Khu đô thị Nam Hòa Xuân – Tiềm năng nào cho nhà đầu tư?

Khu đô thị Nam Hoà Xuân đang trở thành trung tâm thu hút của bất động sản Đà Nẵng. Nơi các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu vì đây là sản phẩm chất lượng bậc nhất. VNRep sẽ cùng bạn khám phá chi tiết thông tin về khu đô thị mới này tại Đà Nẵng. 

Chi tiết về dự án Nam Hòa Xuân Đà Nẵng

Dự án khu đô thị Nam Hoà Xuân được phát triển bởi tập đoàn bất động sản Sun Group. Đơn vị này đã có rất nhiều các dự án trở thành biểu tượng của Việt Nam và vươn ra thế giới. Tại Đà Nẵng, Sun Group cũng đã có một số dự án khác đang triển khai. 

khu-do-thi-nam-hoa-xuan

Khu đô thị Nam Hoà Xuân quy mô hơn 500ha đầu tư bởi Sun Group 

Dự án tại Hoà Xuân được quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế, thiết kế bởi  SaLa Design Group (Anh). Khu đô thị này là một đô thị  sinh thái ven sông tiêu chuẩn xây dựng thấp chiếm khoảng 22%. Trong đó các sản phẩm chính sẽ có biệt thự cao cấp, công viên văn hóa, khu vui chơi giải trí. Ngoài ra còn có trung tâm thương mại và các tiện ích đẳng cấp khác. 

Nam Hòa Xuân là khu đô thị hứa hẹn mang tới không gian sống và nghỉ dưỡng lý tưởng. Nơi có hạ tầng đồng bộ, thiết kế hợp phong thuỷ, khí hậu hài hoà. Theo các chuyên gia đô thị và kiến trúc, dự án đã đặt một tỷ lệ vàng cho an cư. 

Vì thế dự án được đánh giá có thể sánh ngang với sản phẩm nhà ở sinh thái tại các quốc gia phát triển. Mà giá bán mới nhất được cập nhật giao động 3,6 tỷ đến 4 tỷ/ lô đối với đường 7,5 tùy theo mỗi vị trí. 

Quy mô dự án đô thị Nam Hòa Xuân – Đà Nẵng

Khu đô thị Nam Hòa Xuân phát triển trên tổng thể quy hoạch 508 ha, với mật độ xây dựng 22%. Còn lại sẽ được phát triển khoảng xanh, bề mặt nước và các tiện ích đồng bộ. Dự án đô thị này có các giai đoạn đầu tư khác nhau để phát triển nhà phố, liền kề, biệt thự,…

 

khu-do-thi-nam-hoa-xuan

Dự án đạt tiêu chuẩn sống của các nước phát triển 

Trong đó có:

  • 152 Shophouse tại trục đường Nguyễn Phước Lan. Diện tích trung bình 195m2,  thiết kế 1 trệt 2 lầu và 1 tum với tổng diện tích sàn trên 528 m2.
  • Nhà phố ven sông số lượng 51 căn. Diện tích linh hoạt từ 109 m2 – 142 m2 và mặt đường rộng 15m. 
  • 35 căn shophouse ven sông , có diện tích trung bình 206 m2. Các căn shophouse ven sông xây dựng lùi trước 7 m, cùng sở hữu mặt đường 7.5m  

Tiềm năng vượt trội từ dự án đô thị Nam Hoà Xuân 

Đầu tư vào dự án nhà ở Nam Hoà Xuân hoặc sở hữu để an cư lâu dài. Cơ hội sẽ mở ra với các bạn vì có nhiều lợi ích mà các chuyên gia đã thống kê. Dưới đây chúng tôi cũng sẽ tổng hợp lại giúp các bạn có được cái nhìn tổng quan nhất. 

Khu đô thị Nam Hoà Xuân có vị trí thuận lợi 

Nếu bạn để ý có thể thấy vị trí của khu vực Đông Nam thành phố. Nơi mà Nam Hoà Xuân đang sở hữu có đầy đủ mọi yếu tố để bứt phá. Đầu tiên là khu du lịch Ngũ Hành Sơn với bãi biển Non Nước và Sơn Thuỷ đã nổi tiếng thế giới. 

Tiếp theo là các trục đường kết nối trung tâm, kết nối với Quảng Nam, Huế. Nơi có khu dân cư đông đúc với sức tiêu thụ tốt nhờ việc du lịch đã sớm phát triển. Vì vậy mà giá trị gia tăng từ vị trí này khi Sun Group đầu tư vào đây lại càng bứt phá. 

Một chủ đầu tư uy tín ở Đà Nẵng 

Nhắc đến đô thị Nam Hoà Xuân là nhắc tới Sun Group, đơn vị đã có tên tuổi. Đặc biệt ở Đà Nẵng thì Sun Group lại càng biết tới nhiều hơn bởi nhà đầu tư. 

Vì họ đã từng triển khai các dự án du lịch, thương mại và dịch vụ rất thành công. Vì thế cơ hội để đầu tư vào đây lớn, sự uy tín của chủ đầu tư là giấy đảm bảo. 

khu-do-thi-nam-hoa-xuan

Dự án đô thị hội tụ đủ các yếu tố để gia tăng giá trị tương lai 

Có quy hoạch tốt, dân số đông 

Tốc độ tăng trưởng dân tại Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung ngày càng nhanh. Vì thế mà cơ sở vật chất, hạ tầng sẽ ngày càng phải phát triển nhanh hơn thế. Điều này sớm được chính quyền Đà Nẵng nhìn ra với việc mở rộng đô thị đã thực hiện. 

Phía nam nơi đô thị Nam Hoà Xuân toạ lạc chính là địa điểm được lựa chọn để mở rộng. Các dự án đường trục liên tỉnh đã được triển khai tới khu vực này. Các dự án hạ tầng khác cũng được đầu tư để tạo thành hệ thống đồng bộ. 

Quy hoạch tầm nhìn đến năm 2030 đã có và khu vực này chỉ cần đợi để bứt phá. Chính sách hỗ trợ của chính quyền cũng là cơ hội cho các nhà đầu tư tìm được cơ hội. 

Khu đô thị Nam Hoà Xuân hội tụ đầy đủ mọi yếu tố cần thiết để có thể gia tăng giá trị. VNRep đã tổng hợp thông tin và các đánh giá khách quan cho nhà đầu tư. Cơ hội tại Nam Hoà Xuân lúc này chỉ cho những nhà đầu tư nhanh tay nhất. 

Tham khảo thêm những dự án bất động sản tại Đà Nẵng dưới đây:

Sun Riva Vista Đà Nẵng 

Dự án Sunneva Island Đà Nẵng

Dự án Sun Riverpolis Đà Nẵng

Dự án The Royal Đà Nẵng

Dự án Biệt thử đảo Đồng Nò