Đảo Đồng Nò – Mở ra cơ hội vàng đầu tư cho bất động sản

Đảo Đồng Nò hiện tại đang có dự án bất động sản của Sun Group triển khai tại đây. Nhiều chuyên gia trên thị trường đánh giá, khu vực này sẽ có cơ hội bứt phá tốt hơn. VNRep sẽ cùng các bạn khám phá về vị trí của khu vực đảo này. Cùng với đó là đánh giá tiềm năng cho bất động sản có mặt tại Đồng Nò. 

Vị trí vàng đảo Đồng Nò đang sở hữu 

Đảo Đồng Nò là một khu vực nằm tại phương Hoà Hòa Quý, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng. Nơi 3 mặt tiếp giáp với sông Cổ Cò, sông Hàn, sông Đô Tỏa. Khu vực này hiện tại còn đang phát triển tuyến du lịch sông từ Đà Nẵng đi Quảng Nam và ngược lại. 

dao-dong-no

Đảo Đồng Nò nằm trong quy hoạch quận Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

Địa chỉ sẽ có những dự án đẳng cấp, tiêu chuẩn 5 sao tại Đà Nẵng được nhiều nhà đầu tư săn đón. 

Một nơi có sự tổng hòa của sơn thủy hữu tình và được phù sa của con sông Cổ Cò bồi đắp. Tạo nên hòn đảo biệt lập hòa hợp với thiên nhiên và đầy thơ mộng. Khu vực này nằm trên trục đường di sản du lịch của miền Trung như Huế, Hội An, Mỹ Sơn,….

Khu vực đảo có sự thịnh vượng với núi và sông, biển bao bọc quanh. Sở hữu vị trí mang linh khí của trời đất: 

  • 3 mặt tiếp giáp sông là: sông Hàn – sông Đô Tỏa – sông Cổ Cò.
  • Trọn vẹn tầm nhìn về núi Ngũ Hành Sơn.
  • Không cách quá xa trung tâm khi di chuyển chưa tới 10 phút. 
  • Cách sân bay Đà Nẵng chỉ khoảng 4km 
  • Có đầy đủ trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại xung quanh,…

Đánh giá vị trí vàng của khu vực Đồng Nò 

Một hòn đảo được bồi đắp bởi phù sa sông có một không hai tại Đà Nẵng. Không có nhiều vị trí đắc địa như vậy tại thành phố ven biển diện tích nhỏ như Đà Nẵng. Nhà đầu tư sẽ nhận được gì nếu có bất động sản ở hòn đảo này. 

Cận giang, hưởng vượng khí

Khi quỹ đất trong trung tâm ngày càng khan hiếm, một bất động sản ven sông mở ra. Cơ hội cho nhà đầu tư sở hữu một vị trí có hướng sông nước mang lại giá trị lớn về mặt phong thuỷ và vượng khí. 

Sở hữu bất động sản trên đảo, chủ nhân sẽ được hưởng trọn vẹn tầm nhìn 3 con sống. View thẳng ra bãi biển Sơn Thuỷ – bãi biển đẹp nhất ở miền Trung. Mở ra tiềm năng du lịch và thương mại cực lớn cho bất động sản khu vực này. 

Vị trí đảo gần trục đường lớn

Đảo Đồng Nò còn có thể dễ dàng kết nối với 2 trục đường huyết mạch của Đà Nẵng. Đó là đường Nguyễn Phước Lan và đường Minh Mạng. Kết nối trung tâm thành phố và có thể kết nối ra biển. Mở ra cơ hội cho các mô hình kinh doanh dịch vụ, du lịch có thể sớm bứt phá tại đây. 

dao-dong-no

Đảo nằm tại vị trí cận giang, cận lộ và có chính sách hỗ trợ tốt 

Nơi có quy hoạch rộng mở 

Ngoài ra các dự án hạ tầng mới đang được đầu tư triển khai tại khu vực Ngũ Hành Sơn. Nơi có một khu du lịch nổi tiếng hàng đầu cả nước. Quy hoạch Đà Nẵng tầm nhìn 2030 thì quận Ngũ Hành Sơn sẽ trở thành đô thị vệ tinh mới. Nơi Đồng Nò đang toạ lạc sẽ thực sự trở thành trung tâm du lịch, dịch vụ của cả tỉnh. 

Tiềm năng đầu tư vào bất động sản Đồng Nò 

Với những nhà đầu tư bất động sản thì vị trí chắc chắn phải được cân nhắc đầu tư. Với những thông tin phía trên thì có lẽ nhiều nhà đầu tư đã cảm thấy rất ưng khu vực Đồng Nò. Tiềm năng phát triển không chỉ trên đảo mà còn là của cả khu vực Ngũ Hành Sơn. 

Cơ hội cho các nhà đầu tư đã được Sun Group hỗ trợ thúc đẩy với dự án Sunneva Island. Chính dự án này đã mở ra hướng đi mới cho phát triển của khu vực đảo. Đồng Nò sẽ là”thỏi nam châm” mới hút các nhà đầu tư cả nước hội tụ. 

dao-dong-no

Hiện tại dự án của Sun Group trên đảo mở ra cơ hội cho nhà đầu tư 

Sunneva Island được kiến tạo bởi CĐT Sun Group là đơn vị cao cấp hàng đầu Việt Nam. Họ rất tâm huyết với Đà Nẵng và chính sản phẩm Bà Nà Hill đã thể hiện điều đó. Dự án Sun Group đều sở hữu vị trí được lựa chọn cẩn trọng mang đến giá trị đầu tư. Trên đảo Đồng Nò cũng không phải là ngoại lệ với một sản phẩm giá trị. 

Nhà đầu tư khôn ngoan luôn tìm vị trí tốt và chủ đầu tư tốt. Sản phẩm bất đọng sản Sunneva Island Đà Nẵng ở Đồng Nò hội tụ được cả 2 yếu tố như vậy. Cơ hội cho nhà đầu tư hiện tại vẫn đang rất rộng mở trước khi cánh cửa này khép lại. 

Đảo Đồng Nò là vị trí vàng cho bất động sản có cơ hội tăng giá cao trong tương lai. Nơi có quy hoạch tốt, chính sách hỗ trợ, có dự án chất lượng và vị trí đắc đại. VNRep đánh giá, dự án tại Đồng Nò hiện tại chính là nơi bất kỳ ai cũng không nên bỏ qua. 

Tìm hiểu thêm về các dự án bất động sản khác ở Đà Nẵng

Sun Riva Vista Đà Nẵng 

Dự án Sunneva Island Đà Nẵng

Dự án Sun Riverpolis Đà Nẵng

Dự án The Royal Đà Nẵng