Giá đất Phú Quốc hiện nay – yếu tố ảnh hưởng và tác động tới bất động sản 

Việc đầu tư và mua bán bất động sản muốn tránh tình trạng thua lỗ sẽ cần nắm chắc tất cả các yếu tố ảnh hưởng đến nó để đánh giá. Giá đất Phú Quốc hiện nay đang trên đà tăng giá, để biết được chính xác giá của mình muốn mua có cao hay không hãy tham khảo những điều kiện tác động cùng VNREP sau đây. 

Tình hình giá đất Phú Quốc hiện nay như thế nào?

Phú Quốc đầu năm 2021 trở thành thành phố vì thế nên được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Quay lại sau nhiều năm bị ảnh hưởng bởi dịch và luật đặc khu kinh tế kìm hãm thị trường nơi đây đang trở lại nhộn nhịp. 

Vào thời điểm cuối 2020 không có quá nhiều thay đổi nên nhiều khách hàng không biết có nên đầu tư vào đây không. Tuy nhiên ngay khi thành lập thành phố Phú Quốc đã giúp kích thích thị trường phát triển mạnh mẽ, bất động sản tại đây tăng giá nhanh và đang khá cao so với các đợt sốt trước đó. 

Giá đất Phú Quốc hiện nay đang ở mức rất cao và không hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Tuy nhiên giai đoạn này có thể thấy các nhà đầu tư hầu hết đều giữ đất và ngồi đợi thời cơ chín muồi không xa. 

Giá đất ở Phú Quốc hiện đang như thế nào? 

Giá trị tiềm năng của Phú Quốc tác động tới giá bán 

Một số nhà đầu tư lo lắng thị trường bất động sản Phú Quốc sắp tới không có tiềm năng phát triển nhưng sự thật không phải vậy. Đất nền tại đây sẽ có chu trình biến động khác nhau theo thị trường bất động sản lên xuống thất thường. Từng giai đoạn nếu khách hàng có kế hoạch đầu tư thích hợp chắc chắn vẫn thu được lời. 

Rất nhiều giá trị thực tế của thành phố đang là điểm sáng dự kiến giá đất Phú Quốc hiện nay sẽ không chững lại mà còn tăng mạnh, cụ thể; 

 • Du lịch đang được khởi động lại mạnh mẽ sau nhiều năm chịu ảnh hưởng của dịch covid. 
 • Tốc độ phát triển cực nhanh, hàng năm đều thu hút một lượng lớn du khách cả trong và ngoài nước hàng năm, thống kê khách quốc tế lên tới trên 40%. 
 • Hạ tầng giao thông phát triển đặc biệt mạnh mẽ bởi chính quyền thành phố đã đầu tư lên tới 5000 tỷ đồng, bảo trì và cải thiện thường xuyên. 
 • Gia tăng dân số ở đây cũng có tốc độ nhanh khoảng 9% trên năm. 
 • Rất nhiều dự án bất động sản tại Phú Quốc đang thu hút được nhiều nhà đầu tư với mức giá trị tăng mạnh từ 10 tới 19%/năm.

Tiềm năng thực tế của thành phố Phú Quốc góp phần tăng giá trị bất động sản 

Ngoài ra hạ tầng giao thông Phú Quốc cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá của thị trường BĐS nơi đây, mời bạn tìm hiểu: Cập nhập tình hình hạ tầng giao thông Phú Quốc hiện tại

Những ảnh hưởng của giá đất Phú Quốc tới dự án bất động sản tại đây 

Tại Đảo Ngọc có rất nhiều các dự án, công trình được xây dựng mọc lên hàng ngày. Mức giá đất Phú Quốc tăng cũng sẽ tác động trực tiếp đến giá của bất động sản đang hiện hữu ở đây như sau: 

Selavia của TTC Group 

Vị trí kết nối dự án Selavia nằm ngay trên mặt đường Nguyễn Văn Cừ thuộc tỉnh lộ 46, đây chính là trục đường đẹp và có thể kết nối xuyên đảo. Điều này giúp cho dự án TTC Phú Quốc được kết nối dễ dàng và thuận tiện hơn khi có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm như: 

 • Dự án hiện tại nằm cách sân bay quốc tế Phú Quốc tầm 15 phút.
 • Cách trung tâm thị trấn An Thới khoảng 8 phút di chuyển. 
 • Cách trung tâm thị trấn Dương Đông  chỉ với 25 phút di chuyển. 

Giá bán Selavia Phú Quốc hiện đang khá tốt dao động từ 12 tỷ trên 1 căn shophouse. Nếu so với những tiện ích và tiềm năng giá trị mang lại đây là mức giá bán rất hợp lý khách hàng nên mua sớm. 

Giá đất Phú Quốc hiện nay tác động tới dự án Hòn Thơm Paradise Island

Sun Hòn Thơm – Hòn Thơm Paradise Island được ví như thiên đường nghỉ dưỡng với diện tích quy hoạch 300ha với nhiều sản phẩm được thiết kế chia thành 4 khu:

 • The Santo Port: 24 đến 95 tỷ/căn 
 • The Sailing Bay dự kiến 45 tỷ 1 căn 
 • Sun Festival Avenue và Sun Retreat Village dự kiến sắp được triển khai sớm 

Giá đất Phú Quốc cũng tác động tới giá bán của nhiều dự án 

Meyhomes Capital Phú Quốc 

Dự án nằm ngay mặt đường ĐT 975, phường An Thới, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Đây là một khu nghỉ dưỡng hiện đại, sở hữu đất nền hoặc các căn shophouse, biệt thự, villa ở trong dự án đều có thời hạn lâu dài. Mức giá tại đây cũng tăng nhanh theo từng năm do tốc độ phát triển của Phú Quốc đang tăng khá nhanh. 

Kết luận 

Bài viết vừa chia sẻ về các yếu tố ảnh hưởng tới giá đất Phú Quốc hiện nay và sự tác động tới giá của các dự án đang có mặt tại đảo. Khách hàng nếu đang có nhu cầu tìm hiểu về các dự án tại đảo Ngọc hãy liên hệ hoặc để lại bình luận để được tư vấn nhé.