Cập nhật tiến độ Phương Đông Vân Đồn năm 2021?

Tiến độ Phương Đông Vân Đồn đã đến đâu? Khu đô thị Phương Đông Vân Đồn là dự án phức hợp được triển khai xây dựng tại khu vực Vân Đồn  của chủ đầu tư Phương Đông với tổng quy mô lên đến 178ha nhằm kiến tạo nên một khu đô thị đẳng cấp, độc đáo hàng đầu địa phương.

Cùng đội ngũ VNREP cập nhật những thông tin mới nhất về tiến độ dự án Phương Đông Vân Đồn trong bài viết hôm nay kèm theo những thông tin xoay quanh để có những hình dung rõ nét và chân thực hơn về tiến độ thực tế của sản phẩm ở thời điểm hiện tại.

Tiến độ Phương Đông Vân Đồn đã đến đâu?

Cập nhật trong đầu tháng 08/2021 thì tiến độ dự án Phương Đông Vân Đồn vẫn được phía chủ đầu tư đều đặn triển khai thi công các hạng mục. Nhìn chung tiến độ cũng như chất lượng xây dựng dự án vẫn được chủ đầu tư cố gắng hoàn thiện một cách tốt nhất.

Hiện tại, phần hạ tầng cơ bản của dự án gần như đã được hoàn thiện xong bao gồm đường xá, điện cùng hạng mục tiện ích  gồm nhà hàng, khu thể thao, khu quảng trường hay bãi tắm đêm…đã đi vào vận hành.

tien do phuong dong van don

Tiến độ Phương Đông Vân Đồn

tien do du an phuong dong van don

biet thu phuong dong van don

Các nền đất bàn giao đã được chủ nhà xây dựng

Với dãy shophouse, được khởi công xây dựng trong đầu năm nay cho đến thời điểm hiện tại đã có  không ít thay đổi, dần lộ diện được hình hài mới với một số căn đã được cất nóc, một số còn lại đang trong quá trình được hoàn thiện mặt ngoài.

Tại khu quảng  trường cũng đã có sự hình thành của hệ thống mái vòm che lớn cùng phần thô bên trong, nơi đây dự kiến trong thời gian tới sẽ là điểm tổ chức các hoạt động và sự kiện của toàn Vân Đồn. Khu trung tâm thương mại cũng chuẩn bị được khởi công trong thời gian không lâu nữa.

tien ich phuong dong van don

Đồng thời, hạ tầng xung quanh dự án vừa qua cũng đã được chấp thuận phê duyệt bao gồm Khu đô thị sân bay, Casino Vân Đồn cùng khu trung tâm thương mại Vân Đồn và trục đường 58,…là yếu tố chờ hứa hẹn khi được hoàn thiện sẽ mang đến những lợi thế, tác động lớn đến thị trường bất động sản khu vực nói chung và với Phương Đông Vân Đồn nói riêng trong tương lai.

Cùng với uy tín, năng lực được đảm bảo từ phía chủ đầu tư thực hiện xây dựng, đội ngũ VNREP tin rằng với dự án, khách hàng có thể kỳ vọng cũng như mong chờ vào tiến độ lẫn chất lượng xây dựng. Thời điểm khi công trình được hoàn thiện sẽ hiện hữu lên một khu đô thị hiện đại và đẳng cấp hàng đầu khu vực.

Dự án Phương Đông Vân Đồn đang mở bán những nền đất có vị trí đẹp cùng nhiều chính sách ưu đãi. Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết của VNREP tại: Phương Đông Vân Đồn.

Tổng quan về dự án Phương Đông Vân Đồn

Dự án Phương Đông ở tại đường tỉnh lộ 334, xã Đông Xá, TP, Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh, vị trí được nhận định là đắc địa bậc nhất tại địa phương này, thời gian tới theo quy hoạch đã được đề ra thì trung tâm hành chính cùng với cảng biển nước sâu sẽ hiện hữu ngay cạnh dự án.

vi tri phuong dong van don

Vị trí Phương Đông Vân Đồn

Tổng quy mô xây dựng của khu đô thị đến hơn 178ha với đa dạng các loại hình sản phẩm được triển khai xây dựng bao gồm như biệt thự đơn lập, song lập và liền kề, Shophouse hứa hẹn sẽ mang đến nguồn cung đa dạng phù hợp với đông đảo nhu cầu của khách hàng và quý nhà đầu tư.

Chủ đầu tư triển khai xây dựng dự án là Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Phương Đông với định hướng kiến tạo nên một sản phẩm có quy mô tầm cỡ, sở hữu kiến trúc và chuỗi tiện ích hiện đại, đồng bộ mang đến cho cộng đồng cư dân tương lai tại đây một cuộc sống vừa tiện nghi, sang trọng lại không kém phần bình yên và trong lành.

Với những giá trị, tiềm năng ấn tượng được nhận thấy ở thời điểm hiện tại không chỉ về vị trí huyết mạch, thiết kế tiện ích chất lượng mà còn cả uy tín của chủ đầu tư, hứa hẹn cơ hội đầu tư sinh lời hay an cư lập nghiệp tại đây đều sẽ là những lựa chọn lý tưởng dành cho khách hàng.

Những câu hỏi thường gặp về tiến độ Phương Đông Vân Đồn:

  • Tiến độ dự án Phương Đông Vân Đồn đã xây dựng đến đâu?

Dự án đã xây dựng xong hạ tầng và đang trong quá trình hoàn thiện các căn shophouse và hạng mục tiện ích dịch vụ.

  • Dự án Phương Đông Vân Đồn khi nào giao cho khách hàng?

Đang cập nhật.

Trên đây là những thông tin được đội ngũ VNREP cập nhật về tiến độ dự án Phương Đông Vân Đồn cùng một số thông tin có liên quan, mong rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng cái nhìn rõ ràng hơn qua đó cân nhắc đưa ra cho mình những đánh giá, lựa chọn thích hợp.

Dự án Phương Đông Vân Đồn đang mở bán những nền đất có vị trí đẹp cùng nhiều chính sách ưu đãi. Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết của VNREP tại: Dự án Phương Đông Vân Đồn.

Tham khảo thêm bài viết phân tích về dự án Phương Đông Vân Đồn

Tiến độ một số dự án mà có thể bạn sẽ quan tâm

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN PHƯƠNG ĐÔNG VÂN ĐỒN

Liên hệ hotline – 0933.186.123 – CEO Trần Duy Phúc

Bài viết được thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc