Vị trí Phương Đông Vân Đồn ở đâu? Đầu tư được không?

Vị trí Phương Đông Vân Đồn ở đâu? Đầu tư được không? Phương Đông Vân Đồn của chủ đầu tư Phương Đông có diện tích trải rộng đến 178ha nằm ngay tại khu vực đắc địa, hiếm có của Vân Đồn, mang đến một tiềm năng sinh lời rộng mở trong thời gian tới.

Bài viết hôm nay, Công ty bất động sản VNREP sẽ cùng mang đến cho quý khách hàng, quý nhà đầu tư những thông tin cập nhật, đánh giá về vị trí dự án Phương Đông Vân Đồn nhằm giúp cho quý khách qua đó có được cái nhìn rõ ràng và chuẩn xác hơn về sản phẩm.

Vị trí Phương Đông Vân Đồn ở đâu?

Phương Đông Vân Đồn ở tại đường tỉnh lộ 334 và cắt ngang bởi đường 58m, thuộc xã Đông Xá, TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Vị trí nằm ven vịnh Bái Tử Long, sở hữu được 3 mặt đều nhìn thẳng ra vịnh biển và hòn non nên thơ kỳ vỹ giúp cho dự án có được một lợi thế rất lớn mang lại những giây phút thư giãn và gần gũi với thiên nhiên trong lành, trở thành một điểm đến được đông đảo khách hàng ưu tiên cho chuyến nghỉ dưỡng của mình khi đặt chân đến đây.

vi tri phuong dong van don

Vị trí Phương Đông Vân Đồn

Nhờ vào vị trí đắc địa do đó khả năng kết nối giao thông từ dự án ra đến lân cận xung quanh cũng được đánh giá rất tốt. Việc để cư dân có thể tiếp cận đến các tiện ích lân cận như khu vui chơi giải trí casino, sân bay quốc tế Vân Đồn hay hệ thống trường học, bệnh viện,… đều không mất quá nhiều thời gian và công sức.

Vịnh Bái Tử Long – Vân Đồn không chỉ đẹp về địa thế, cảnh quan với hàng trăm hòn đảo núi vôi mà còn là thương cảng đầu tiên của cả nước nhờ vào vị thế chiến lược, giao thông đường thủy thuận lợi mà khu vực đã nhanh chóng thu hút được rất đông các thuyền buôn đến từ nhiều quốc gia cùng giao thương trao đổi mua bán.

tien do xay dung phuong dong van don

Tầm view tuyệt đẹp hướng ra vịnh Bái Tử Long

Đặc biệt, nằm cạnh dự án trong thời gian tới sẽ có sự xuất hiện của cảng nước sâu Vân Đồn sẽ là cảng duy nhất tại địa phương có thể đón nhận được các tàu với trọng lượng lớn.

Khu đô thị Phương Đông Vân Đồn đang mở bán những loại sản phẩm nào? Giá bán bao nhiêu? Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết của VNREP tại: Dự án Phương Đông Vân Đồn.

Vị trí dự án Phương Đông Vân Đồn đầu tư được không?

Vị trí dự án được VNREP đánh giá là một lợi thế vàng để nhà đầu tư cân nhắc lựa chọn bởi không chỉ sở hữu được tiềm năng sinh lời vô cùng tốt khi nằm trong đặc khu kinh tế mà còn có kết nối giao thông thuận lợi, dễ dàng.

Đầu tiên, với vị trí địa lý vô cùng thuận tiện, đặc biệt sắp tới sẽ có sự xuất hiện của cảng nước sâu và trung tâm hành chính nằm cạnh bến dự án. 2 hạ tầng trọng điểm của khu vực đã mang đến một tiềm năng vô cùng tốt của sản phẩm, tác động được đến khả năng thanh khoản của sản phẩm.

Vị trí này giúp cho dự án có không chỉ kết nối giao thông đường bộ thuận tiện mà còn cả đường thủy và đường không, do đó giúp cho nơi đây trở thành một điểm lui tới thường xuyên của nhiều khách du lịch trong và ngoài nước

Cùng với đó là một lợi thế đặc biệt được thiên nhiên ban tặng với cảnh quan hữu tình, nên thơ kết hợp với bản sắc văn hóa lâu đời giúp cho nơi đây có được những điều kiện thuận lợi để có thể kiến tạo nên một quần thể độc đáo, đẳng cấp bậc nhất khu vực.

Đồng thời khu vực Vân Đồn vốn là một đặc khu kinh tế có sự phát triển mạnh về hạ tầng, du lịch và kinh tế là những tiền đề giúp cho sức bật về giá bán của bất động sản tại khu vực nói chung và với Phương Đông Vân Đồn nói riêng được thúc đẩy vô cùng tốt và không ngừng theo thời gian.

Những câu hỏi thường gặp về vị trí dự án Phương Đông Vân Đồn:

  • Vị trí Phương Đông Vân Đồn ở đâu?

Dự án ở tại trục tỉnh lộ 334, Xã Đông Xá, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh.

  • Vị trí Phương Đông Vân Đồn đầu tư được không?

Theo VNREP đánh giá, vị trí dự án sở hữu nhiều tiềm năng sinh lời hấp dẫn theo thời gian để khách hàng có thể đầu tư từ hạ tầng và du lịch phát triển cho đến kết nối giao thông thuận lợi.

Trên đây là bài viết của VNREP về vị trí Phương Đông Vân Đồn kèm theo đó là những đánh giá liệu có đầu tư được không. Chúng tôi mong rằng bài viết sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích dành cho đông đảo quý khách hàng đang quan tâm về bất động sản này.

Khu đô thị Phương Đông Vân Đồn đang mở bán những loại sản phẩm nào? Giá bán bao nhiêu? Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết của VNREP tại: Khu đô thị Phương Đông Vân Đồn.

Tham khảo thêm bài viết phân tích về dự án Phương Đông Vân Đồn

Vị trí của dự án bất động sản tạo ra lợi thế không nhỏ cho dự án

Liên hệ hotline – 0933.186.123 – CEO Trần Duy Phúc

Bài viết được thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc