Park Village – Trái tim của dự án Waterpoint

Park Village tọa lạc vị trí đẹp nhất trong toàn dự án Waterpoint. Giống như chính các tên gọi, Park Village như một ngôi làng yên bình nằm dưới tán cây xanh và bên dòng nước mát an lành. Cùng khám phá những nét nổi bật về kiến trúc, tiệc ích của Park Village nằm trong dự án khu thị ven sông Waterpoint trong phần giới thiệu bên dưới nhé!

Tổng quan về phân khu Park Village ở Waterpoint

Không gian của Park Village gần như nằm cách biệt hoàn toàn với cuộc sống náo nhiệt, xô bồ của trốn thành thị. Để tiến vào nội khu của Park Village, bạn sẽ đi qua cây cầu và những hàng cây cổ thụ. Sau đó, không gian sống trong lành tươi mát của Park Village sẽ hiện ra một cách đầy thư thái.

Park-Village

Phân khu Park Village là trái tim của dự án Waterpoint

Ở Park Village, chủ đầu tư Nam Long Group sử dụng lối kiến trúc Châu Âu. Chính nó đã biến Park Village thành chốn trời “Tây” xinh đẹp và yên bình. Có thể ví, phân khu Park Village ở Waterpoint giống như kiệt tác không gian sống độc bản của Châu Âu nằm cạnh Sài Gòn náo nhiệt.

Tiện ích nội khu nổi bật

Park Village là một phân khu nằm cách biệt trong dự án đô thị ven sông Waterpoint. Chính vì vậy, phân khu này cũng sở hữu những tiện ích riêng biệt. Cư dân của Park Village không chỉ được sử dụng những tiện ích riêng ở Park Village mà còn được hưởng cả tiện ích chung của Waterpoint. Đây có lẽ chính là đặc quyền mà chỉ có cư dân ở Park Village có được.

Park-Village

Tiện ích nội khu ở Park Village

Mang tổng thể phong cách kiến trúc Châu Âu, những tiện ích nội khu của Park Village đều được thiết kế sang trọng, chỉnh chu. Đặc biệt là, sự tỉ mỉ cầu kỳ trong từng chi tiết sẽ mang tiện ích sống đẳng cấp cho cư dân ở đây.

Tiện ích ngoài trời ở Park Village Tiện ích trong ở Park Village
Bãi đậu xe hơi chung Siêu thị mini
Sân bóng rổ Phòng đa chức năng
Khu thể thao liên hợp Khu vực cafe & lounge
Khu vực tiệc nướng BBQ Khu vực cafe ngoài trời
Hồ bơi người lớn, trẻ em, bể sục Văn phòng làm việc
Khu vui chơi riêng cho trẻ em Phòng tập yoga, gym
Khu vườn cảnh quan, bãi cỏ, lối đi bộ, đài phun nước Phòng Sauna, spa

Mặt bằng và thiết kế căn hộ ở Park Village

Tổng thể về mặt bằng của phân khu Park Village

Park Village là phân khu duy nhất của dự án Waterpoint có giới hạn. Trong tổng diện tích mặt bằng của phân khu 25ha, Park Village chỉ có 96 căn. Kết hợp với thiết kế phong cách Châu Âu khác biệt, Park Village như một “ngôi làng” ẩn mình trong không gian xanh mát, tươi mới.

Phân khu Park Village được chia thành 6 phân ô nhỏ hơn bao gồm là: A – B – C – D – E – F. Mỗi ký hiệu sẽ tương ứng với phân lô ở vị trí khác nhau trong dự án:

  • Khu A: Có tổng 21 căn nằm phía bên ngoài có view hướng công viên và sông.
  • Khu B: Có tổng 18 căn nằm ngoài có view hướng sông.
  • Khu C: Có tổng 34 căn nằm bên trong có view hướng sang các khu khác.
  • Khu D: Có tổng 14 căn nằm bên trong có view hướng sang các khu khác.
  • Khu E: Chỉ có 4 căn nằm bên cạnh Clubhouse.
  • Khu F: Chỉ có 6 căn nằm bên ngoài có view hướng sông.

Thiết kế căn hộ trong khu Park Village

Với thiết kế đậm phong cách Châu Âu, 96 căn trong Park Village được chia thành 3 thiết kế chính là: Garden Grand Villa, Park Grand Villa, Canal Grand Villa. Trong đó:

  • Căn hộ Garden Grand Villa: Ở khu A, C, D và E.
  • Căn hộ Park Grand Villa: Ở khu A và B.
  • Căn hộ Canal Grand Villa: Ở khu B và F.

Căn hộ Garden Grand Villa

Garden Grand Villa là dạng villa 2 tầng có tổng diện tích là 296 – 368 m2. Trong đó, diện tích sàn là 268 – 294m2. Căn hộ này có 4 phòng ngủ và 4WC. Diện tích không xây dựng sẽ là phần không gian để làm chỗ đậu xe và sân vườn.

Căn hộ Park Grand Villa

Park Grand Villa là thiết kế căn hộ điển hình thứ 2 trong phân khu Park Village của Waterpoint. Dòng căn hộ Park Grand Villa giống Garden Grand Villa có 2 tầng. Tuy nhiên, tổng diện tích và diện tích sàn lớn hơn tương ứng là 302 – 342m2 và 296 – 327 m2. Thêm vào đó, căn hộ Park Grand Villa có tổng 5WC và chỗ đậu xe có thể chứa tới 2 ô tô.

Park-Village

Park Grand Villa có 2 tầng với 4 phòng ngủ

Căn hộ Canal Grand Villa

Canal Grand Villa là căn villa có diện tích lớn nhất trong phân khu Park Village lên tới 468 – 590 m2. Diện tích sàn của căn hộ này cũng rất rộng vào khoảng 458m2. Đặc biệt hơn, Canal Grand Villa cao 3 tầng có tổng 4 phòng ngủ và 6 WC.

Trên đây, VNREP đã đưa tới bạn đọc một số thông tin cơ bản về tiện ích và mặt bằng của phân khu Park Village trong dự án Waterpoint. Chúng tôi tin chắc rằng ngôi làng Châu Âu này sẽ mang đến không gian sống đẳng cấp và yên bình cho mọi gia đình.

Xem thêm:

Eco Central Park Vinh

IZUMI CITY NAM LONG

KN Paradise Cam Ranh

THE GLOBAL CITY