Lợi ích “vàng” đường Võ Nguyên Giáp Bình Thuận mang lại

Giữ vai trò kết nối sân bay Phan Thiết với rất nhiều các danh thắng khác đường Võ Nguyên Giáp Bình Thuận được đánh giá là trục phát triển mới của thành phố. Tất cả các mặt từ kinh tế, xã hội tới du lịch đều được thúc đẩy mạnh mẽ nhờ giao thông thuận tiện. Cùng khám phá các giá trị và lợi ích mà tuyến đường này mang lại cùng VNREP ngay dưới đây nhé. 

Đôi nét về đường Võ Nguyên Giáp Bình Thuận 

Đường Võ Nguyên Giáp hay còn gọi là đường 706B nằm song song với đường Nguyễn Đình Chiểu chạy dọc ngang khu du lịch Hàm Tiến – Mũi Né. Tổng chiều dài của con đường là 16,2km, chiều rộng 12m đi 6 làn xe tính từ vòng xoay Nguyễn Thông tới đồi cát Mũi Né. 

Con đường hiện đại này được mang tên đại tướng mang một ý nghĩa đặc biệt người dân và cán bộ thành phố muốn gửi lời tri ân tới đại tướng. Đây cũng là một điểm tiếp nối đặc biệt quan trọng của nhiều nút giao đi miền Bắc và cả khu vực Tây Nam Bộ. 

duong-vo-nguyen-giap-binh-thuan.

Các thông tin cơ bản về tuyến đường Võ Nguyên Giáp – Bình Thuận 

Các lợi ích lớn mà tuyến đường mang lại 

Lợi ích to lớn mà tuyến đường Võ Nguyên Giáp Bình Thuận mang lại cho địa phương này như sau: 

Giảm sức ép giao thông toàn thành phố 

Mũi Né – Phan Thiết đã được công nhận là khu du lịch quốc gia vào năm 2020 và đưa du lịch của Bình Thuận được nâng lên một tầm cao mới. Nơi đây trở thành trung tâm du lịch lớn, trọng điểm của cả đất nước. 

Khi có tuyến đường Võ Nguyên Giáp hệ thống giao thông vốn có được giảm tải sức ép lớn. Từ đó tạo nên hình hài của một đô thị loại I ấn tượng kết nối nhiều điểm du lịch lớn nhanh chóng. Đây đang là trục đường chính giúp việc di chuyển từ sân bay Phan Thiết đi resort Mũi Né tới trung tâm thành phố biển Phan Thiết được dễ dàng và tiết kiệm thời gian. 

duong-vo-nguyen-giap-binh-thuan.

Hệ thống giao thông tại Phan Thiết thuận tiện hơn , không bị quá tải 

Đường Võ Nguyên Giáp Bình Thuận hỗ trợ phát triển du lịch – kinh tế  – xã hội 

Trong tương lai thành phố Phan Thiết sẽ trở thành một trung tâm dịch vụ và thương mại hàng đầu. Tất cả các dịch vụ về du lịch nghỉ dưỡng hay chăm sóc sức khỏe đều được đảm bảo vì thế nên lượng du khách đổ về nơi đây rất lớn. 

Cung đường có tầm nhìn ra biển Mũi Né và trên trục có nhiều công trình lớn như đại học Phan Thiết, Đồi Cát Hồng và cả lâu đài Rượu Vang. Một vài năm gần đây tỉnh Bình Thuận đang được đẩy mạnh đầu tư về hạ tầng, đường xá thông thương thuận lợi và đường Võ Nguyên Giáp nằm một trong số đó có ý nghĩa quan trọng. 

Tuyến đường đang phát huy rất nhiều lợi ích của mình mang đến sự đa dạng kết nối vùng và một bộ mặt mới của thành phố Phan Thiết. Nhờ vậy nên kinh tế, du lịch của tỉnh phát triển mạnh mẽ, lượng khách du lịch đổ xô về lớn cũng không cần lo lắng. 

Giá trị đường Võ Nguyên Giáp mang tới cho Summerland Mũi Né

Đi dọc 2 bên đường Võ Nguyên Giáp Bình Thuận dễ dàng thấy sự sầm uất hiện lên bởi nhiều công trình, dự án du lịch cũng như tổ hợp đô thị du lịch giải trí đang được đầu tư rất chất lượng. Dự án nổi bật nhất trên cung đường này chính là Mũi Né Summerland với quy mô 31,5 ha với chủ đầu tư dự án là Hưng Lộc Phát Group.

Dự án xây dựng với mong muốn là điểm nhấn phát triển của thành phố Phan Thiết mang tới trung tâm giải trí, kinh doanh số 1. Khu đô thị nằm ngay khu vực trung tâm của thành phố biển này, phần mặt tiền dọc đại lộ kéo dài 1km, đi tới sân bay Phan Thiết chỉ 5 phút và sở hữu lợi thế đặc biệt về mặt phong thủy khi lưng tựa núi, mặt hướng biển. 

Hơn nữa bên trong dự án sở hữu hệ thống các tiện ích đa dạng phục vụ nhu cầu đầy đủ của mọi người với phố đi bộ dài 2.000m. Mọi dịch vụ về vui chơi, ẩm thực, mua sắm sầm uất cả ngày và đêm đi cùng với đó là công viên, nhà hàng,… Nơi đây sở hữu địa thế thuận lợi, nằm ngay đường Võ Nguyên Giáp chắc chắn tiềm năng tăng giá của bất động sản, thu hút du khách rất cao. 

duong-vo-nguyen-giap-binh-thuan

Những giá trị mà đường Võ Nguyên Giáp mang lại cho dự án Summerland Mũi Né

Nội dung trên đây đã chia sẻ cụ thể các thông tin liên quan tới đường Võ Nguyên Giáp Bình Thuận và những lợi ích mà nó mang lại. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về bài viết cũng như các dự án bất động sản tại Bình Thuận hãy liên hệ hoặc để lại bình luận để chúng tôi giải đáp nhé.