Tại sao NovaGroup lại cần 100 nghìn nhân sự đến năm 2025?

Tại sao NovaGroup lại cần 100 nghìn nhân sự đến năm 2025? Nguồn nhân lực là yếu tố quan trọng quyết định sự phát triển của một doanh nghiệp. Song song với quá trình hoàn thiện hệ sinh thái đa ngành của mình, NovaGroup cũng có kế hoạch thu hút nguồn nhân lực lớn để phục vụ toàn diện cho quá trình này.

Vậy NovaGroup đang phát triển những ngành nghề nào? Số lượng nhân sự mà NovaGroup cần là bao nhiêu cho giai đoạn này? Xem bài viết dưới đây của nhóm chuyên gia VNREP để có thêm thông tin chi tiết.

Tại sao NovaGroup lại cần 100 nghìn nhân sự đến năm 2025?

Với sự phát triển đa ngành nghề và quá trình hoàn thiện hệ sinh thái đa dạng, cao cấp thì số lượng nhân sự của NovaGroup là không hề nhỏ. Theo thông tin chính thức từ đại diện Tập đoàn thì cho đến năm 2025, NovaGroup sẽ cần đến khoảng 100.000 nhân sự.

Ở lĩnh vực bất động sản của Novaland, các vị trí nhân sự cần thiết là: kỹ sư, thiết kế, quản lý quy trình, chuyên viên marketing, chuyên viên thị trường, hành chính – nhân sự, kinh doanh, kế toán,…

Nova Service Group cần những vị trí yêu cầu chuyên môn cao như: Giám đốc vận hành, trưởng phòng sự kiện, trường phòng nhân sự, kế toán trưởng, bác sĩ, huấn luyện viên, trưởng nhóm vận hành,…  Và nhiều cơ hội cho nhân sự trẻ ở vị trí: chuyên viên content marketing, chuyên viên kinh doanh, kỹ thuật, nhân viên phục vụ,…

Tại Nova Consumer Group, thực hiện mô hình “từ nông trại đến bàn ăn” có nhu cầu với nhiều vị trí nhân sự chất lượng cao như: quản lý cung ứng, giám đốc ngành hàng, trưởng phòng truyền thông, trường phòng vận hành chuỗi cửa hàng tiện lợi, chuyên viên nghiên cứu, sản xuất,…

Nhu cầu nhân lực đến từ NovaGroup không chỉ là cơ hội cho những nhân sự trẻ, tài năng, nhiệt huyết mà còn là nền tảng cho sự phát triển mạnh mẽ của tập đoàn trong thời gian tới.

novagroup tuyen dung

NovaGroup sẽ cần tới 100 nghìn nhân sự cho đến năm 2025

Hệ sinh thái đa ngành của NovaGroup

NovaGroup là tập đoàn kinh tế đa ngành, hoạt động với sứ mệnh tạo ra một hệ sinh thái toàn diện để phục vụ và nâng cao giá trị sống của khách hàng và cộng đồng.

Được thành lập bởi Ông Bùi Thành Nhơn từ năm 1992 với lĩnh vực phát triển ban đầu là kinh doanh thuốc thú y, thủy sản và xây dựng biệt thự cho thuê. Cho đến năm 2007 thì Tập đoàn mới tiến hành tái cấu trúc và mang đến sự hợp nhất cho các công ty thành viên, từ đó thành lập 2 tập đoàn là Novaland Group và Anova Corp.

Lần tái cấu trúc tiếp theo là vào năm 2021, NovaGroup chính thức trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành với 3 thương hiệu chính gồm: Novaland Group chuyên hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Nova Service Group phát triển mảng Thương Mại – Dịch Vụ và Nova Consumer Group phụ trách nhóm Nông nghiệp – Hàng tiêu dùng chất lượng cao.

Bất động sản là một trong những lĩnh vực khẳng định thương hiệu của NovaGroup. Các thành tựu lớn không chỉ ở các dự án bất động sản trung tâm mà còn là các khu đô thị vệ tinh và khu đô thị du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp tại các thị trường du lịch tiềm năng như: Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Khánh Hòa,… Từ đó đi đầu trong việc thu hút sự quan tâm của quý khách hàng và nhà đầu tư. Nổi bật với các dự án như Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Phan Thiết, Aqua City,…

du an novoworld ho tram

Phối cảnh dự án Novaworld Hồ Tràm

du an novaworld phan thiet

Phối cảnh dự án Novaworld Phan Thiết

du an aqua city

Phối cảnh dự án Aqua City

Hiện tại, VNREP đánh giá đây là các dự án rất đáng để xem xét trong năm 2022, dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một vài thông tin tổng quan để giúp khách hàng hiểu rõ hơn:

Aqua City được biết đến là khu đô thị sinh thái ven sông rộng 1000ha, được bao quanh bởi 32 km đường bờ sông thực hiện tại khu vực Biên Hòa, Đồng Nai.

Novaworld Phan Thiet được biết đến là dự án Siêu Thành Phố Biển – Du Lịch – Sức Khỏe tọa lạc tại Phan Thiết trên quỹ đất rộng 1000 ha.

Novaworld Hồ Tràmđược biết đến là dự án đại đô thị du lịch, nghỉ dưỡng rộng 1000 ha được thực hiện tại khu vực Hồ Tràm.

Novaworld Mũi Né được biết đến là tổ hợp nghỉ dưỡng mới nhất vừa được tập đoàn Novaland cho ra mắt trên thị trường Mũi Né, Phan Thiết với tổng quy mô lên đến 670 ha.

Các khu đô thị khép kín với đầy đủ các tiện ích cao cấp với khách sạn, trường học, bệnh viện, công viên giải trí, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, quán cafe, phòng gym, spa, sân golf,… Tạo nên những trải nghiệm đẳng cấp, khó quên cho quý cư dân tại các dự án của NovaGroup.

Đặc biệt hơn nữa, phần lớn sự tiện nghi mà NovaGroup mang đến cho quý khách hàng đều được quản lý và phát triển bởi chính hệ sinh thái NovaGroup, phục vụ từ nơi ăn chốn ở cho đến các trải nghiệm sống và nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Cũng trong lĩnh vực bất động sản, tập đoàn định hướng cho đến năm 2030 sẽ mở rộng quỹ đất thêm 10.000 ha, tập trung chủ yếu ở các thị trường thành phố có tiềm năng về du lịch, vừa phát triển kinh tế địa phương, vừa tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động.

Trên đây là các thông tin tổng hợp xoay quanh nhu cầu nhân lực của NovaGroup nhằm hoàn thiện hệ sinh thái đa ngành nghề. Hy vọng bài viết của nhóm chuyên gia VNREP đã mang đến cho quý khách hàng các tài liệu tham khảo cũng như cơ hội nghề nghiệp hữu ích.

Tham khảo thêm những bài tin tức về chủ đầu tư Novaland: