Chủ đầu tư Novaland đạt được giải thưởng gì trong năm 2022?

Chủ đầu tư Novaland đạt được giải thưởng gì trong năm 2022? Là một thương hiệu bất động sản lớn tại Việt Nam. Vừa mới đây, tập đoàn này lại một lần nữa khẳng định vị thế của mình thông qua giải thưởng Best Luxury Real Estate Developer, được bình chọn bởi tổ chức Luxury Lifestyle Award.

Cùng tìm hiểu rõ hơn về giải thưởng này cũng như những nỗ lực xứng đáng của tập đoàn Novaland trong bước đường gặt hái thành công như ngày hôm nay ở bài viết dưới đây của nhóm chuyên gia VNREP.

Chủ đầu tư Novaland đạt được giải thưởng gì trong năm 2022?

Best Luxury Real Estate Developer là hạng mục công nhận thương hiệu bất động sản xuất sắc, đáp ứng các tiêu chí: uy tín, danh tiếng, phát triển bền vững, tinh tế, tiện nghi, cá nhân hóa và tính độc đáo.

Để được vinh danh ở hạng mục này cũng cho thấy sự nỗ lực và năng lực của Novaland. Với hệ sinh thái đa dạng và đẳng cấp từ các thương hiệu thành viên như: Nova Consumer Group, Nova Service Group, Nova Education, Nova Healthcare,… Mang đến trải nghiệm sống chất lượng và đầy đủ từ các tiện ích vui chơi giải trí, thể thao, y tế, giáo dục, dịch vụ thư giãn và ẩm thực chất lượng theo mô hình “từ nông trại tới bàn ăn”.

Hệ sinh thái được phát triển bởi Novaland không chỉ mang đến những giá trị ở mặt trải nghiệm mà còn góp phần gia tăng giá trị bất động sản cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống của quý cư dân khi chọn sinh sống và nghỉ dưỡng tại các đô thị của Novaland trong tương lai.

du an novaworld phan thiet

Novaworld Phan Thiết – Siêu dự án 1000 ha của chủ đầu tư Novaland tại Phan Thiết

  • Luxury Lifestyle Awards là gì?

Ra mắt hồi năm 2008, Luxury Lifestyle Awards là một trong những giải thưởng có tầm ảnh hưởng và được tôn trọng nhất trên thế giới, biểu tượng của chất lượng và sự đổi mới mang tầm tiên phong.

Luxury Lifestyle Awards được hình thành nhằm công nhận, tôn vinh và mang những giá trị tốt đẹp từ các thương hiệu, dịch vụ cao cấp nhất trên toàn thế giới đến cho khách hàng với một niềm tin vững chắc nhất.

Cho đến nay, Luxury Lifestyle Awards đã có hơn 10.000 đánh giá hàng hóa và dịch vụ thuộc 400 danh mục đến từ 60 quốc gia. Thông qua kết quả phân tích để cho thấy danh sách Top những hàng hóa và dịch vụ tốt nhất trên thế giới mỗi năm.

Novaland đang triển khai các dự án trọng điểm nào?

Trong giai đoạn năm 2021 – 2023 này, Novaland Group đang nỗ lực đẩy mạnh tiến độ hoàn thiện các siêu dự án là: Novaworld Phan Thiết, ( Bình Thuận), Novaworld Hồ Tràm (Bà Rịa – Vũng Tàu) và khu đô thị Aqua City tại Đồng Nai.

Đến nay, các dự án đang được tích cực hoàn thiện với một số hạng mục, tiện ích quan trọng đã đi vào vận hàng, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và cho thấy giá trị đầu tư cực kỳ tiềm năng.

Tại Novaworld Phan Thiết, một số tiện ích đã được đưa vào vận hành như: khu shophouse view biển cùng các thương hiệu ăn uống nổi tiếng trong và ngoài nước là: thức ăn nhanh Lotteria, trà sữa Xing Fu Tang, kem Baskin Robbins. 

Đặc biệt là sự kiện khai trương sân Golf PGA Ocean với thiết kế 18 hố độc quyền, thu hút sự quan tâm của các Golf thủ. Thêm vào đó, giai đoạn 1 của khu công viên biển Bikini Beach cũng đã hoàn thành, tiến hành thi công giai đoạn 2,…

tien do san pga golf phan thiet

Hình thực tế sân Golf tại Novaworld Phan Thiết

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thông tin, giá bán kèm tiến độ chi tiết tại: Nova World Phan Thiết

Nova Hills Mũi Né Resort & Villas mới đây cũng đã cho đi vào hoạt động các căn biệt thự cùng các tiện ích cao cấp như: hồ bơi, nhà hàng thác nước, nhà hàng, sảnh đón khách,…

Ở dự án Novaworld Hồ Tràm cũng đã cho thấy tiến độ hoàn thiện nhanh chóng khi phân kỳ The Tropicana đã hoàn thành các công trình quan trọng như cafe cao cấp Saigon Casa, hồ bơi nước mặn với diện tích 5.000 m2, Koko Island thuộc hồ cảnh quan rộng 20.000 m2,…

cong vien du an novaworld ho tram

Hình thực tế tiện ích tại Novaworld Hồ Tràm

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thông tin, giá bán kèm tiến độ chi tiết tại: Novaworld Hồ Tràm

Tại khu đô thị thông minh Aqua City, tại phía Đông thành phố Hồ Chí Minh cũng đang được đẩy mạnh tiến độ ở các hạng mục tiện ích như: trung tâm thể thao đa nang Aqua Sport Complex, bến du thuyền 5 sao Aqua Marina,…

tien do tong the aqua city

Hình thực tế tổng thể Aqua City

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thông tin, giá bán kèm tiến độ chi tiết tại: Aqua City Đồng Nai

Novaworld Mũi Né Marina City là tổ hợp nghỉ dưỡng mới nhất vừa được tập đoàn Novaland cho ra mắt trên thị trường Mũi Né, Phan Thiết với quy mô rộng lớn 670 ha. Theo quy hoạch dự án sẽ sở hữu bến du thuyền lớn nhất Đông Nam Á, kèm theo chuỗi tiện ích đẳng cấp chưa từng xuất hiện, kèm theo đó là chuỗi sản phẩm đa dạng.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thông tin, giá bán kèm tiến độ chi tiết tại: Nova World Mũi Né

Trên đây là những thông tin tổng hợp vừa rồi về sự kiện “Chủ đầu tư Novaland nhận giải thưởng Best Luxury Real Estate danh giá” và các phát triển mang tính thời điểm của thương hiệu này, được thực hiện bởi nhóm chuyên gia VNREP hy vọng đã cung cấp thêm cơ sở cho quý khách hàng trong việc lựa chọn và đánh giá nơi đầu tư lý tưởng.

Tham khảo thêm những bài tin tức về chủ đầu tư Novaland: