Chiến lược phát triển trong thời gian sắp tới của Novaland là gì?

Chiến lược phát triển trong thời gian sắp tới của Novaland là gì? Nối tiếp thành công trong phát triển bất động sản nhà ở và du lịch nghỉ dưỡng, bất động sản công nghiệp được xem là bước tiến tiếp theo của Novaland trong quá trình hoạt động và phát triển của mình tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Bài viết ngày hôm nay của nhóm VNREP sẽ gửi đến quý khách hàng có quan tâm đến thị trường bất động sản công nghiệp về những nghiên cứu và phát triển của Novaland tại thị trường này.

Chiến lược phát triển trong thời gian sắp tới của Novaland là gì?

Trong báo cáo thường niên năm 2020 của Công ty Cổ Phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc Nova (Novaland) có nêu rõ tập đoàn này đang hướng mục tiêu vào các nghiên cứu và phát triển tại các cụm Khu công nghiệp ở các tỉnh: Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An,…

Và trong khoảng thời gian sắp tới, Novaland sẽ bước đầu chính thức “lấn sân” vào thị trường bất động sản công nghiệp.

chien luoc phat trien novaland

Các dòng sản phẩm sẽ được tập đoàn Novaland phát triển trong thời gian tới

Kế thừa những thành công từ các Khu đô thị đồng bộ, thông minh cùng các Tổ hợp Bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp quốc tế, Novaland cùng Nova Service Group và Nova Consumer Group đang dần hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ cao cấp, góp phần khẳng định thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Thêm vào đó, để thích ứng với thực trạng bất ổn do dịch bệnh Covid – 19 gây ra, Novaland Group cũng thể hiện sự linh hoạt của mình khi nhanh chóng thực hiện kế hoạch phát triển trong lĩnh vực hạ tầng giao thông và xây dựng.

Tuy nhiên, với 3 dự án trọng điểm hiện tại là Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm, Aqua City, cho đến năm 2025, Novaland vẫn sẽ tiếp tục đẩy mạnh khai thác thị trường bất động sản trung tâm TP. HCM, Khu đô thị vệ tinh và bất động sản du lịch nghỉ dưỡng.

Giai đoạn từ năm 2026 trở đi sẽ tập trung phát triển bất động sản, dịch vụ – du lịch hạ tầng và hoàn thiện hệ sinh thái đa dạng phục vụ cộng đồng.

Bên cạnh đó là mục tiêu hướng đến phát triển các cụm khu công nghiệp lớn tại các tỉnh thành trọng điểm phía Nam như: Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An,…

lo trinh phat trien cua novaland

Lộ trình phát triển của Novaland đến năm 2025

Chiến lược phát triển cụ thể của Novaland cho đến năm 2025

Giai đoạn 2021 – 2025 tập trung đẩy mạnh hoàn thiện từng phần các dự án bất động sản trọng điểm của tập đoàn như: khu công viên giải trí biển tại NovaWorld Phan Thiết, khu công viên nước tại Novaworld Hồ Tràm,… Cùng các tiện ích đẳng cấp khác như: các dãy shophouse, sân golf, quán cafe,…

Mục tiêu tài chính trong năm 2021 của Novaland là các nguồn vốn mới trong nước và quốc tế, phục vụ hoạt động M&A và phát triển giai đoạn kế tiếp của các dự án trọng điểm theo kế hoạch.

Đối với nguồn nhân lực, Chủ tịch tập đoàn là Ông Bùi Thành Nhơn cũng cho biết, cho đến năm 2025, NovaGroup gồm Novaland cùng các thành viên là Nova Service Group, Nova Consumer Group sẽ cần đến khoảng 100.000 nhân sự để hoàn thiện hệ sinh thái đa ngành của tập đoàn.

Kể từ sau năm 2025, Tập đoàn Novaland định hướng sẽ phát triển ở các lĩnh vực trọng tâm bao gồm: bất động sản, du lịch – dịch vụ và hạ tầng. Cùng với đó là tiếp tục cùng với các tập đoàn thành viên NovaGroup phát triển hệ sinh thái phục vụ cộng đồng dân cư Novaland từ nơi ăn chốn ở đến các trải nghiệm nâng tầm giá trị sống của quý cư dân.

Quý khách hàng có quan tâm đến Novaland ở thời điểm hiện tại có thể tham khảo thêm thông tin về các dự án nổi bật, có quy mô lớn như: Nova Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm, … Và đặc biệt là khu đô thị sinh thái ven sông Aqua City, tọa lạc tại Đồng Nai, phía Đông thành phố Hồ Chí Minh với các phân kỳ đã được ra mắt vô cùng đẳng cấp và độc đáo.

Cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết vừa rồi của nhóm chuyên gia VNREP. Mục tiêu phát triển tiếp theo ở thị trường bất động sản công nghiệp của Novaland sẽ phần nào hình thành kế hoạch đầu tư ban đầu cho quý khách hàng có quan tâm đến thị trường này.

Theo dõi những bài viết tiếp theo của nhóm VNREP để có thêm thông tin tham khảo và các tài liệu cơ sở hữu ích.

Hỗ trợ tư vấn các dự án Novaland

Gọi ngay Hotline: 0933.186.123 – CEO Trần Duy Phúc.

Tham khảo thêm những bài tin tức về chủ đầu tư Novaland: