Nova Healthcare Group mang đến điều gì cho các dự án của Novaland?

Nova Healthcare Group mang đến điều gì cho các dự án của Novaland? Với mục tiêu thúc đẩy gia tăng giá trị tài sản cho khách hàng và hoàn thiện hệ sinh thái tiện ích dịch vụ đẳng cấp cho cư dân, mới đây Nova Healthcare Group đã chính thức ký kết hợp tác với nhiều đối tác hàng đầu thế giới để nâng cao chất lượng hệ thống y tế.

Vậy Nova Healthcare Group sẽ mang đến cho cư dân dự án của tập đoàn Novaland những dịch vụ y tế đẳng cấp chất lượng ra sao? Hãy cùng nhóm chuyên gia VNREP tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây. 

Nova Healthcare Group mang đến điều gì cho các dự án của Novaland?

Ngày 1 – 4.12.2020, Nova Healthcare Group đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược cùng phát triển với các thương hiệu Philips và Siemens Healthineers. Dựa trên cơ sở cùng phát triển hệ thống tiện ích dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuẩn quốc tế, toàn diện cho cộng đồng. Mỗi bên đều có thế mạnh riêng nhưng chung tầm nhìn và mục đích phát triển. Do đó sự hợp tác này rất đáng trông đợi. 

nova healthcare ki ket hop tac voi cong ty philips

Lễ ký kết hợp tác giữa Nova Healthcare và Công ty Philips

nova-healthcare-hop-tac-voi-siemens-healthineers

Lễ ký kết hợp tác giữa Nova Healthcare và Siemens Healthineers

Công ty Philips Việt Nam là thương hiệu cung cấp công nghệ sức khỏe hàng đầu thế giới hiện nay, chuyên tập trung vào mục đích cải thiện cuộc sống cho cộng đồng – đa dạng loại hình từ phòng ngừa, chẩn đoán bệnh , điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe tại nhà. Thương hiệu Philips đã kết hợp thành công với nhiều dự án chăm sóc sức khỏe quy mô lớn, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của lĩnh vực y tế Việt Nam, giúp chăm sóc sức khỏe và cải thiện chất lượng cuộc sống toàn cộng đồng thông qua những kế hoạch đổi mới có ý nghĩa.

Siemens Healthineers là tập đoàn chuyên cung cấp thiết bị y tế đẳng cấp chất lượng hàng đầu thế giới hiện nay. Đơn vị này có trụ sở tại Đức với hành trình lịch sử hơn 173 năm hoạt động và phát triển toàn cầu. Với sứ mệnh muốn nâng cao giá trị và hỗ trợ tận lực cho các đơn vị cung cấp dịch vụ y tế thế giới có thể mở rộng y học chính xác, đồng thời chuyển đổi phương thức chăm sóc sức khỏe, nâng cao trải nghiệm dịch vụ khách hàng thông qua việc số hóa – công nghệ hóa ngành y tế. 

Toàn thế giới hiện có đến 5 triệu bệnh nhân đang trực tiếp được trải nghiệm dịch vụ hiện đại và công nghệ tiên tiến của thương hiệu Siemens Healthineers. Cụ thể trên các lĩnh vực chẩn đoán thông qua hình ảnh và chăm sóc điều trị bệnh, xét nghiệm sàng lọc, y học phân tử, dịch vụ y tế và loạt dịch vụ Doanh nghiệp kỹ thuật số đẳng cấp khác. 

Với đội ngũ nhân viên lên đến hơn 50,000 người, hiện đang có mặt trên 170 quốc gia khác nhau, tập đoàn Siemens Healthineers đã và đang tiếp tục hoàn thiện, đổi mới và định hình tương lai của ngành y tế toàn cầu. 

Chia sẻ trong buổi lễ ký kết hợp tác, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Nova Healthcare Group – Ông Nguyễn Đình Tuấn chia sẻ: “Chúng tôi kỳ vọng lớn lao vào sự hợp tác cùng các đối tác uy tín hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ y tế và cung cấp dịch vụ y tế. Nhằm mục tiêu nâng tầm, đa dạng hóa trải nghiệm sống của cư dân Novaland và khách du lịch  tại các dự án của Novaland phát triển, qua đó thúc đẩy gia tăng giá trị cho chính dự án đó”.

Tổng giám đốc Philips Việt Nam – Ông Hugo Jan Luik chia sẻ: “Dựa trên kế hoạch chiến lược đầu tư phát triển hệ thống và dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại, thương hiệu Nova Healthcare Group đã và đang đồng thời hợp tác với nhiều đối tác uy tín cả trong và ngoài nước. Tiến hành quy hoạch và xây dựng nhiều phòng khám, bệnh viện đạt chuẩn quốc tế. Đây là việc làm đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ trong mô hình kinh doanh – chăm sóc sức khỏe, du lịch và nghỉ dưỡng, dịch vụ tại Việt Nam nói chung. 

Công ty Philips tự hào khi trở thành đối tác chiến lược của Nova Healthcare Group, cùng viết nên những câu chuyện thành công mới trong tương lai, nâng tầm chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Và với quan hệ hợp tác này, Philips sẽ hỗ trợ Nova Healthcare Group tư vấn thiết kế và quy trình làm việc. Song song đó, cập nhật các công nghệ hình ảnh tiên tiến hiện đại nhất, giúp theo dõi bệnh nhân tốt hơn bằng những giải pháp công nghệ hiện đại hơn, đáp ứng nhu cầu chăm sóc – bảo vệ sức khỏe của người Việt”. 

Giám đốc điều hành Tập đoàn Siemens Việt Nam – Ông Pedro Vilaca nhận định: “Cùng hợp tác với thương hiệu Nova Healthcare Group, phía chúng tôi rất hy vọng được giới thiệu những giải pháp mới mẻ về tư vấn xây dựng thiết kế bệnh viện hiện đại, những giải pháp cung cấp thiết bị dụng cụ vận hành, chương trình đào tạo chuyển giao công nghệ tiên tiến sau bán hàng cũng như quản lý quy trình dòng đời sản phẩm. 

Với đội ngũ nhân lực hơn 80 kỹ sư trình độ cao và hơn 20 nhân viên ứng dụng sản phẩm tài năng, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Nova Healthcare Group những dịch vụ sau bán hàng chất lượng tốt nhất. Với giải pháp về công nghệ y tế thông minh, phía công ty chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp số hóa toàn hệ thống bệnh viện, đồng thời cho phép kết nối các bệnh viện cùng hệ thống với nhau, giúp thuận tiện hơn trong quy trình chia sẻ dữ liệu giữa bệnh nhân – dữ liệu bác sĩ cũng như thông tin tại các bệnh viện. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác đồng hành cùng NovaGroup, vì một tương lai ngày càng phát triển hiện đại hơn của hệ thống y tế Việt Nam”.

Trước đó, thương hiệu Nova Healthcare Group của tập đoàn Nova cũng đã ký kết với hàng loạt các đối tác chiến lược quan trọng khác như: Công ty Mỹ Văn – Đại diện Hãng Human (Đức), Công ty Minh Tâm, Công ty SYSMEX, Công ty OLYMPUS & Công ty Roche Diagnostics VN, Công ty G.E,… Chiến lược hợp tác mở rộng này sẽ mang đến càng nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Thông tin về thương hiệu Nova Healthcare Group của tập đoàn NovaGroup

Nova Healthcare Group là một thương hiệu trực thuộc tập đoàn NovaGroup, hoạt động chính trên lĩnh vực y tế chăm sóc sức khỏe và Khám chữa bệnh. 

Đơn vị Nova Healthcare Group ra đời với mục tiêu nâng tầm chất lượng cuộc sống tốt nhất cho cộng đồng dân cư hiện đại trong các dự án của chủ đầu tư Novaland. Sở hữu đội ngũ chuyên gia và y bác sỹ trình độ cao, kinh nghiệm dày dặn cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến đẳng cấp, Nova Healthcare Group hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị sống đích thực cho mỗi người. 

Trong giai đoạn đầu phát triển, thương hiệu Nova Healthcare Group sẽ tập trung vào việc phục vụ cư dân cùng khách du lịch tại những dự án trọng điểm do Novaland làm chủ đầu tư, mục tiêu gia tăng trải nghiệm và bước đầu thử nghiệm mô hình hệ sinh thái hoàn chỉnh cho khách hàng.

Trong tương lai, Nova Healthcare Group sẽ mở rộng phương hướng phát triển, mục tiêu phục vụ cho cộng đồng và kiến tạo những giá trị bền vững cho toàn xã hội. 

Đến nay, chủ đầu tư Novaland đã và đang chịu trách nhiệm đầu tư, phát triển khoảng hơn 50 dự án bất động sản nhà ở, thương mại và nghỉ dưỡng. Cùng với hàng trăm tiện ích du lịch, văn hóa giải trí và chăm sóc sức khỏe đang xây dựng. 

Những dự án trọng điểm của tập đoàn Novaland chứa đựng tâm huyết lớn từ chủ đầu tư, quy hoạch đồng bộ hiện đại, quy mô lớn, tiện ích đẳng cấp đa dạng, có hệ thống y tế khám chữa bệnh trình độ cao. Tiêu biểu phải kể đến dự án NovaWorld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm và Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City tại Đồng Nai.

Để tìm hiểu rõ hơn về các dự án trọng điểm mà tập đoàn Novaland đang triển, VNREP sẽ chia sẻ về một số thông tin đến khách hàng:

Aqua CityLà khu đô thị sinh thái ven sông với tổng quy mô lên đến 1000ha, hiện đang nhận được sự quan tâm của khách hàng trên thị trường. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo thông tin chi tiết tại: Aqua City Novaland

Novaworld Phan Thiết – Là dự án siêu thành phố biển được tập đoàn thực hiện tại khu vực Phan Thiết với tổng quy mô 1000 ha, dự kiến sau khi hoàn thiện sẽ đem đến cho thị trường hơn 1.000 sản phẩm với các đa dạng các loại hình. Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thông tin chi tiết tại: Novaworld Phan Thiết

Novaworld Hồ Tràm – Là dự án đại đô thị du lịch, nghỉ dưỡng rộng 1000 ha được thực hiện tại khu vực Hồ Tràm. Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thông tin chi tiết tại: Novaworld Hồ Tràm

Novaworld Mũi Né Marina City – Là dự án nghỉ dưỡng với quy mô 670 ha vừa được tập đoàn cho ra mắt trong năm 2022 tại khu vực Mũi Né, Phan Thiết. Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin và giá bán chi tiết tại: Marina City

Trên đây là những chia sẻ của nhóm chuyên gia VNREP về chiến lược hợp tác của Nova Healthcare Group với hàng loạt những đối tác uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Y tế thế giới, nhằm mang đến dịch vụ y tế cao nhất cho cư dân, du khách tại dự án của Novaland. Hy vọng bài viết đã mang đến nhiều thông tin hữu ích cho quý khách hàng. 

Hỗ trợ tư vấn các dự án Novaland

Gọi ngay Hotline: 0933.186.123 – CEO Trần Duy Phúc.

Tham khảo thêm những bài tin tức về chủ đầu tư Novaland: