Chủ tịch Nam Group là ai?

Chủ tịch Nam Group là ai? Tập đoàn Nam Group là thương hiệu chủ đầu tư mới nổi bật tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay, hoạt động mạnh mẽ tại Phú Quốc và Bình Thuận. 

Người lèo lái “con thuyền” Nam Group hiện tại là ông Lê Minh Trí, một doanh nhân thành đạt có kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư phát triển bất động sản. 

Bài viết sau đây, nhóm chuyên gia VNREP sẽ cập nhật thông tin đầy đủ về chủ tịch Nam Group cũng như định hướng phát triển cho tập đoàn Nam Group.

Chủ tịch Nam Group là ai?

Chủ tịch tập đoàn Nam Group hiện nay do ông Lê Minh Trí đảm nhiệm. Ông Trí sinh năm 1978, quê ở Bến Tre. Hiện tại, ông vừa làm Chủ tịch Nam Group, vừa là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp này.

chu tich nam group le minh tri

Chủ tịch Nam Group – Lê Minh Trí

Theo nguồn tin tham khảo trên Cổng đăng ký thông tin doanh nghiệp quốc gia, Nam Group có tiền thân là Công ty TNHH dịch vụ tư vấn Bất động sản M&T, chính thức thành lập từ tháng 5/2015, trụ sở chính đặt tại Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. 

Năm 2016, công ty M&T đổi tên thành Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Nam Anh. Năm 2017, doanh nghiệp tiếp tục đổi tên lần nữa thành Công ty cổ phần đầu tư Nam Group.

Thời điểm mới thành lập, Nam Group có vốn điều lệ chỉ 8 tỷ đồng. Trong đó 60% vốn từ ông Lê Minh Trí, 40% còn lại là của bà Vũ Thị Như Mai. Khi ấy, người đại diện pháp luật công ty là bà Mai. 

Đến tháng 4/2016, bà Mai thoái toàn bộ vốn đầu tư và rời khỏi Nam Group. Thời điểm này, tổng vốn điều lệ của Nam Group đã lên đến con số 50 tỷ đồng. Lúc này, ông Trí nắm giữ 95% cổ phần – vừa đảm nhiệm vị trí Tổng giám đốc, vừa kiêm chức vụ Chủ tịch tập đoàn Nam Group. 5% cổ phần còn lại do ông Đỗ Duy Thoan (3%) và ông Lê Trung Tín (2%) sở hữu. 

Tháng 9/2018, công ty đã đạt vốn điều lệ lên đến 200 tỷ đồng (tăng gấp đôi). Cập nhật Tháng 4/2020, tổng vốn điều lệ doanh nghiệp Nam Group đạt 500 tỷ đồng.

Tập đoàn Nam Group hiện tại sở hữu hệ sinh thái với sáu thành viên bao gồm Nam Land, Nam Mộc, NamCons, Nam Khôi, Trung Sơn Bắc, Hồng Phúc Land và hai công ty liên kết là Nam Invest và Nam Trung. 

Ông Lê Minh Trí đồng thời cũng là Chủ tịch hội đồng thành viên kiêm người đại diện theo pháp luật của Trung Sơn Bắc và Hồng Phúc Land.

Năng lực triển khai dự án của Nam Group ra sao? Có uy tín không? Quý khách có thể tham khảo thêm bài viết của VNREP tại: Nam Group.

Chủ tịch tập đoàn Nam Group – Người khai phá khái niệm “bình dân hóa” BĐS nghỉ dưỡng

Với mục tiêu giúp khách hàng trẻ với thu nhập ở mức vừa phải cũng có cơ hội sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng giá trị, chủ đầu tư Nam Group đã tiên phong khai phá khái niệm “bình dân hóa” cho bất động sản nghỉ dưỡng Việt nói chung.

Dự án nghỉ dưỡng của Nam Group hướng đến đa dạng đối tượng khách hàng, kể cả những người trẻ 26-27 tuổi, thu nhập từ 20 triệu/tháng và có vốn tích lũy 300 – 400 triệu đồng là đã có thể dễ dàng đầu tư vào dự án của đơn vị này. 

Theo ông Trí, bình dân hóa ở đây không có nghĩa là bình dân hóa chất lượng. Ngược lại, dự án Nam Group vẫn được đánh giá cao về chất lượng, tiêu chuẩn ở mức cao cấp, kiến tạo không gian nghỉ dưỡng chất lượng và nâng tầm trải nghiệm cho du khách Việt. Duy chỉ có giá bán hợp lý hơn – Phương thức thanh toán linh hoạt và tiến độ dàn trải, giảm áp lực tài chính cho người mua. 

Ví dụ những sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng Nam Group có giá bán từ 1,3 – 1,5 tỉ đồng, nhưng xét theo góc độ vị trí, thiết kế hay tiện ích đều đạt chuẩn cao cấp. Đặc biệt, trong quần thể dự án của mình, Nam Group cũng có những sản phẩm giá trị cao cấp hơn, dành cho nhóm khách hàng thượng lưu với mức giá từ 1-2 triệu đô.

du an thanh long bay

Phối cảnh Thanh Long Bay – Dự án đang được Nam Group triển khai tại Bình Thuận

Thấu hiểu tâm lý người Việt là muốn vừa mua để ở – tận hưởng, vừa muốn mua để đầu tư, ông Lê Minh Trí – Chủ tịch Nam Group đã tiên phong tạo nên những sản phẩm đẳng cấp vượt trội, giúp khách hàng vừa có thể đầu tư, vừa có thể khai thác sử dụng, kinh doanh thương mại,… 

Nhờ tư duy nhạy bén và chiến lược phát triển đúng đắn hợp lý, thành công tạo nên sản phẩm thực sự giá trị cao, Nam Group ngày càng thu hút khách hàng trung thành gắn bó lâu dài. 

Bài viết trên đây, nhóm chuyên gia VNREP đã giúp quý khách giải đáp câu hỏi chủ tịch Nam Group là ai. Hy vọng với những chia sẻ trên, quý khách đã có thêm thông tin tham khảo hữu ích giá trị, hiểu rõ hơn về nhân vật tài năng của thị trường bất động sản Việt.

Tập đoàn Nam Group đang triển khai dự án nào? Các dự án này có điểm gì nổi bật? Quý khách có thể tham khảo thêm bài viết của VNREP tại: Chủ đầu tư Nam Group.

Tham khảo thêm tin tức liên quan đến tập đoàn Nam Group:

HỖ TRỢ TƯ VẤN CÁC DỰ ÁN CỦA NAM GROUP

Liên hệ hotline – 0933.186.123 – Mr. Phúc

Bài viết được thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc