Có nên mua dự án của Nam Group không?

Có nên mua dự án của Nam Group không? Là thương hiệu chủ đầu tư còn khá mới và non trẻ trên địa hạt bất động sản nghỉ dưỡng Việt, nhưng Nam Group với năng lực và tiềm lực ổn định vững vàng đã nhanh chóng trở thành cái tên uy tín và ghi điểm với nhiều nhà đầu tư.

Vậy có nên mua dự án của Nam Group không? Các dự án của Nam Group có những ưu điểm và tiềm năng gì vượt trội? Tất cả sẽ được nhóm chuyên gia VNREP giải đáp ngay sau đây. 

Phân tích có nên mua dự án của Nam Group không?

Theo góc nhìn của nhóm chuyên gia VNREP, các dự án do Nam Group thực hiện đều rất tiềm năng, sở hữu nhiều ưu thế nổi trội và là phương án đầu tư đáng cân nhắc trong năm 2022 này. 

Sau đây là một số lý do nên mua dự án của Nam Group:

  • Vị trí chiến lược đắt giá – hạ tầng đồng bộ phát triển

Các dự án nghỉ dưỡng được phát triển bởi Nam Group tất cả đều sở hữu vị trí chiến lược đắc địa tại các địa danh du lịch nổi tiếng trong nước như Phú Quốc, Mũi Kê Gà Bình Thuận,… 

Riêng tại Phú Quốc, trong chuỗi nhiệm vụ đề án quy hoạch Đặc khu kinh tế đến năm 2040, tầm nhìn dài hạn đến 2050, Phú Quốc tương lai sẽ là thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam, chức năng chính là Trung tâm du lịch – thương mại – công nghệ cao. Đây là lợi thế tiềm năng không thể sánh kịp của Phú Quốc, giúp mảnh đất này thành công thu hút dòng vốn đầu tư mạnh mẽ, nhất tại tại phân khúc nghỉ dưỡng. 

Còn tại thị trường Bình Thuận, bất động sản nghỉ dưỡng cũng đón nhận nhiều tín hiệu tích cực từ Hạ tầng giao thông. Hàng loạt dự án hạ tầng trọng điểm được đẩy nhanh triển khai như: Sân bay Phan Thiết, tuyến cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây,… đều là yếu tố chờ quan trọng giúp thúc đẩy tăng giá bất động sản Nam Group Bình Thuận trong tương lai. 

co nen mua du an cua nam group

Phối cảnh dự án Thanh Long Bay

  • Phong cách thiết kế ấn tượng – dẫn đầu trào lưu “sống xanh”

Một điểm đặc biệt thường gặp tại dự án của Nam Group triển khai đó là Phong cách thiết kế xanh ấn tượng và độc đáo. Với mục đích hướng đến việc bảo tồn và gìn giữ môi trường tự nhiên, bảo tồn nét văn hóa địa phương vốn có, dự án Nam Group rất xem trọng yếu tố cảnh quan và khai thác hiệu quả thiên nhiên vốn có. 

Đồng thời, không gian bên trong các căn biệt thự, condotel, nhà phố Nam Group cũng được phát triển theo phong cách thiết kế mở, hiện đại và phóng khoáng. Vừa mang đến môi trường sống – nghỉ dưỡng chất lượng, tiện nghi đẳng cấp, vừa đảm bảo được yếu tố biệt lập và riêng tư cho khách hàng.

phong ngu wyndham garden

biet thu wyndham garden phu quoc

Không gian bên trong căn biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc

  • Tiến độ thi công đảm bảo – bàn giao đúng hẹn

Hiện tại, chủ đầu tư Nam Group mới chỉ có 1 dự án hoàn thiện bàn giao là Wyndham Garden Phú Quốc (bàn giao cuối 2020). Dự án đầu tay này ghi nhận tiến độ thi công nhanh chóng, đảm bảo chất lượng đúng cam kết và hoàn thành bàn giao đúng thời hạn hợp đồng với khách hàng. 

Tiến độ thi công cùng chất lượng cũng đồng thời thể hiện được năng lực cũng như uy tín của tập đoàn Nam Group – luôn chú tâm và hết mình trong mọi dự án triển khai. 

Nam Group đang triển khai dự án nào? Những dự án này có ưu điểm và tiềm năng gì? Quý khách có thể tham khảo thêm bài viết của VNREP tại: Chủ đầu tư Nam Group.

  • Sản phẩm đa dạng – Giá bán hợp lý – chính sách hấp dẫn

Chủ đầu tư Nam Group đã mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư hấp dẫn với những sản phẩm xu hướng, đa dạng loại hình như: biệt thự, nhà phố, shophouse, căn hộ nghỉ dưỡng,… với mức giá bán cạnh tranh nhất thị trường.

thanh long bay

Không quá khi nhận định Nam Group đã thành công “bình dân hóa” bất động sản nghỉ dưỡng, mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu khối tài sản tiềm năng tăng giá cao, giá trị bền vững với mức giá bán hợp lý. 

Thêm vào đó, tập đoàn Nam Group còn công bố gửi đến khách hàng chính sách cam kết lợi nhuận hấp dẫn đến 10%/năm trong vòng 3 năm đầu tiên. 3 năm tiếp theo cam kết lợi nhuận 6%.   

  • Đơn vị quản lý vận hành uy tín

Chủ đầu tư Nam Group đã hợp tác cùng đơn vị uy tín hàng đầu thế giới trực tiếp quản lý vận hành dự án của mình, đơn cử như Wyndham Hotel Group, Accor,… 

Giữa bối cảnh thị trường chịu ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh covid 19, khi lãi suất gửi ngân hàng quá thấp, chứng khoán biến động thất thường, giá vàng tăng giảm khó lường thì đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng được xem là kênh “trú ẩn” an toàn và đáng cân nhắc cho khách hàng thời điểm này.

Bài viết trên đây, nhóm chuyên gia VNREP đã chia sẻ quan điểm đánh giá về chủ đề có nên mua dự án của Nam Group hay không. Có thể thấy, với uy tín, năng lực cùng tầm nhìn tư duy chiến lược nhạy bén, Nam Group là thương hiệu chủ đầu tư uy tín mà quý khách có thể tin tưởng – chọn đầu tư. 

Nam Group đang triển khai dự án nào? Những dự án này có ưu điểm và tiềm năng gì? Quý khách có thể tham khảo thêm bài viết của VNREP tại: Tập đoàn Nam Group.

Tham khảo thêm tin tức liên quan đến tập đoàn Nam Group:

Nên mua hay không một số dự án mà có thể bạn sẽ quan tâm

HỖ TRỢ TƯ VẤN CÁC DỰ ÁN CỦA NAM GROUP

Liên hệ hotline – 0933.186.123 – Mr. Phúc

Bài viết được thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc