Dự án bất động sản Hạ Long Shophouse Europe nào sẽ bùng nổ trong năm 2023?

Dự án bất động sản Hạ Long Shophouse Europe được đánh giá là thị trường đa dạng và nhiều tiềm năng. Nơi thành phố biển hấp dẫn hàng đầu thế giới với di sản 2 lần được Unesco công nhận. Cùng đội nhóm VNRep tìm hiểu và đánh giá về thị trường bất động sản tại thành phố biển này. 

Dự án cho nhà đầu tư trong và ngoài nước 

Thị trường bất động sản phía Bắc nổi lên với thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh có nhiều tiềm năng. Đa dạng các sản phẩm bất động sản đang phát triển ở địa phương này với nhiều lợi thế. Đầu tiên có thể thấy đây là thành phố biển đang hấp dẫn rất nhiều du khách. Kết hợp với các chính sách đúng đắn đang giúp Quảng Ninh phát triển kinh tế hàng đầu cả nước.

Dự án bất động sản Hạ Long
Hạ Long sẽ là tâm điểm bất động sản phía Bắc năm 2023

Cách Hà Nội khoảng 90km nên sẽ là lựa chọn tốt cho nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Việc kết nối với Hạ Long lúc này đã quá đơn giản giúp bất động sản phát triển. Đường cao tốc, sân bay, cảng biển,…tất cả đi vào hoạt động hỗ trợ cho du lịch và bất động sản phát triển. 

Bất động sản tại Hạ Long – Các đại gia hội tụ 

Hạ Long với những lợi thế kể trên đã trở thành điểm nóng của bất động sản cả nước. Nơi thừa cơ hội để trở thành trung tâm kinh tế, du lịch của cả nước và Đông Nam Á. 

Quy hoạch của tỉnh Quảng Ninh đến năm 2030 sẽ trở thành cực tăng trưởng của cả nước. Thu nhập người dân sẽ đạt khoảng 18.000 đến 20.500 USD năm 2030. Các nhà đầu tư bất động sản nhận thấy tiềm năng của địa phương này. Vì thế các dự án bất động sản cao cấp đã liên tục xuất hiện ở đây. 

Bất động sản tại Hạ Long
Các tên tuổi bất động sản trong và ngoài nước đã hội tụ tại Hạ Long

Trong vòng 5 năm gần đây, các tên tuổi như Vingroup, Sungroup,FLC… rót hàng trăm nghìn tỷ đồng vào thành phố biển này. Các tổ hợp quy mô hàng nghìn tỷ đồng đã đần hình thành. 

Nổi bật với Premier Village Hạ Long, Sun Plaza Grand World – Sun Group. Hay Vinpearl Hạ Long – Vingroup, FLC Ha Long của FLC,…

Các nhà đầu tư quốc tế tất nhiên cũng không bỏ qua thị trường bất động sản này. Wyndham và Sheraton với Sheraton Halong Bay nổi tiếng khắp khu vực. 

Các dự án bất động sản Hạ Long Shophouse Europe nổi bật năm 2023 

Sức nóng của bất động sản lúc này không chỉ có ở các thành phố lớn. Mà các địa phương khác lúc này cũng cho thấy được sức hút cực tốt của dòng vốn. Hạ Long là một ví dự rất điển hình của dòng vốn bất động sản cao cấp. Năm 2023, với các dự án dưới đây, bất động sản cao cấp Hạ Long sẽ cất cánh. 

Shophouse Europe – Sun Plaza Grand Hạ Long

Đây là phân khu shophouse trong tổng 3 phân khu dự án Sun Plaza Grand được Sungroup phát triển. Sở hữu các yếu tố thúc đẩy giá trị đầu tư và kinh doanh lớn. Đang trong thời hạn mở bán tiểu khu Loreal nên dự đoán năm 2023 nó vẫn rất hot. 

Shophouse Europe tạo lạc trên trục đường Hạ Long dài gần 1km bề rộng 18m. Lợi thế đến từ hàng triệu khách du lịch đến với quần thể di sản và khu phức hợp của Sun Group. Độ phủ thương hiệu của Sungroup chắc chắn không phải bàn cãi ở Việt Nam. Shophouse Europe sẽ là nơi an cư và đầu tư tuyệt vời năm 2023. 

Shophouse Europe toạ lạc ở Hạ Long
Shophouse Europe là nơi an cư và đầu tư tiềm năng của thị trường Hạ Long

InterContinental Hạ Long

InterContinental Hạ Long là siêu tổ hợp nghỉ dưỡng biển 5 sao do Bim Group phát triển. Khác với Shophouse Europe phát triển nhà phố thương mại kết hợp kinh doanh, an cư. InterContinental Hạ Long mang tới khả năng đầu tư và kinh doanh nghỉ dưỡng chất lượng. 

Các sản phẩm của dự án sở hữu ít nhất 2 mặt tiền đường để phục vụ nghỉ dưỡng. Khu tầng 1 của nhà phố tại dự án cũng có thể phục vụ kinh doanh cafe hay bar. Đây là định hướng phát triển cũng rất giống với một shophouse như sang trọng hơn. 

Harbor Bay Hạ Long

Nằm trong đô thị Halong Marina, Harbor Bay cũng là khu phố thương mại rất nổi bật. Dự án Dự án bất động sản Hạ Long Shophouse Europe trong năm 2023 với 375 căn shophouse cũng sẽ mang tiềm năng. Các nhà đầu tư cũng đã ví đây như địa trung hải khác tại Việt Nam. 

Khu vực này đã đồng bộ hạ tầng xung quanh từ đài phun nước, quảng trường, đường đi bộ,…Phục vụ tốt cho quá trình nhà phố thương mại hình thành, kinh doanh và sầm uất. 

Kết luận 

Dự án bất động sản Hạ Long Shophouse Europe có tiềm năng phía trên chúng tôi đã đã giới thiệu đến bạn. VNRep tập trung vào các nhà phố thương mại như shophouse europe hay Harbor Hạ Long. 

Bởi đây là các dự án kết hợp an cư và kinh doanh, phù hợp với thị trường hiện tại. Hy vọng rằng, trong thời kỳ bất động sản khó khăn như hiện tại cơ hội vẫn đến với bạn.

Xem thêm các bài viết phân tích về dự án Shophouse Europe ngay dưới đây!

Thông tin chi tiết tiến độ dự án Shophouse Europe?

Giá bán của dự án Shophouse Europe là bao nhiêu?

Đầu tư vào dự án Shophouse Europe lợi hay hại? 

Phân tích vị trí của dự án Shophouse Europe

Mặt bằng  dự án Shophouse Europe như thế nào? 

Tiểu khu Shophouse Europe được phân bốra sao? 

HỖ TRỢ TƯ VẤN SHOPHOUSE EUROPE

Liên hệ hotline – 0933.186.123 – CEO Trần Duy Phúc