Chất lượng các dự án TTC Group đã hoàn thiện ra sao?

Chất lượng các dự án TTC Group đã hoàn thiện ra sao? TTC Group là tập đoàn đa ngành với chỗ đứng vững chắc tại thị trường Việt Nam trong hơn 40 năm qua. Gắn liền với tiềm lực tài chính vững chắc và uy tín được gây dựng trong nhiều năm hoạt động, phát triển là loạt dự án bất động sản bàn giao nhận được nhiều sự đánh giá tích cực từ khách hàng và giới chuyên gia.

Khám phá chất lượng các dự án TTC Group đã hoàn thiện thông qua bài viết dưới đây của Công ty bất động sản VNREP để có thêm cho mình những cái nhìn rõ nét về năng lực cũng như uy tín của TTC Group.

Danh sách các dự án TTC Group đã hoàn thiện

  • Carillon 3
  • Carillon 4
  • Carillon 5
  • Jamona 5
  • Jamona Heights
  • Jamona City Quận 7
  • Jamona Golden Silk
  • Charmington La Pointe Quận 10

Quý khách có thể tham khảo thực tế các dự án TTC Group đã hoàn thiện qua hình ảnh dưới đấy:

du an carillon 1

Thực tế căn hộ Carillon 1

du an carillon 3

Thực tế căn hộ Carillon 3

du an carillon 5

Thực tế căn hộ Carillon 5

Quý khách quan tâm đến các dự án TTC Group đang triển khai có thể tham khảo thêm bài viết VNREP tại: Tập đoàn TTC Group.

Chất lượng dự án TTC Group đã hoàn thiện ra sao?

Các dự án đã hoàn thiện của TTC Group cho đến nay không chỉ là những sản phẩm đơn thuần, nó gắn liền với thương hiệu TTC Land và để lại dấu ấn cực sâu sắc trên thị trường với 3 dòng sản phẩm chuyên biệt, được nhiều người biết đến là:

– Jamona: Dòng sản phẩm biệt thự, nhà phố,

– Charmington: Dòng sản phẩm căn hộ cao cấp

– Carillon: Dòng sản phẩm căn hộ tầm trung.

Mỗi dòng sản phẩm đều thành công với những dự án riêng và khi cho đến hiện tại, khi dự án bàn giao, cư dân dọn về ở đông đúc cho thấy sự hài lòng ở mức tối đa, minh chứng cho những nỗ lực hoạt động và năng lực vượt trội của chủ đầu tư.

Bằng kinh nghiệm thực tế và đi sát các dự án TTC Group đã bàn giao, nhóm chuyên gia VNREP có những đánh giá cụ thể sau đây:

– Vị trí dự án đắc địa: Hầu hết các dự án đã hoàn thiện đều sở hữu cho mình những vị trí đắc địa, ngay mặt tiền đường lớn tại các quận trung tâm thành phố, nhờ đó mà các cư dân rất thuận tiện trong di chuyển để học tập, làm việc và kết nối tiện ích.

– Bàn giao đúng tiến độ: Tiến độ thi công “thần tốc” được xem như một đặc trưng nổi bật của các dự án TTC Group đã bàn giao. Trung bình thời gian thi công chỉ khoảng 2 năm, thậm chí có những dự án vượt tiến độ nhưng vẫn đảm bảo được các tiêu chuẩn khắt khe trong chất lượng xây dựng.

– Chất lượng đạt chuẩn: Các thiết kế cảnh quan, phối cảnh không khác quá nhiều so với cam kết ban đầu, có phần vượt trội hơn so với bản Demo và nhà mẫu tại dự án cũng mang lại nhiều sự hài lòng cho cư dân khi nhận nhà tại dự án của chủ đầu tư.

Việc hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên trong và ngoài nước như: đơn vị thiết kế KUME Design Asia (Nhật Bản), Doul Asia, Surbana Jurong, SouthLand Development Services (Hoa Kỳ). Đơn vị tư vấn Royal Haskoning DHV (Hà Lan), tổng thầu xây dựng số 1 Việt Nam như Coteccons, Hòa Bình,… chính là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thành công của các dự án chủ đầu tư phát triển.

– Không gian sống xanh: TTC Group rất chú trọng trong phát triển các mảng xanh dự án, hướng đến những giá trị sống gần gũi với thiên nhiên trong lành ngay giữa lòng thành phố. Chính vì vậy mà mật độ xây dựng tại các dự án đã bàn giao đều rất thấp, dưới 50% tổng diện tích. Mang đến cho quý cư dân không gian sống xanh mát mẻ, chất lượng cùng các trải nghiệm tiện ích đầy đủ, hiện đại nhất.

– Pháp lý minh bạch: Là một chủ đầu tư lớn có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm phát triển, các dự án của tập đoàn rất được lòng quý khách hàng đầu tư lẫn an cư nhờ pháp lý minh bạch. Sổ hồng và các thủ tục pháp lý liên quan sẽ được hoàn tất đầy đủ và bàn giao cho quý khách hàng ngay thời điểm nhận nhà.

Trước những rủi ro về vấn đề pháp lý gây khó khăn cho khách hàng trên thị trường bất động sản như hiện nay thì không khó để hiểu được vì sao các dự án của TTC Group lại được nhiều khách hàng yên tâm lựa chọn đến vậy.

Trên đây là bài viết tổng hợp thông tin và một số đánh giá của nhóm chuyên gia VNREP về chất lượng các dự án TTC Group đã hoàn thiện. Hy vọng đã mang đến cho quý khách hàng các tài liệu tham khảo hữu ích.

Quý khách quan tâm đến các dự án TTC Group đang triển khai có thể tham khảo thêm bài viết VNREP tại: Tập đoàn TTC.

Tham khảo thêm tin tức liên quan đến chủ đầu tư TTC Group:

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN CỦA TTC GROUP

Liên hệ hotline – 0933.186.123 – Mr. Phúc