Cầu Thủ Thiêm 1 mang đến tiềm năng gì cho Eco Smart City Lotte Thủ Thiêm?

Eco Smart City Lotte Thủ Thiêm là bất động sản biểu tượng của Khu đô thị Thủ Thiêm. Dự án mang giá trị tiềm năng với quy hoạch thành phố xanh và tiện ích công nghệ 4.0 thông minh. Bên cạnh đó, cầu Thủ Thiêm 1 là một hạ tầng trọng điểm giúp tăng giá trị của bất động sản Eco Smart City Lotte.

Cầu Thủ Thiêm 1 – Hạ tầng trọng điểm

Cầu Thủ Thiêm 1 hiện đang là cây cầu trọng điểm duy nhất kết nối Quận 2 với quận, huyện khác ở Tp. Hồ Chí Minh. Cụ thể, cây cầu này nối liền tuyến đường từ đường Ngô Tất Tố – đường Nguyễn Hữu Cảnh của Quận Bình Thạnh – đường Lương Định Của của Quận 2. Trong tương lai, cây cầu này còn được nối dài trở thành Đại lộ Đông Tây ở Quận 2.

Cầu Thủ Thiêm 1 - Con đường huyết mạch nối Quận 2 với trung tâm thành phố

Với tổng chi phí đầu tư 1099,6 tỷ đồng, Thủ Thiêm 1 chính thức đi vào hoạt động từ cuối năm 2007. Cây cầu có chiều dài 1,2km với 5 nhịp. Đầu cầu ở khu Quận Bình Thạnh được chia thành 4 làn xe và khu Quận 2 chia 6 làn xe.

Ý nghĩa của cầu Thủ Thiêm 1 với dự án Eco Smart City Lotte

Eco Smart City Lotte nằm trong phân khu chức năng 2a của Khu đô thị mới Thủ Thiêm. Dự án bất động sản này tiếp giáp với sông Sài Gòn, hầm Thủ Thiêm và cầu Thủ Thiêm.

Đối với dự án phức hợp Eco Smart City Lotte, Thủ Thiêm 1 hiện đang là cây cầu duy nhất kết nối với quận khác của Tp. Hồ Chí Minh. Thông qua tuyến đường của cầu Thủ Thiêm 1, bạn chỉ mất vài phút chạy xe để di chuyển đến khu vực trọng yếu trong thành phố:

  • Trung tâm Quận 1: Mất 4 phút.
  • Quận Bình Thạch: Mất 5 phút.
  • Sân bay Tân Sơn Nhất: Mất 30 phút.

Cây cầu Thủ Thiêm này đã giúp tổ hợp bất động sản Eco Smart City Lotte tạo ra một liên kết vùng. Điều này giúp việc đi lại, di chuyển của cư dân thuận tiện hơn, nhanh chóng hơn.

Cầu Thủ Thiêm gia tăng giá trị cho Eco Smart City

Theo phân tích của chuyên gia bất động sản, Eco Smart City Thủ Thiêm đang ngày càng gia tăng giá trị. Bởi lẽ, dự án sở hữu một vị trí đắc địa liên kết với các quận huyện trong ngoài trung tâm thành phố. Điều này là nhờ vào một phần của hạ tầng giao thông của cầu Thủ Thiêm 1.

Cư dân của Eco Smart City Lotte không chỉ được hưởng lại trong việc đi lại, di chuyển từ nút giao thông Thủ Thiêm 1. Với việc nằm sát cây cầu này, giá trị bất động sản của Eco Smart City Lotte sẽ luôn đi lên. Tất cả sản phẩm thuộc dự án đang trở thành “món hàng” được nhà đầu tư săn đón.

Giá trị của Eco Smart City Lotte tăng vọt đáng kể nhờ nút giao thông cầu Thủ Thiêm 1

View sông Sài Gòn và tiếp giáp với con đường huyết mạnh còn giúp tạo nên giá trị phong thủy tốt cho dự án. Vị trí giao thông thuận tiên, phong thủy tốt càng khiến tiềm năng của Eco Smart City Lotte tăng vọt đáng kể.

Hệ thống dự án cầu Thủ Thiêm khác trong khu vực

Ngoài cây cầu Thủ Thiêm 1, Eco Smart City còn sẽ sớm sở hữu một cơ sở hạ tầng hiện đại:

Cầu Thủ Thiêm 2: Tuyến giao thông liên kết với Quận 1. Con đường bắt đầu từ đường Tôn Đức Thắng – Lê Duẩn của Quận 1 đến Tuyến R1 Đại lộ Vòng Cung của Quận 2.

Cầu Thủ Thiêm 3:  Tuyến giao thông liên kết với Quận 4. Con đường bắt đầu từ Tôn Đản – Nguyễn Tất Thành – khu Bến cảng Nhà Rồng – Thủ Thiêm. Dự án Thủ Thiêm 3 đang trong giai đoạn nghiên cứu đề xuất.

Cầu Thủ Thiêm 4: Giống với Cầu Thủ Thiêm 3, Cầu Thủ Thiêm 4 vẫn đang trong giai đoạn nghiên cứu, đề xuất dự án. Tuyến giao thông liên kết Quận 2 với Quận 7. Con đường bắt đầu từ Giao lộ cầu Tân Thuận 2 – Nguyễn Văn Linh – Lưu Trọng Lư – Tân Thuận – Tuyến R4 Đại lộ Vòng Cung của Quận 2.

Cầu đi bộ Thủ Thiêm: Tuyến giao thông liên kết trung tâm Thủ Thiêm với Khu đô thị mới Thủ Thiêm. Dự án này vẫn đang trong giai đoạn nghiên cứu.

Cùng với Cầu Thủ Thiêm, hệ thống các cây cầu Thủ Thiêm khác sẽ sớm đưa dự án bất động sản Eco Smart City Lotte Thủ Thiêm . riêng và dự án khác nói chung nâng tầm giá trị. “Phố Đông Thượng Hải của Sài Gòn” sẽ sớm trở thành khu vực náo nhiệt của thành phố.