Tính pháp lý Meyhomes Phú Quốc cụ thể như thế nào?

 

Meyhomes Phú Quốc được UBND tỉnh Kiên Giang ưu ái hỗ trợ tối đa trong quá trình xây dựng các hạng mục để nhanh chóng đi vào hoạt động. Sản phẩm cũng được pháp triển bởi chủ đầu tư Tân Á Đại Thành nên luôn đảm bảo uy tín, chất lượng. Hãy cùng VNREP tìm hiểu những thông tin liên quan đến pháp lý Meyhomes Phú Quốc ngay sau đây để khám phá thực hư về tiềm năng của dự án nhé. 

Tính pháp lý của dự án

Các dự án đầu tư uy tín, chất lượng và có giá trị lâu dài như Meyhomes Capital Phú Quốc luôn thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng. Khi tìm hiểu về tính pháp lý, chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm bởi những vấn đề sau:

 • Dự án đã có đầy đủ giấy tờ xin cấp phép và nhận được sự phê duyệt xây dựng tất cả các hạng mục cần thiết từ chính quyền địa phương.
 • Meyhomes nằm trong quỹ đất 6% của Phú Quốc có quyền sở hữu pháp lý lâu dài. Khi khách hàng mua các sản phẩm thuộc dự án sẽ đảm bảo được điều chỉnh và quy hoạch đầy đủ để ổn định cuộc sống.
 • Khi tiếp nhận các sản phẩm của dự án, khách hàng sẽ được cung cấp giấy tờ pháp lý liên quan đến quyền sở hữu. Cụ thể là sổ đỏ đất nền, quyết định bàn giao sử dụng đất,… Nếu chủ đầu tư là người Việt Nam sẽ được sở hữu lâu dài. Các cá nhân nước ngoài bị giới hạn thời gian sử dụng tối đa 50 năm.
Thông tin về tính pháp lý của dự án Meyhomes Phú Quốc
Các hạng mục trong Meyhomes được cấp phép sử dụng lâu dài

Thông tin cụ thể về giấy tờ pháp lý Meyhomes Phú Quốc 

Meyhomes là một trong số ít các dự án được UBND tỉnh Kiên Giang ưu ái phát triển với loại hình đất đô thị và cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài. Chúng ta có thể thấy tính pháp lý số ràng được thể hiện trong các văn bản quan trọng sau:

 • Quyết định giao đất số 250/QĐ-BQLKKTPQ ngày 08/11/2019 do Ban Quản lý khu kinh tế Phú Quốc ban hành. 
 • Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư số 272/QĐ-BQLKKTPQ cấp ngày 10/12/2019 do Ban Quản lý khu kinh tế Phú Quốc ban hành.
 • Quyết định phê duyệt điều chỉnh quy hoạch xây dựng dự án tỷ lệ 1/500 số 335/QĐ- BQLKKTPQ do Ban Quản lý khu kinh tế Phú Quốc cấp ngày 23/12/2019.
 • Biên bản bàn giao ranh giới đất số 130/BB-BQLKKTPQ cấp ngày 04/10/2019.
 • Hoàn thành nghĩa vụ nộp tiền sử dụng đất được Cục thuế tỉnh Kiên Giang xác nhận theo văn bản số 05/XN-CT ngày 11/2/2020.
 • Bản đồ quy hoạch phân lô dự án Meyhomes đạt chuẩn.
 • Biên bản bàn giao đất dự án Meyhomes Phú Quốc
 • Văn bản xác nhận cung cấp dịch vụ, phân phối dự án Meyhomes.
Thông tin cụ thể về giấy tờ pháp lý Meyhomes Phú Quốc
Chủ đầu tư được cấp sổ đỏ đảm bảo tính pháp lý Meyhomes Phú Quốc

Đầu tư vào Meyhomes Phú Quốc có pháp lý dài hạn mang lại lợi ích gì?

Sức hút của Meyhomes Phú Quốc không chỉ đến từ vị trí đắc địa, không gian sống hiện đại mà còn bởi tính pháp lý lâu dài và đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư. Nếu lựa chọn dự án này, chúng ta sẽ nhận được những lợi ích cụ thể sau:

Tính pháp lý Meyhomes Phú Quốc hoàn thiện thủ tục nhanh chóng

Tính pháp lý đầy đủ giúp cho các sản phẩm trong Meyhomes Phú Quốc đều trong trạng thái hoàn thiện tốt nhất. Khi khách hàng ký hợp đồng thanh toán sẽ được hỗ trợ làm thủ tục chứng nhận quyền sở hữu và cấp sổ đỏ nhanh chóng với thời hạn sử dụng lâu dài, Qua đó, chúng ta có thể gạt bỏ mọi mối lo ngại về dự án cũng như hạn chế tối đa rủi ro.

Quý khách hàng muốn mua Meyhomes Capital Phú Quốc

Hotline tư vấn dự án:  0933.186.123

Dự án đảm bảo cung cấp đầy đủ tiện ích

Mật độ xây dựng của Meyhomes Phú Quốc khá thấp, chỉ khoảng 40% so với diện tích dự án nên đảm bảo mang lại không thoáng đãng, trong lành. Tất cả các dịch vụ cần thiết sẽ được cung cấp đầy đủ để khách có thể trải nghiệm cuộc sống tiện hiện đại, tiện nghi nhất, ví dụ như các dịch vụ ăn uống, giải trí, hệ thống công viên,…

Dễ dàng tự quyết mục đích sử dụng tài sản 

Các sản phẩm được dự án cung cấp đảm bảo tính pháp lý với hình thức sở hữu lâu dài được thể hiện rõ ràng trên sổ đỏ. Điều này giúp nhà đầu tư hoàn toàn chủ động trong việc quyết mục đích sử dụng tài sản của mình, miễn phù hợp với yêu cầu quy hoạch cho phép. Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng công trình vào mục đích kinh doanh, kèm theo để ở, cho thuê hoặc sang nhượng để sinh lời hiệu quả.

Tính pháp lý Meyhomes Phú Quốc hoàn thiện thủ tục nhanh chóng
Khách hàng được bảo vệ tối đa lợi ích hợp pháp tại Meyhomes

Kết luận

Nội dung bài viết hôm nay đã chia sẻ đến độc giả những thông quan trọng xoay quanh tính pháp lý Meyhomes Phú Quốc. Có thể thấy dự án luôn đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết giúp đảm bảo an toàn tối đa cho nhà đầu tư. Vì thế, khách hàng hoàn toàn yên để lựa chọn các hạng mục tại đây phục vụ cho nhu cầu sinh sống, kinh doanh của mình. 

Tham khảo thêm thông tin dự án Meyhomes Capital: