Tiện ích Sunneva Island Đà Nẵng đa dạng lựa chọn cuộc sống 

Tiện ích Sunneva Island Đà Nẵng được đánh giá đa dạng để trở thành khu đô thị đáng sống. Lựa chọn cho cư dân trở nên dễ dàng và cao cấp hơn với khu đô thị này. Cùng nhóm nghiên cứu VNRep khám phá để đưa ra quyết định đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng. 

Nơi Sunneva Island tọa lạc ở Đà Nẵng

Dự án là một siêu đô thị cách sân bay 5km và nằm trên cung đường đặc biệt. Vị trí Sunneva Island Đà Nẵng toạ lạc trên con đường  “tỷ đô” Võ Nguyên Giáp là cơ hội cho dự án này có thể bứt phá. Khu đô thị trở nên biệt lập đúng với tính chất nghỉ dưỡng, không gian xanh. Bởi quy hoạch trên đảo Đồng Nò rất bài bản, thiết kế ấn tượng. 

Nơi tọa lạc cho thấy tiện ích Sunneva Island Đà Nẵng sẽ đa dạng 

Một biểu tượng thượng lưu mới của Đà Nẵng đang được hình thành và mở bán. Mảnh ghép còn thiếu của thị trường bất động sản Đà Nẵng trong nhiều năm qua. 

Sun Group phát triển Sunneva Island mang tới cuộc sống đích thực cho khách hàng sở hữu. Không còn là các dự án nghỉ dưỡng hay nhà phố quá đắt đỏ. Sunneva là dự án đô thị an cư tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Điều gì để chuyên gia đánh giá cao dự án này như thế? Đó chính là hệ thống tiện ích. 

Tiện ích nội khu Sunneva Island được đánh giá cao 

Nằm trên đảo Đồng Nò, chỉ cần nghe thôi khách hàng cũng đủ biết xu hướng phát triển dự án. Một siêu đô thị đẳng cấp có cây xanh và sông nước phục vụ cho cuộc sống nghỉ dưỡng. Tổng thể 26ha với rất nhiều cây xanh và tiện ích đẳng cấp được phục vụ. 

Hệ thống cây xanh, đường dạo bộ 

Tận dụng sự sẵn có của dòng nước kết hợp với không gian cây xanh. Cùng với hệ thống đường chạy bộ dài 2.2km phục vụ cư dân giống như công viên. Ngoài ra hệ thống công viên sông 5.5ha giúp việc rèn luyện thể thao của cư dân dễ dàng. 

Tiện ích nội khu cơ bản, phát triển không gian an cư rất tốt 

Hệ thống các công viên lớn nhỏ khác cũng phân bổ khắp trong khu đô thị. Không chỉ có vậy, sân bóng, tennis cũng được thừa hưởng không gian của công viên. Vì thế chơi thể thao dưới bóng cây cũng kiến tạo sự thích thú và thoải mái cho cư dân. 

Tiện ích Sunneva Island Đà Nẵng cho giải trí 

Tiện ích như bể bơi hay bể sục Jacuzzi bên cạnh khu town-house trong đô thị. Diện tích 30ha được kiến tạo cho phát triển tiện ích giải trí chính là điểm nhấn của dự án. Cư dân có thể tiếp cận mọi giá trị giải trí đẳng cấp quốc tế ở khu đô thị này. 

Tất nhiên với một chủ đầu tư như Sun Group thì họ sẽ không bỏ qua các tiện ích cơ bản. Việc mua sắm hy trải nghiệm tiện ích cơ bản khác ở dự án chắc chắn có. Với định hướng phát triển thành một đại đô thị đẳng cấp ở Đà Nẵng. Các tiện ích cơ bản khó có thể thiếu được ở dự án này. 

Hệ thống tiện ích ngoại khu Sunneva Island

Tiện ích nội khu Sunneva Island quá đủ để đáp ứng cuộc sống đẳng cấp của cư dân. Nhưng tại dự án này, với vị trí tại đảo Đồng Nò, quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng. Quần thể Sunneva Island, Sun Riverpolis và tổ hợp Hoàng Trà. Kiến tạo nên hệ thống tiện ích ngoại khu đáp ứng nhu cầu an cư, nghỉ dưỡng của cư dân. 

Cư dân Sunneva Island dễ dàng di chuyển và trải nghiệm hệ thống tiện ích khổng lồ. Trong đó công viên ven sông Hyde Park 50ha là điểm đến đầu tiên có thể tiếp cận. Xa hơn một chút là bến du thuyền – Marina Park và  công viên nghệ thuật – Artwork Park. 

Tiện ích ngoại khu được hỗ trợ bởi các đô thị khác và thành phố Đà Nẵng 

Công viên thể thao Sport Park hay nhà hàng bên sông Cổ Cò. Tất cả sẽ là trải nghiệm mới lạ cho cư dân sống bên trong dự án đô thị này. Nếu là trẻ em, các công viên Kid Park hay vườn nướng BBQ, bể bơi ngoài trời. Mọi thứ đều được đáp ứng đầy đủ cách chưa tới 2km xung quanh dự án. 

Tiện ích Sunneva Island Đà Nẵng từ nội khu đến ngoại khu đều hiện đại và rất đa dạng. Cuộc sống của cư dân sẽ không bị nhàm chán khi sinh sống tại đây. Nơi có thể kiến tạo những gì đẳng cấp nhất tại thành phố đáng sống hàng đầu Việt Nam. 

Kết luận  

Tiện ích Sunneva Island Đà Nẵng ngay từ vị trí tọa lạc và chủ đầu tư dự án. Khách hàng và người mua cũng dự đoán được hệ thống tiện ích nội và ngoại khu dự án sẽ ra sao. VNRep chỉ tổng hợp lại để giới thiệu đến các bạn. Trải nghiệm thực thế khi mua sản phẩm của dự án sẽ là chân thực nhất.

Xem thêm: Chủ đầu tư Sunneva Island Đà Nẵng – Tạo dựng niềm tin lớn