Pháp lý Sunneva Island Đà Nẵng tạo niềm tin cho người mua 

Lịch sử phát triển và pháp lý Sunneva Island Đà Nẵng được nhiều khách hàng quan tâm. Đây là thông tin quan trọng trước khi nhà đầu tư xuống tiền cho một dự án. Cùng VNRep khám phá pháp lý của siêu phẩm Sunneva Island Đà Nẵng. Để xem liệu đây có phải sản phẩm chất lượng để đầu tư sinh lời hay không? 

Thông tin lịch sử và pháp lý Sunneva Island Đà Nẵng

Dự án Sunneva Island Đà Nẵng xây dựng dựa trên quyết định quy hoạch 2952/QĐ-UBND Đà Nẵng năm 2019. Dự án nằm trong phần của dự án mở rộng đô thị ven sông Hòa Quý, Đồng Nò. 

Tổng diện tích được cấp phép xây dựng là 118.101m2 do Công ty cổ phần Địa Cầu đứng tên. Đơn vị đầu tư có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0400470419. Đây là công ty con của chủ đầu tư tập đoàn Sun Group. Các đơn vị được phép phân phối dự án gồm có NewstarLand, Đông Tây Land, SmartRealtors…

Pháp lý Sunneva Island Đà Nẵng đầy đủ, rõ ràng, minh bạch 
Pháp lý Sunneva Island Đà Nẵng đầy đủ, rõ ràng, minh bạch

Ngày 22/01/2020 dự án chính thức có Quyết định chủ trương đầu tư số 337/QĐ-UBND. Sun Property (thành viên Sun Group) chính thức xây dựng từ năm 2021. Đến Quý 3/2022 đã  bắt đầu nhận booking các suất ưu tiên. Đến hiện tại dự án đã chính thức mở bán đúng tiến độ ra thị trường. 

Xem thêm: Thiết kế Sunneva Island Đà Nẵng để lại ấn tượng sâu sắc

Sunneva Island Đà Nẵng còn những lý do nào đáng mua? 

Ngoài pháp lý rõ ràng ở trên để khách hàng đặt niềm tin. Còn những lý do nào để yên tâm xuống tiền vào dự án tại Đà Nẵng này? Dưới đây là một vài thông tin sẽ làm khách hàng cảm thấy tin tưởng hơn. 

Chủ đầu tư là tập đoàn Sun Group 

Uy tín của thương hiệu Sun Property đã và đang được khẳng định trên thị trường Việt Nam. Chủ đầu tư tập đoàn Sunneva Island này là một trong 3 “chân kiềng” mà hệ sinh thái 3S Sun Group đang có. Bên cạnh  Sun World, Sun Hospitality thì Sun Property thừa đủ uy tín cho khách hàng đặt niềm tin. 

Sun Property đã và đang là đơn vị phát triển BĐS cao cấp hàng đầu Việt Nam. Mà Sunneva Island Đà Nẵng lại là dấu ấn quan trọng của thương hiệu này tại miền Trung. 

Đô thị tiên phong và đáng sống ở Đà Nẵng

Ngoài pháp lý Sunneva Island Đà Nẵng đảm bảo, chủ đầu tư uy tín. Một yếu tố chủ quan khác chính là nằm bên trong siêu phẩm Sunneva Island. Đây là dự án ven sông với định hướng kiến tạo đô thị đáng sống. Bên trong đô thị đáng sống nhất Việt Nam là Đà Nẵng, Sunneva Island cũng muốn kiến tạo nên giá trị mới.

Rõ ràng ngoài pháp lý, Sunneva Island còn nhiều ưu thế nổi bật khác
Rõ ràng ngoài pháp lý, Sunneva Island còn nhiều ưu thế nổi bật khác

Sunneva Island là dự án tiên phong của thị trường miền Trung với nhiều giá trị nổi bật. Mong muốn tiên phong phát triển siêu đô thị ven sông của Sun Property đang dần thành hiện thực. 

Số lượng có hạn 

Dự án chắc chắn sẽ thu hút được nhiều khách hàng và nhà đầu tư đến tìm hiểu. Với chỉ số ít sản phẩm biệt thự, nhà phố được bán ra tại dự án. Cơ hội là không có nhiều và nếu chần chừ chắc chắn sẽ mất chỗ. 

Chỉ hơn 300 sản phẩm nhà phố và biệt thự cao cấp sẽ được coi là giới hạn lúc này. Bởi với các dự án như Sunneva Island thì khả năng tiêu thụ rất nhanh trong thực tế. 

Đánh giá niềm tin của khách hàng vào dự án 

Một dự án có pháp lý rõ ràng, được quy hoạch bài bản trong đô thị Hòa Xuân. Có quyết định chuyển đổi mục đích sử dụng đất cụ thể từ UBND Đà Nẵng. Dự án  Sunneva Island không có bất cứ một vi phạm gì về mặt pháp lý. 

Diện tích xây dựng đảm bảo, quy hoạch dự án đúng với thiết kế đề ra. Sau khi bàn giao đã được nghiệm thu phòng cháy chữa cháy an toàn. Tất cả các yếu tố về mặt pháp lý đã được thông qua với dự án này. 

Niềm tin của khách hàng vào dự án đã được gây dựng qua thời gian 
Niềm tin của khách hàng vào dự án đã được gây dựng qua thời gian

Đã bắt đầu có gia chủ đặt cược và thanh toán đợt đầu nhận được sổ hồng. Như vậy đủ thể hiện uy tín của chủ đầu tư đối với khách hàng. 

Đợt mở bán của phân khu nhà phố và biệt thự đầu tiên đã bán hết trên 95% căn hộ. Đó là các con số minh chứng cho niềm tin của khách hàng đối với dự án và với chủ đầu tư. 

Xem thêm: Mặt bằng Sunneva Island Đà Nẵng từ tổng quan đến chi tiết

Kết luận 

Có thể nói pháp lý Sunneva Island Đà Nẵng đã quá rõ ràng, minh bạch và được công khai. Tất cả các giấy phép nhà đầu tư và khách hàng có thể kiểm chứng trong thực tế. VNRep đánh giá dự án của Sun Group phát triển thì nhà đầu tư không cần lo lắng. Cơ hội đầu tư không nhiều và các bạn hãy chớp lấy để có cho mình sản phẩm tốt.