Mặt bằng Sunneva Island Đà Nẵng từ tổng quan đến chi tiết 

Mặt bằng Sunneva Island Đà Nẵng từ tổng quan đến chi tiết để khách hàng nắm được. Dự án sẽ mang tới không gian sống mơ ước cho tất cả khách hàng Việt. Nơi có thể phát triển kinh doanh, lưu trú và nhiều tích lợi khác. Cùng VNRep khám phá quy hoạch & tổng mặt bằng Sunneva Island của Sun Group. 

Tổng thể mặt bằng Sunneva Island Đà Nẵng

Sunneva Island Đà Nẵng được phát triển với tổng diện tích 26ha bởi Sun Group. Trong đó 16ha phục vụ phát triển cảnh quan và tiện ích, hạ tầng. Xây dựng với tỷ lệ chỉ 10% và mật động nhà ở khoảng 20% thấp nhất ở Đà Nẵng. Triết lý của Sun Group là hài hoà với thiên nhiên vẫn được giữ lại ở dự án này. 

Dự án nằm trên đảo Đồng Nò nên tỷ lệ view sông nước lên tới 61%. Có nghĩa rằng 237/390 sản phẩm của dự án sẽ sở hữu view sông nước. Số lượng căn 2 mặt tiền thậm chí còn lên tới trên 70% tại dự án này 

Mặt bằng Sunneva Island Đà Nẵng về tổng thể rất hấp dẫn khách hàng 

Nhận được khu đất trong khu đảo đặc biệt ở Đà Nẵng, chủ đầu tư đã không bỏ lỡ cơ hội tốt. Kết hợp với đội ngũ kiến trúc sư danh tiếng để kiến tạo nên dự án đẳng cấp này. Các sản phẩm thoáng đãng, có khả năng hút vượng khí, sinh tài lộc cho gia chủ.

Xem thêm: Cập nhật thông tin Vị trí Sunneva Island Đà Nẵng ở đâu? Điểm mạnh yếu?

Chi tiết mặt bằng phân khu của Sunneva Island Đà Nẵng

3 phân khu của Sunneva Island Đà Nẵng: Habora, trung tâm Centria và Rivera. Chi tiết mặt bằng của các phân khu các bạn có thể khám phá ngay dưới đây. 

Mặt bằng phân khu Habora

Habora là phân khu mở bán đầu tiên của dự án Sunneva Island. Phát triển biệt thự song lập và đơn lập xen kẽ với hơn 181 sản phẩm. Hoàn thiện toàn bộ bên ngoài và nội thất bên trong sẽ phụ thuộc gia hủ. 

Đây là những sản phẩm biểu tượng của dự án khi toàn bộ đều có view sông. Bao quanh bởi sông và các tiện ích giúp cư dân trải nghiệm sống cực đỉnh. Mặt bằng phân khu được quy hoạch giúp cho mỗi căn biệt thự đều thoáng, phong thuỷ tốt. 

Phân khu trung tâm Centria 

Nằm tại trung tâm dự án với 8 khu nhà phát triển sát kề bên nhau. Toàn bộ các sản phẩm đều là nhà phố và không có biệt thự tại phân khu này. Nằm trên mặt đường Ánh Dương và đường nội khu dự án. Toàn bộ các căn đều có mặt tiền đường rộng lớn. 

Mặt bằng các phân khu cho thấy tỷ lệ xây dựng cực thấp tại dự án 

Nhà phố tại phân khu này được đánh giá sẽ trở thành tâm điểm lựa chọn của khách hàng. Bởi những giá trị cơ bản nằm trong quy hoạch và thiết kế. Đặc biệt nhất, giá bán sẽ mềm hơn so với 2 phân khu còn lại của dự án. 

Phân khu Rivera

Tổ hợp sản phẩm ở phân khu này là biệt thự song lập nằm bên trong biệt thự đơn lập. Các căn đơn lập sẽ nằm trên mặt tiền đường diện tích từ 200 – 375 m2/căn. Không gian trong khu này là các căn nhà 3,5 tầng, khoảng sân vườn bao quanh. Mật đột xây dựng dưới 50% mang tới không gian thoáng đãng cho phân khu này. 

Chi tiết mặt bằng các sản phẩm tại Sunneva Island

Chủ yếu dự án này phát triển biệt thự song lập, đơn lập và nhà phố. Vì thế mặt bằng chi tiết sẽ chỉ hướng tới biệt thự và nhà phố để khách hàng tham khảo. 

Mặt bằng nhà phố Sunneva Island

Diện tích đất 240m2 phát triển 3,5 tầng nằm trên mặt đường rộng và có vỉa hè. Các tầng được phân phổ: 

  • Tầng 1 cao: 4,1 m
  • Tầng 2 cao: 3,6 m
  • Tầng 3 cao: 3,3 m

Mặt bằng khu nhà phố và biệt thự cho thấy đẳng cấp của dự án 

Mặt bằng biệt thự Sunneva Island

71 căn biệt thự đơn lập và hơn 200 căn biệt thự song lập như những ngôi sao của dự án. Cao 3 tầng và mật độ 40% xây dựng tạo nên không gian an cư đẳng cấp. Đặc biệt hơn tại mỗi căn biệt thự đều có bể bơi phù hợp với các bạn nhỏ. 

Diện tích đất để phát triển biệt thự từ 240m đến 416 m2 (15,5 x 27,9). Xây dựng chỉ khoảng ⅓ diện tích và có thể lên tới gần 500m2 xây dựng. Trong đó các tầng được phân phổ: 

  • Tầng 1 cao: 4,1 m2
  • Tầng 2 cao: 3,6 m2
  • Tầng 3 cao: 3,6 m2

Thiết kế bên trong và phân bổ các phòng sẽ được gia chủ tự động thiết lập. Vì thế mặt bằng bên trong mỗi căn nhà sẽ khác nhau, chúng tôi sẽ không đi vào chi tiết.

Xem thêm tại:  Thiết kế Sunneva Island Đà Nẵng để lại ấn tượng sâu sắc

Mặt bằng Sunneva Island Đà Nẵng đi từ tổng quan đến chi tiết các sản phẩm để khách hàng khám phá. VNRep đánh giá đây là dự án đô thị có tỷ lệ xây dựng thuộc nhóm thấp nhất cả nước. Mặt bằng đã thể hiện đây là đô thị đáng sống bậc nhất lúc này.