Thiết kế Sunneva Island Đà Nẵng để lại ấn tượng sâu sắc 

Thiết kế Sunneva Island Đà Nẵng đậm phong cách Đông, Tây kết hợp không gian xanh. Từ quy hoạch cho đến chi tiết các sản phẩm trong dự án đều để lại ấn tượng. Cùng đội nhóm VNRep khám phá chi tiết bản thiết kế của siêu đô thị này. Một quyết định đầu tư có thể đưa ra sau khi tham khảo bài viết. 

Tổng quan quy hoạch Sunneva Island Đà Nẵng

Ốc đảo sinh thái là tên mà nhà đầu tư thường gọi dự án Sunneva Island Đà Nẵng. Siêu phẩm này được thổi hồn bằng kiệt tác thiết kế ấn tượng và sâu sắc. Kết hợp phong cách Đông, Tây, không gian xanh và mặt nước rộng lớn. Sự năng động và thoải mái toát ra từ bản thiết kế của ốc đảo này. 

Sunneva Island Đà Nẵng quy hoạch theo phong cách Đông - Tây kết hợp 

Những căn biệt thự xanh, thơ mộng toạ lạc ven sông cùng các khu vườn nhỏ. Chỉ 390 lựa chọn biệt thự đơn lập và song lập, nhà phố bên trong dự án. Vì thế cơ hội để khách hàng có được một sản phẩm xanh trên ốc đảo không hề nhiều.  

Mỗi một sản phẩm giống như tiểu resort, năng động tươi sáng và hiện đại. Sự pha trộn các phong cách phù hợp với không gian đô thị ở Việt Nam. Nét truyền thống vẫn có, thanh mảnh và giản dị, vật liệu truyền thống. Tạo nên căn nhà phù hợp với khí hiệu nhiệt đới gió mùa của nước ta. 

Xem thêm: Chủ đầu tư Sunneva Island Đà Nẵng – Tạo dựng niềm tin lớn

Tổng quan thiết kế nội thất Sunneva Island Đà Nẵng

Tất cả các sản phẩm của Sunneva Island có bên ngoài theo phong cách Indochine. Vì thế bên trong cũng sẽ là các tông màu sáng xanh làm chủ đạo của nội thất. Vừa tạo ra không gian thư giãn lại giúp gia chủ cảm thấy thoải mái hơn. 

Nội thất bên trong các sản phẩm cũng là sự kết hợp hoàn hảo của các nền văn hoá. Đây là quy hoạch chung bên trong mọi sản phẩm của dự án từ biệt thự đến nhà phô. 

Nội thất bên trong là các vật liệu đặc trưng Á Đông hết sức gần gũi 

Ngoài ra các phân khu cũng sẽ có thiết kế khác nhau giống như nhà mẫu đã ra mắt. Chi tiết các căn biệt thự vẫn là cảm hứng từ rừng nhiệt đới Tropical hiện đại. Trong đó sẽ có nội thất với nguyên liệu gỗ, tre, mây là chính, đều là vật liệu quen thuộc với người Á Đông. 

Không gian sống kết hợp hiện đại và truyền thống mang tới sự mộc mạc, dung dị. Ngoài ra kết hợp với thiết bị cao cấp bên trong nội thất nên không mất đi sự hiện đại. Chắc chắn sẽ rất khó để tìm được một nơi thứ 2 tại Việt Nam có thiết kế này. Nơi tọa lạc trên hòn đảo, có không gian truyền thống kết hợp hiện đại. 

Dù người già sinh sống trong đại đô thị này cũng thấy được sự quen thuộc của quê hương. Vì thế gia đình đa hệ vẫn phù hợp cho các căn biệt thự và nhà phố trong khu vực này. 

Thiết kế các phân khu biệt thự tại Sunneva Island 

Khu đô thị Sunneva Island là đại đô thị của giới thượng lưu Việt tìm kiếm. Vì thế chúng tôi lấy sản phẩm biệt thự là điềm hình trong thiết kế dự án. Đi vào chi tiết từng phân khu, giúp cho khách hàng hiểu hơn về siêu phẩm này. 

Biệt thự Sunneva Island phân khu 1 

Phân khu 1 biệt thự tại đây có màu chủ đạo là pinker nằm tại trung tâm khu song lập. Màu hồng độc đáo và trẻ trung kẻ cả 3 tầng của mỗi căn biệt thự. Chủ nhân sẽ là các gia đình trẻ, yêu thích sự phóng khoáng trong an cư rất thích hợp. 

Thiết kế Sunneva Island Đà Nẵng – Phân khu biệt thự 2 

Phân khu Phú Gia 2 là những sản phẩm biệt thự sang trọng có gam màu xanh chủ đạo. Đây là gam màu tượng trưng cho phong thủy thịnh vượng. Gọi với cái tên blue sapphire toát lên vẻ hoàng gia của các siêu phẩm này. Chủ nhân biệt thự chắc chắn là những người thành đạt, cuộc sống sung túc, hạnh phúc. 

Biệt thự tại Sunneva Island Đà Nẵng đặc biệt với các gam màu 

Biệt thự Phú Gia 3

Phân khu 3 của các căn biệt thự dự án có màu xanh green phù hợp với cuộc sống xanh. Trong 387 căn biệt thự thì phân khu này sẽ có cảm giác gần gũi với thiên nhiên nhất. 

Không khí trong lành xung quanh cũng sẽ hỗ trợ tốt cho thiết kế nơi đây. Cư dân trong các căn biệt thự có thể dễ dàng cân bằng được cuộc sống của họ.

Kết luận 

Thiết kế Sunneva Island Đà Nẵng phải tận mắt chứng kiến với mới có thể cảm nhận được hết. VNRep chỉ giúp khách hàng tưởng tượng về không gian sống Đông – Tây độc đáo tại nơi đây. Vì thế hãy tham khảo, trải nghiệm tận mắt và lựa chọn cho mình sản phẩm thích hợp. 

Xem thêm: Tiện ích Sunneva Island Đà Nẵng đa dạng lựa chọn cuộc sống