Cập nhật tiến độ Vinhomes Grand Park năm 2022

Tiến độ Vinhomes Grand Park đã xây chưa? Thực tế hiện nay như thế nào? Dự án có đảm bảo đúng tiến độ hay không? Đây là những câu hỏi thường được khách hành đặt ra khi tìm hiểu về dự án Vinhomes Grand Park do tập đoàn VinGroup triển khai tại Quận 9

Trong bài viết này, nhóm chuyên gia bất động sản VNREP sẽ cập nhật tiến độ dự án Vinhomes Grand Park mới nhất 2022 cũng như đánh giá năng lực triển khai dự án của chủ đầu tư.

Xem thêm các dự án tiêu biểu của VNREP: 

Dự án Meyhomes Capital Phú QuốcBảng Giá 09/2022 – VNREP

Dự án Marina City Mũi Né – Chính sách và Ưu đãi 2022

Tiến độ Vinhomes Grand Park cập nhật 2022

Theo thông tin VNREP cập nhật về tiến độ dự án Vinhomes Grand Park thì hiện tại dự án đã bàn giao khu căn hộ The Rainbow. Các phân khu khác như: The Manhattan, The Origami sắp sửa hoàn thiện và sẽ sớm bàn giao cho khách hàng trong năm 2021.

Sau đây là những thông tin cập nhật chi tiết tiến độ các phân khu trong dự án để quý khách tham khảo:

  • Phân khu The Rainbow

Đây là một trong những phân khu được triển khai sớm và đã hoàn thiện, bàn giao cho khách hàng vào quý 3 năm 2020.

tien do phan khu rainbow tai vinhomes grand park

Thực tế phân khu The Rainbow

  • Phân khu The Origami

Tiến độ bước vào những công đoạn cuối cùng và sẽ sớm hoàn thiện để bàn giao cho khách hàng theo kế hoạch vào tháng 11 năm 2021.

tien do thuc te the origami vinhomes grand park

Tiến độ Vinhomes Grand Park Origami

  • Phân khu The Manhattan & The Manhattan Glory

Hai phân khu này đã được chủ đầu tư Vingroup hoàn thiện và bàn giao trong tháng 3 năm 2021 với các sản phẩm gồm: biệt thự song lập – đơn lập, Shop Villa, nhà phố.

tien do the manhattan

Thực tế phân khu The Manhattan

tien do manhattan glory

Tiến độ Manhattan Glory

Vinhomes Grand Park đang mở bán những sản phẩm đẹp cùng những ưu đãi tuyệt nhất cho khách hàng. Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm giá bán & ưu đãi qua bài viết của VNREP tại: Vinhomes Grand Park.

Chủ đầu tư VinGruop có đảm bảo được tiến độ Vinhomes Grand Park?

Tiến độ Vinhomes Q9 phụ thuộc rất nhiều vào năng lực làm việc của chủ đầu tư VinGroup. Chính vì vậy, nhiều khách hàng quan tâm đến năng lực và uy tín của chủ đầu tư này như thế nào?

VNREP đánh giá chủ đầu tư Vingroup có đủ năng lực để hoàn thiện dự án khu đô thị Vinhomes Quận 9. Bởi đây là thương hiệu số 1 tại Việt Nam. Mục tiêu của tập đoàn là mang đến những sản phẩm đạt chuẩn quốc tế, giúp khách hàng có những trải nghiệm hoàn toàn mở mẻ và đẳng cấp.

Hiện tại, tập đoàn BĐS VinGroup có các thương hiệu nổi tiếng như: VinSmart, Vinmec, VinFast, Vinhomes,… Trong số đó, thương hiệu Vinhomes chuyên về lĩnh vực bất động sản là 1 trong số những thương hiệu thành công của Vingroup.

Suốt chặng đường vừa qua, Vingroup đã cho ra mắt nhiều dự án lớn, ví dụ như: Vinhomes Đồng Khởi (Quận 1), Vinhomes Golden River (Quận 1), Vinhomes Central Park (Bình Thạnh),… Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 hứa hẹn sẽ là đại diện tiếp theo cho thương hiệu Vinhomes – Vingroup tại thị trường Việt Nam.

Bằng kinh nghiệm và nỗ lực không biết mệt mỏi, VNREP tin chắc rằng tập đoàn Vingroup sẽ hoàn thiện dự án khu đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9 đúng thời hạn, đảm bảo chất lượng đến tay khách hàng.

Thông tin về dự án Vinhomes Grand Park Quận 9

Khu đô thị mới Quận 9 được đầu tư và phát triển bởi Vingroup gồm các đối tác hàng đầu tại thị trường Việt Nam hiện nay. Dự án được triển khai nằm trên tuyến đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiện, thuộc phường Long Bình, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

vi tri du an vinhomes grand park

Vị trí Vinhomes Grand Park

Diện tích triển khai dự án là 270 hecta với quy hoạch xây dựng từ 20 – 25%. Toàn bộ dự án có 71 tòa tháp với khoảng 40.000 căn hộ chung cư, 1700 sản phẩm nhà phố và 400 sản phẩm dinh thự, biệt thự.

Thời gian bàn giao các phân khu cụ thể như sau:

Phân khu The Rainbow chính thức được bàn giao vào quý 4/2020.

Phân khu The Manhattan chính thức được bàn giao vào quý 2/2021.

Phân khu Origami chính thức được bàn giao vào quý 4/2021.

Thủ tục pháp lý dự án hoàn thiện đầy đủ, đảm bảo bàn giao cho khách hàng theo điều kiện sở hữu lâu dài đối với khách hàng người Việt Nam và khách hàng người nước ngoài có thể sở hữu 50 năm.

Trên đây là thông tin cập nhật tiến độ Vinhomes Grand Park Quận 9 năm 2022. Bên cạnh thông tin tiến độ dự án cập nhật mới nhất thì chuyên gia VNREP đã cung cấp cho quý khách một số thông tin về năng lực của chủ đầu tư cũng như những vấn đề cần biết về dự án này. Hi vọng nội dung bài viết đã cung cấp cho quý khách nhiều thông tin hữu ích.

Vinhomes Grand Park đang mở bán những sản phẩm đẹp cùng những ưu đãi tuyệt nhất cho khách hàng. Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm giá bán & ưu đãi qua bài viết của VNREP tại: Vinhomes Quận 9.

Các dự án tiềm bất động sản tiềm năng năm 2022

Dự án Hòn Thơm Paradise Island – Đảo thiên đường Phú Quốc

Dự án Venezia Hồ Tràm Bình Châu

Tham khảo thêm tin tức liên quan đến dự án Vinhomes Grand Park Quận 9:

Tham khảo bài viết phân tích chuyên sâu về tiến độ dự án bất động sản cao cấp

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES GRAND PARK

Liên hệ – 0933.186.123 – CEO Trần Duy Phúc

Bài viết được thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc