Giá bán Vinhomes Grand Park 14/06/2024 bao nhiêu?

Giá bán Vinhomes Grand Park bao nhiêu? Có nên mua không? Vinhomes Grand Park là dự án được đầu tư với mục tiêu tạo nên những cơ hội đầu tư và sở hữu các sản phẩm bất động sản có vị trí thuận lợi, hạ tầng phát triển, nhiều tiện ích.

Vậy giá Vinhomes Grand Park bao nhiêu? Sau đây, chuyên gia VNREP sẽ mang đến cho quý khách thông tin cập nhật giá bán dự án để quý khách tham khảo.

Giá bán Vinhomes Grand Park bao nhiêu?

VNREP cập nhật năm 2022 thì giá bán Vinhomes Grand Park dao động từ 2 – 69 tỷ/căn. Tùy thuộc vào sản phẩm vị trí, diện tích, thời điểm,… để giá bán căn hộ của Vingroup có sự chênh lệch nhất định. Quý khách có thể tham khảo thông tin chi tiết giá bán từng loại hình sản phẩm tại dự án này cụ thể như sau:

 • Giá bán căn hộ Vinhomes Grand Park 14/06/2024:

Căn hộ 1PN: trung bình khoảng 2 tỷ/căn.

Căn hộ 2PN: trung bình khoảng 2.5 tỷ/căn.

Căn hộ 3PN: trung bình khoảng 4 tỷ/căn.

gia ban vinhomes grand park

Thực tế căn hộ Vinhomes Grand Park

 • Giá shophouse Vinhomes Grand Park 2022:

Giá bán cập nhật tháng 7 trung bình dao động trong khoảng từ 12 tỷ/căn.

 • Giá nhà Phố Phố Vinhomes Central Park 2022:

Giá bán nhà phố liền kề dao động khoảng 16 tỷ/căn.

 • Giá biệt thự Vinhomes Grand Park 2022:

Giá bán biệt thự dao động khoảng 25 tỷ/căn.

tien do the manhattan

Thực tế nhà phố biệt thự Vinhomes Grand Park

VNREP đánh giá giá bán dự án áp dụng cho căn hộ, shophouse, biệt thự, nhà phố tham khảo ở trên là mức giá hợp lý – NÊN MUA.

Phương thức thanh toán như thế nào?

Quý khách thấy đầu tư dự án của Vingroup tại quận 9 có thể tham khảo những chính sách thanh toán hấp dẫn. Quý khách có thể sở hữu được các sản phẩm căn hộ cao cấp tại khu đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9 theo hình thức như sau.

Không cần trả trước.

Có thể dọn về ở ngay.

Hỗ trợ lãi suất 0% cho khoản vay tối đa 100%.

Phê duyệt vay vốn dễ dàng với với nguồn tài chính đảm bảo 30%. Số tiền 70% còn lại sẽ được đảm bảo bằng căn hộ mà quý khách đã đầu tư. Lưu ý: Quý khách có thể đảm bảo được 30% nhờ tài sản của người thân trong gia đình.

Có thể thấy được rằng, sở hữu căn hộ Vinhomes Quận 9 với những điều kiện dễ dàng sẽ tạo cơ hội cho nhiều gia đình có được những căn hộ trong mơ.

Dự án Vinhomes Quận 9 đã triển khai đến đâu? Chất lượng bàn giao dự án như thế nào? Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết của VNREP tại: Vinhomes Quận 9.

Lý do giá bán Vinhomes Grand Park nên mua là gì?

Quý khách có thể tham khảo giá bán dự án này với lý do nên mua được phân tích và đánh giá bởi VNREP như sau:

 • Vinhomes Grand Park sở hữu vị trí thuận lợi

 Vinhomes Grand Park ở tại đường Nguyễn Xiển, Phước Thiện thuộc 2 phường là Long Thạnh Mỹ và Long Bình, Quận 9, TP. HCM. Khu vực có lợi thế khi có 2 trục đường chính là đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiện giúp điều kiện giao thông đi lại thuận lợi, là yếu tố giúp tăng giá. Đặc biệt tính thanh khoản của căn hộ này sẽ rất tốt.

vi tri du an vinhomes grand park

Vị trí Vinhomes Grand Park

Đặc biệt, 2 mắt của dự án tiếp giáp với sông Tắc và sông Đồng Nai tạo không gian sống mát mẻ, thoáng đãng, là nơi lý tưởng để an cư lạc nghiệp.

 • Tiện ích đẳng cấp đạt chuẩn 5 sao

Được đầu tư dựa theo mô hình “thành phố trong lòng thành phố” – Khu đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9 được đầu tư hệ thống tiện ích đồng bộ, đạt chuẩn làm sao. Rất Nhiều tiện ích nằm trong hệ sinh thái tiện ích của tập đoàn Vingroup đã được đầu tư trong dự án này gồm có:

 • Trường học Quốc tế Vinschool.
 • Trung tâm thương mại Vincom.
 • Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec.
 • Công viên cây xanh.
 • Hồ bơi, spa cao cấp.
 • Khu thể thao

Những tiện ích hiện đại và chất lượng đảm bảo được cuộc sống đầy đủ tiện nghi và an toàn cho cư dân.

Ngoài ra xung quanh khu đô thị mới Quận 9 còn có nhiều tiện ích ngoài khu liền kề chất lượng để có thể bổ sung những tiện ích theo đúng nhu cầu của cư dân.

cong vien vinhomes grand park

ho boi du an vinhomes grand park

 • Được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín hành đầu Việt Nam

Vingroup là chủ đầu tư của dự án khu đô thị Vinhomes Grand Park. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực và hiện đang là một trong những đơn vị thuộc top đầu các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Tập đoàn Vingroup đã có nhiều năm kinh nghiệm đầu tư và phát triển trong lĩnh vực bất động sản với hàng loạt các dự án nổi tiếng trên khắp cả nước. Vì vậy, đơn vị này sẽ có thể đảm bảo an toàn và chất lượng của dự án.

Những câu hỏi thường gặp về giá bán Vinhomes Grand Park Quận 9:

 • Vinhomes Grand Park mở bán các sản phẩm nào?

Dự án mở bán căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự, shophouse.

 • Giá bán Vinhomes Grand Park bao nhiêu?

Giá bán Vinhomes Grand Park khoảng 2 – 69 tỷ/căn.

Trên đây là thông tin giá bán Vinhomes Grand Park được cập nhật và đánh giá bởi VNREP. Hi vọng quý khách đã có được thông tin cần biết về dự án 14/06/2024.

Dự án Vinhomes Quận 9 đã triển khai đến đâu? Chất lượng bàn giao dự án như thế nào? Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết của VNREP tại: Vinhomes Grand Park Quận 9.

Tham khảo thêm tin tức liên quan đến dự án Vinhomes Grand Park Quận 9:

Tham khảo giá của một số dự án bất động sản cao cấp 2023

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES GRAND PARK

Liên hệ – 0933.186.123 – CEO Trần Duy Phúc

Bài viết được thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc