Vị trí Vinhomes Grand Park ở đâu? Có tiềm năng gì?

Vị trí Vinhomes Grand Park ở đâu? Có tiềm năng gì? là những câu hỏi đầu tiên của nhiều khách hành khi tìm hiểu về Vinhomes Grand Park do tập đoàn Vingroup phát triển tại Quận 9.

Bài viết này, nhóm chuyên gia VNREP sẽ chia sẻ thông tin về vị trí dự án Vinhomes Grand Park cũng như phân tích tiềm năng của dự án để gửi đến quý khách hàng.

Vị trí Vinhomes Grand Park ở đâu?

Vinhomes Grand Park ở tại hai tuyến đường gồm đường Phước Thiện và đường Nguyễn Xiển, kéo dài trên địa phận của phường Long Bình và phường Long Thạnh Mỹ, TP. Hồ Chí Minh.

vi tri du an vinhomes grand park

Vị trí Vinhomes Grand Park

Địa điểm này là khu vực nằm về phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh, nhưng lại có lợi thế vị trí tại trung tâm của thành phố mới Thủ Đức. Xung quanh tập trung nhiều hạng mục giao thông trọng điểm như: đường vành đai 3, Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, cao tốc Long Thành – Dầu Giây,… Đây là điều kiện thuận lợi để cư dân tại khu đô thị Quận 9 dễ dàng tiếp cận đến những khu vực như: Quận 2, Quận 1,… Khả năng liên kết vùng thuận lợi khi dễ dàng di chuyển về Đồng Nai, Bình Dương,…

Đặc biệt, sau khi tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên chính thức đưa vào sử dụng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân tại Vinhomes Grand Park Quận 9 có được điều kiện để lại thuận tiện và nhanh chóng. Điều kiện liên kết về trung tâm thành phố giờ đây trở nên dễ dàng hơn đối với cư dân tại Quận 9 nhờ có tuyến metro với thời gian di chuyển khoảng 10 phút.

Ngoài ra, không gian sống thoáng mát và yên tĩnh với ưu thế có 2 mặt giáp sông Đồng Nai và sông Tắc. Đây là một không gian lý tưởng cho cư dân khi sống tại thành phố nhộn nhịp tấp nập như TP. Hồ Chí Minh. Đây sẽ là một nơi được VNREP đáng giá là phù hợp để an cư lạc nghiệp cho các gia đình.

Giá bán Vinhomes Grand Park bao nhiêu? Đang mở bán phân khu nào? Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết của VNREP tại: Vinhomes Quận 9.

Vị trí Vinhomes Grand Park thuận tiện kết nối giao thông

Vị trí Vinhomes Grand Park nằm trong vùng quy hoạch đồng bộ của các tuyến đường giao thông trọng điểm tại Thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy, điều kiện kết nối giao thông về trung tâm thành phố hoặc đi các Quận Huyện Phía Đông và phía Nam đều thuận lợi.

Thông qua một số tuyến đường như: Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Xiển, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Mai Chí Thọ, Lê Văn Việt, Hoàng Hữu Nam,… giúp quý khách dễ dàng di chuyển về khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với nhiều phương án khác nhau.

Ngoài ra, nhờ điều kiện kết nối giao thông thuận tiện giúp cư dân tại dự án này có điều kiện kết nối đến các tiện ích ngoại khu đầy đủ và chất lượng trong bán kính 5km. Một số tiện ích ngoại khu nổi bật như:

  • Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên: 5km.
  • Bệnh viện đa khoa thành phố: 1km.
  • Khu công nghệ cao quận 9: 2km.
  • Sân Golf Rạch Chiếc: 4km.
  • Bệnh viện Ung Bướu cơ sở 2: 5,3km.
  • Bến xe Miền Đông mới: 7km.

tien ich xung quanh vinhomes grand park

Phân tích tiềm năng vị trí Vinhomes Grand Park Quận 9

Tọa lạc tại phía Đông TP Hồ Chí Minh và là khu vực trung tâm của thành phố mới Thủ Đức. Vị trí dự án Vinhomes Grand Park đánh giá bởi VNREP là một trong những khu vực có tiềm năng phát triển mạnh. Cơ sở vật chất và hạ tầng giao thông được chú trọng phát triển tại khu vực này. Nổi bất trong số đó cần phải đề cập đến:

Dự án xây dựng Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên kết nối nhanh đến khu vực Quận 1.

Đường Vành Đai 3 tăng khả năng liên kết các tỉnh Tây Nam Bộ.

Bến xe Miền Đông mới di dời về Quận 9 tạo điều kiện thuận lợi liên kết vùng về các tỉnh Đông Nam Bộ và khu vực Tây Nguyên.

Hạ tầng giao thông phát triển tác động đến điều kiện giao thông đi lại, thay đổi bộ mặt đô thị của Quận 9, giúp tăng trưởng kinh tế. Đặc biệt là nâng cao giá trị bất động sản.

Trên đây là những chia sẻ của VNREP về vị trí Vinhomes Grand Park của chủ đầu tư Vingroup. Hi vọng quá phân tích của các chuyên gia đã mang đến cho quý khách đầy đủ những thông tin cần biết về vấn đề này.

Giá bán Vinhomes Grand Park bao nhiêu? Đang mở bán phân khu nào? Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết của VNREP tại: Vinhomes Grand Park Quận 9.

Tham khảo thêm tin tức liên quan đến dự án Vinhomes Grand Park Quận 9:

Vị trí của dự án bất động sản tạo ra lợi thế không nhỏ cho dự án

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES GRAND PARK

Liên hệ – 0933.186.123 – CEO Trần Duy Phúc

Bài viết được thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc