Chủ tịch tập đoàn BIM Group là ai?

Chủ tịch tập đoàn BIM Group là ai? Ông chủ của BIM Group hiện tại là Tiến sĩ Đoàn Quốc Việt – một doanh nhân gặt hái được nhiều công trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng khách sạn, thương mại dịch vụ tại Ba Lan. 

Ông Việt đồng thời cũng là người đứng sau thương hiệu Air Mekong và tòa tháp Syrena Tower nguy nga nằm ngay Hồ Tây, Thủ đô Hà Nội.

Vậy cụ thể, chủ tịch tập đoàn BIM Group là ai? Năng lực và uy tín ra sao? Ông đã dẫn dắt BIM Group như thế nào? Hãy cùng nhóm chuyên gia VNREP tìm hiểu ngay sau đây. 

Chủ tịch tập đoàn BIM Group là ai?

Người hiện tại đang nắm giữ ghế chủ tịch tập đoàn BIM Group là ông Đoàn Quốc Việt. 

Ông Việt sinh ra và lớn lên tại Thủ đô Hà Nội. Năm 1976, ông tốt nghiệp loại tốt trường đại học Bách Khoa đồng thời được tuyển thẳng vào công tác tại Viện nghiên cứu kỹ thuật điện ảnh. 

chu tich tap doan bim group

Chủ tịch tập đoàn BIM Group – Đoàn Quốc Việt

Năm 1986, ông được Viện đề cử sang Ba Lan để nghiên cứu và học tập chuyên sâu. Trong thời gian theo học tại viện Hàng không và Cơ học ứng dụng – trường Đại học Bách Khoa Warsaw, ông được đánh giá rất cao về kỹ năng cũng như sự am hiểu chuyên môn.

Tuy nhiên, sau khi bảo vệ thành công luận án nghiên cứu sinh, ông Việt không chọn khởi nghiệp bằng nghề mình đã dày công theo học, mà chọn chuyển hướng sang kinh doanh khách sạn tại Ba Lan. 

Đến năm 1994, ông về nước định cư và tiếp tục hoạt động kinh doanh của mình. Sau đó, ông thành lập và dẫn dắt tập đoàn BIM Group phát triển – vươn mình thành tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Việt Nam.  

Năm 2007, ông Đoàn Quốc Việt đã được trao tặng kỷ niệm chương (Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)), đồng thời được vinh danh trong top 100 doanh nhân tiêu biểu cả nước. 

Giới thiệu về tập đoàn BIM Group

Tập đoàn BIM Group tên đầy đủ là Công ty đầu tư phát triển sản xuất Hạ Long. Thành lập từ năm 1994, do ông Đoàn Quốc Việt làm chủ tịch hội đồng quản trị.Hiện tại, ông Việt vẫn là người nắm giữ vị trí “đầu tàu”, dẫn dắt cho doanh nghiệp này phát triển. 

linh vuc hoat dong bim group

Lĩnh vực hoạt động BIM Group

Tập đoàn BIM Group là doanh nghiệp lớn sở hữu đội ngũ nhân sự “khổng lồ”, Tính riêng đến năm 2019, số lượng nhân sự đã lên đến 7000 người.

4 nhóm lĩnh vực hoạt động chính của BIM Group bao gồm: 

  • Lĩnh vực Phát triển du lịch & đầu tư bất động sản.
  • Lĩnh vực Nông nghiệp – thực phẩm (chuyên sản xuất muối & nuôi tôm).
  • Lĩnh vực Dịch vụ Thương mại. (với các thương hiệu nổi tiếng như: Elite Fitness & Spa, Zpizza). 
  • Lĩnh vực Năng lượng tái tạo (điện mặt trời, điện gió).

Trong số đó, phát triển du lịch và đầu tư bất động sản vẫn luôn là ngành mũi nhọn được chú trọng nhất của tập đoàn BIM Group. Thương hiệu được trao nhiệm vụ đảm trách lĩnh vực này là BIM Land.

Chủ tịch của BIM Group luôn đề cao chiến lược “đứng trên vai người khổng lồ”. Và thực tế doanh nghiệp cũng gặt hái được nhiều thành công lớn nhờ “bắt tay” với các đơn vị quản lý vận hành khách sạn TOP đầu thế giới. 

Tiêu biểu phải kể đến như: InterContinental, Fraser,  Regent Hotel & Resort, Hyatt Hotels, Sailing Group, Citadines… 

Chiến lược hợp tác đúng đắn này không chỉ đưa tập đoàn BIM Group phát triển lên tầm cao mới, trở nên uy tín hơn trong giới đầu tư. Mà hơn thế, thương hiệu còn thành công thu hút đông đảo khách hàng quan tâm cả trong và ngoài nước, nhất là nhóm khách hàng cao cấp.

Lĩnh vực bất động sản đã mang đến cho BIM Group rất nhiều thành công lớn trong chặng đường phát triển của mình. Tiêu biểu phải nhắc đến những giải thưởng danh giá mà doanh nghiệp được trao tặng như: 

  • Giải thưởng Best Luxury Resort Developer Vietnam 2019 (Property Vietnam Awards 2019).
  • Lọt top 50 doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận và hiệu quả kinh doanh tốt nhất năm 2018 (giải thưởng do Vietnam Report và Vietnamnet trao tặng).

Trên đây là những thông tin đầy đủ về chủ tịch tập đoàn BIM Group, cùng những thành tựu mà ông đạt được trong quá trình phát triển doanh nghiệp này, do nhóm chuyên gia VNREP tổng hợp. Hy vọng bài viết đã mang đến cho quý khách thông tin tham khảo giá trị, hữu ích. 

Tập đoàn BIM Group đang triển khai dự án nào? Chất lượng bàn giao dự án BIM Group ra sao? Quý khách có thể tham khảo thêm bài viết của VNREP tại: Tập đoàn BIM Group.

Tham khảo thêm tin tức liên quan đến chủ đầu tư BIM Group:

 

Tìm hiểu thêm:

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN BIM GROUP

Liên hệ hotline – 0933.186.123 – Mr. Phúc