Có nên mua dự án của BIM Group không?

Có nên mua dự án của BIM Group? BIM Group được biết đến là một chủ đầu tư lớn mạnh và có nhiều bước phát triển mạnh mẽ thông qua nhiều lĩnh vực. Trong đó, nổi bật nhất là lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng với hàng loạt siêu dự án tại vị trí đắt giá.

Vậy có nên mua dự án của BIM Group? Các dự án của BIM Group phát triển có gì nổi bật? Bài viết sau đây nhóm chuyên gia VNREP sẽ thông tin đến các bạn.

co nen mua du an cua bim group

Có nên mua dự án của BIM Group không?

Nhắc đến cái tên BIM Group, mọi người sẽ nghĩ ngay đến bất động sản mặc dù tập đoàn này phát triển ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Khẳng định được tầm nhìn và chiến lược kinh doanh khác biệt so với nhiều chủ đầu tư khác trên thị trường hiện nay, BIM Group là nhà phát triển bất động sản với tiềm lực phát triển hùng mạnh. Tiềm lực và khả năng phát triển dự án của BIM Group được thể hiện qua những yếu tố sau:

  • Sở hữu hàng loạt dự án có vị trí đẹp

Chủ đầu tư BIM Group sở hữu quỹ đất cực kỳ rộng, lên đến 4,9 triệu m2 tại nhiều vị trí trung tâm, đây đều là những vị trí có tiềm năng lớn để phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Có thể kể đến một số vị trí nổi bật như Hà Nội, Quảng Ninh, Ninh Thuận, Phú Quốc,… và đồng thời vẫn đang tiếp tục tìm kiếm, triển khai các dự án tại các vùng đất tiềm năng khác.

BIM Group đã từng bước quy hoạch và phát triển các vùng đất này thành những khu đô thị du lịch bậc nhất hiện nay, bên cạnh đó là các khu phức hợp du lịch đạt tiêu chuẩn quốc tế. Những vị trí đắt giá này đều là nơi quy tụ những thương hiệu, những hệ thống tiện ích du lịch nghỉ dưỡng cao cấp như 2 dự án khu phức hợp nghỉ dưỡng Phú Quốc MarinaHạ Long Marina.

phoi canh du an marina phu quoc

Phối cảnh dự án Phú Quốc Marina

ha long marina cua bim group

Phối cảnh dự án Hạ Long Marina

Sở hữu nhiều vị trí dự án “vàng”, BIM Group đã phát triển đa dạng nhiều loại hình bất động sản để có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng như nghỉ dưỡng, an cư và giải trí. Những loại hình này hiện rất phù hợp vị trí mà họ sở hữu cũng như nhu cầu phát triển của thị trường tại đây.

  • Tiến độ thi công lẫn chất lượng đúng cam kết

Thông qua các dự án nổi bật của BIM Group, có thể thấy được sự bài bản về quy hoạch cũng như chất lượng thi công đạt chuẩn khắt khe nhất. Bên cạnh đó, tất cả các dự án mà tập đoàn này triển trai và xây dựng đều có pháp lý hoàn thiện cùng tốc độ triển khai tương đối nhanh chóng. Đa số các dự án đều đáp ứng đúng cam kết đề ra về tiến độ, chất lượng bàn giao cũng như các tiện ích nội khu đạt chuẩn.

  • Kết hợp với các đơn vị thương hiệu lớn hàng đầu thế giới – cho ra “thành phẩm” chất lượng

Bim Group đang dần trở thành thương hiệu chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam cùng với các tập đoàn lớn mạnh khác như: VinGroup, Novaland Group hay Sun Group,…

Đây là một trong những số ít chủ đầu tư bất động sản trên thị trường Việt Nam đáp ứng đủ năng lực hợp tác với các thương hiệu khách sạn cao cấp hàng đầu thế giới. Để làm được điều này, chắc chắn chủ đầu tư này phải đáp ứng được những tiêu chuẩn rất khắt khe và cách vận hành chuyên nghiệp của các thương hiệu nghỉ dưỡng tầm cỡ quốc tế như IHG, Fraser, Sailing Group, The Ascott, Hyatt,… Với uy tín đã được khẳng định cùng những kinh nghiệm phát triển các dự án tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp ở nhiều khu vực, BIM Group đã chứng tỏ được tiềm lực mạnh mẽ và năng lực triển khai dự án của tập đoàn.

Bài viết trên đây, nhóm chuyên gia VNREP đã phân tích và chia sẻ cho quý khách vấn đề có nên mua dự án của BIM Group. Sở hữu những dự án đắt giá, BIM Group đã và đang khẳng định hơn nữa về ưu thế vượt trội của mình trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Hy vọng với những thông tin đánh giá trên sẽ giúp quý khách hàng có góc nhìn rõ nét hơn về các dự án của BIM Group.

Tập đoàn BIM Group đang triển khai nhiều dự án với vị trí đắc địa. Quý khách có thể tham khảo thêm phân tích của VNREP tại: Tập đoàn BIM Group.

Tham khảo thêm tin tức liên quan đến chủ đầu tư BIM Group:

Xem thêm:

 

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN BIM GROUP

Liên hệ hotline – 0933.186.123 – Mr. Phúc