Sân bay quốc tế Cam Ranh – Lực đẩy bất động sản Khánh Hòa

Sân bay quốc tế Cam Ranh khi được đầu tư cải tạo chắc chắn mở ra cơ hội. Lợi ích không chỉ riêng cho Nha Trang hay Cam Ranh. Toàn tỉnh Khánh Hòa sẽ được hưởng lợi từ dự án đầu tư này. Cùng VNRep đánh giá tác động của dự án sân bay quốc tế này khi hoàn thành. 

Vị trí sân bay quốc tế Cam Ranh đang triển khai 

Sân bay Cam Ranh trước đây là một sân bay quân sự của Mỹ sử dụng cho chiến tranh Việt Nam. Sân bay quốc tế sẽ được nâng cấp trên chính nền đất của khu vực sân bay cũ. Địa chỉ cảng hàng khổng này tại vịnh Cam Ranh, phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh, Khánh Hòa. 

san-bay-quoc-te-cam-ranh

Sân bay quốc tế Cam Ranh nằm tại vịnh Cam Ranh tỉnh Khánh Hòa 

Cảng hàng không quốc tế này sẽ có diện tích đất lớn thứ 2 tại Việt Nam khi hoàn thành. Một đầu mối kết nối giao thông của Khánh Hòa với các tỉnh và quốc tế. Một dự án cực kỳ quan trọng của cả tỉnh phải tập trung hoàn thành nhanh nhất có thể. 

Thông tin chi tiết quy hoạch cảng hàng không Cam Ranh 

Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh di chuyển đến TP. Nha Trang chỉ 35km về phía Bắc và cách trung tâm TP. Cam Ranh 10km phía Nam. Khi sân bay quốc tế hoàn thành, kỳ vọng sẽ đón một lượng khách khổng lồ cả trong nước và quốc tế. 

Cách Nha Trang chỉ một giờ di chuyển vì đường nối giữa Cam Ranh và Nha Trang đã được đầu tư. Có thể chọn rất nhiều loại hình vận tải khác nhau có ở sân bay. Vì thế tạo sự tiện lợi cho khách hàng sử dụng nếu muốn tới Nha Trang. 

Khi hoàn thành, sân bay quốc tế Cam Ranh có nhà ga mới đạt chuẩn 4 sao quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Khánh thành từ năm 2018 và Nhà ga T2 mới được sử dụng chuyên biệt cho các chuyến bay quốc tế, còn nhà ga cũ sử dụng bay quốc nội. 

san-bay-quoc-te-cam-ranh

Sân bay Cam Ranh khi hoàn thành sẽ đón thêm hàng triệu lượt khách 

Cảng hàng không Cam Ranh sẽ trở thành điểm đến nổi bật tác động đến kinh tế Khánh Hòa. Hiện có khoảng 30 hãng hàng không khai thác đường bay đi và đến cảng hàng không quốc tế này. Đường bay thẳng sẽ còn phát triển nhiều hơn trong tương lai. 

Lượng khách dự kiến sẽ tăng khoảng 20% sau khi cảng hàng không này hoàn thành. Khách quốc tế dự kiến đến với địa phương trong năm 2023 khoảng 1 triệu người. Mở ra rất nhiều cơ hội mới cho du lịch cũng như BĐS nghỉ dưỡng bứt phá. 

Sân bay quốc tế Cam Ranh tác động đến BĐS Khánh Hòa 

Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh được đầu tư với mục đích phát triển kinh tế toàn tỉnh. Trước hết là đón một lượng khách cực lớn đến với Nha Trang du lịch. Sau là thu hút các nhà đầu tư cho khu vực kinh tế vịnh Cam Ranh còn kém phát triển. 

Khi sân bay hoàn thành, các dự án bất động sản đã mọc lên rất nhanh. Không chỉ xoay quanh khu vực vịnh Cam Ranh với các dự án tỷ đô. Lợi ích của sân bay còn giúp cho các dự án tại Nha Trang cũng được đầu tư mạnh tay hơn. 

Thời gian chỉ 25 phút di chuyển từ sân bay về Nha Trang đã mang tới lợi ích không nhỉ. Cơ hội đầu tư và tiềm năng tăng giá cho các dự án bất động sản là dễ thấy. 

san-bay-quoc-te-cam-ranh

Bất động sản nghỉ dưỡng tại Khánh Hòa sẽ được thời phát triển mạnh 

Không chỉ mở rộng đường bay đón lượng khách khổng lồ trong và ngoài nước. Tần suất thuê phòng từ đó được lấp đầy nhanh, dân cư đến an cư cũng nhiều hơn. Một cầu nối giao thông quan trọng với các tỉnh lân cận và toàn cầu. Dự án góp phần thay đổi bộ mặt cho toàn bộ khu vực và toàn tỉnh Khánh Hòa. 

Theo các chuyên gia thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Cam Ranh đang chứng kiến tốc độ phát triển mạnh. Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh đã thu hút khoảng 45 dự án khác nhau. Trong đó bao gồm condotel, resort, khu đô thị,… Điều này không chỉ tạo ra sự tăng trưởng kinh tế du lịch mà còn làm thay đổi rõ nét diện mạo và nâng tầm du lịch của Khánh Hòa. 

Trong đó dự án Vega City Nha Trang Paradise Cam Ranh đang là tâm điểm đầu tư mà bạn có thể tham khảo. Tất cả thông tin của dự án sẽ được chúng tôi gửi đến bạn trong các bài viết tại VNRep. 

Bài viết trên là những thông tin chi tiết về sân bay quốc tế Cam Ranh chúng tôi muốn chia sẻ. VNRep hy vọng rằng bài viết đã mang lại nhiều thông tin giá trị cho khách hàng.