Pháp lý Lucky City Long An đảm bảo niềm tin với khách hàng

Pháp lý Lucky City Long An đã đầy đủ giúp cho dự án nổi lên như lực hút mới của Long An. Chủ đầu tư Novaland rõ ràng là nhà phát triển bất động sản hàng đầu cả nước. VNRep sẽ cùng khách hàng và nhà đầu tư tìm hiểu chi tiết về pháp lý dự án này. Một siêu phẩm hứa hẹn là kênh đầu tư đáng quan tâm nhất ở phía Nam. 

Sự ra đời dự án Lucky City Long An

Dự án được cấp phép bởi UBND tỉnh Long An sử dụng 400ha đất tại huyện Đức Hòa. Các loại hình phát triển chính là nhà phố thương mại, biệt thự, Nhà phố Townhouse và Boutique Hotel. Dự án đã triển khai trong quý I năm 2023, bắt đầu mở bán dự kiến quý I năm 2025.

Lucky City ở huyện Đức Hòa, Long An
Lucky City được cấp phép sử dụng 400ha đất ở huyện Đức Hòa, Long An

Dựa trên cơ sở pháp lý này, Lucky City đã có quyết định thu hồi và giao đất cho Novaland. Một khu phức hợp và đô thị được hình thành với đầy đủ các giấy tờ cần thiết. Dưới đây là chi tiết những văn bản liên quan đến dự án này đã được cấp phép. 

Các quyết định đảm bảo pháp lý Lucky City 

Sở hữu 4 mặt tiền đều “cận thủy”, Lucky City là mảnh đất vàng được nhà đầu tư săn đón. Nằm trên mặt đường tỉnh lộ 832 của huyện Đức Hòa sắp được mở rộng. Không chỉ với lý do lợi thế mà yếu tố pháp lý của dự án cũng hấp dẫn khách hàng. Một dự án đất nền có đầy đủ các yếu tố cơ bản về giấy tờ đó là: 

  • Phê duyệt quy hoạch 1/500 được UBND huyện Đức Hòa cấp 
  • Quyết định giao đất và chấp thuận chủ trương đầu tư của UBND tỉnh Long An.
Pháp lý Lucky City
Pháp lý Lucky City chính quyền cấp phép và đã được chủ đầu tư công khai
  • Chấp thuận về giao thông nội bộ, phòng cháy, cấp nước. 
  • Có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất theo luật đất đai năm 2013 sử dụng 400ha tại huyện Đức Hòa. Đã đóng đầy đủ các loại thuế và phí sử dụng toàn bộ. Khi mua các nền đất bên trong dự án sẽ được cấp phép và không phải đóng thêm các loại phí đất khác. 
  • Giấy phép xây dựng được UBND tỉnh Long An cấp

Về phía chủ đầu tư, Novaland là đơn vị uy tín hàng đầu thị trường bất động sản. Họ đảm bảo các yếu tố pháp lý liên quan đến giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. 

Ngoài ra còn công khai toàn bộ các văn bản xác nhận chủ đầu tư hoàn thành nghĩa vụ thuế. Về mặt pháp lý, người sử dụng đất sau này được cấp sổ đỏ sử dụng lâu dài. Đây là một điểm cộng cực lớn mà dự án này có được so với các khu đô thị khác. 

Đánh giá tính pháp lý dự án Lucky City 

Pháp lý Lucky City được chủ đầu tư công khai và minh bạch trên website của họ cũng như của dự án. Các giấy phép có liên quan được cơ quan có thẩm quyền chấp thuận. Vì thế khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào Lucky city. 

Một dự án có pháp lý rõ ràng, được quy hoạch bài bản tại huyện Đức Hòa. Chủ đầu tư được chuyển đổi mục đích và cấp giấy chứng nhận sử dụng đất hơn 400ha. 

Novaland là nhà phát triển bất động sản uy tín
Có thể thấy rằng Novaland luôn là nhà phát triển bất động sản uy tín

Diện tích xây dựng đảm bảo đúng với thiết kế đề ra theo quy hoạch bản đồ. Khi bàn giao cũng nghiệm thu từng phần từ  phòng cháy chữa cháy an toàn, không tác động đến môi trường. Những yếu tố về mặt pháp lý đã được thông qua để dự án có thể mở bán. 

Lucky city sẽ sớm mở bán, đặt cọc và có được thanh toán đầu tiên. Những khách hàng cọc sớm sẽ có sổ đỏ trong 1 tháng sau khi nhận nhà để đảm bảo uy tín chủ đầu tư. Quyền lợi của khách hàng luôn đặt lên trên hết là mục đích mà Novaland đưa ra chính sách này. 

Novaland là nhà phát triển có mặt ở khắp các tỉnh trên cả nước, số vốn huy động đảm bảo. Ngoài ra còn được các ngân hàng top đầu chống lưng phía sau. Do vậy nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào Lucky city, ngay bản thân dự án cũng có tiềm năng tăng giá và phát triển cực tốt. 

Kết luận 

Có thể nói pháp lý Lucky City đã quá rõ ràng, minh bạch và được công khai. Tất cả các giấy phép đầu tư khách hàng có thể kiểm chứng trong thực tế. VNRep đánh giá dự án của Novaland thì chưa bao giờ giảm sức hút trên thực tế. Vì vậy cơ hội sẽ không có nhiều, các bạn hãy hãy chớp lấy để có cho mình sản phẩm sinh lời tốt nhất.