Tiến độ Sunshine Heritage Đà Nẵng đã xây chưa?

Tiến độ Sunshine Heritage Đà Nẵng đã xây chưa? Sunshine Heritage Đà Nẵng là tổ hợp khu biệt thự & căn hộ khách sạn của chủ đầu tư Sunshine Group tại TP. Đà Nẵng. Dự kiến công trình này sẽ được triển khai trên quỹ đất rộng 21ha với 3 block căn hộ khách sạn cùng 146 căn biệt thự view biển.

Để hỗ trợ quý khách cập nhật được những thông tin hữu ích, VNREP sẽ dành bài viết này để nói về tiến độ dự án Sunshine Đà Nẵng. Xin mời quý khách theo dõi nội dung cụ thể như sau:

du an sunshine heritage da nang

Phối cảnh dự án Sunshine Heritage Đà Nẵng

Tiến độ Sunshine Heritage Đà Nẵng cập nhật 2022

Tiến độ Sunshine Heritage Đà Nẵng hiện trạng đang trong quá trình san lấp mặt bằng, xung quanh dự án đã được đơn vị thi công quây tôn và tiến hành các công việc ở bên trong.

Tổng thể công trường thi công đang rất sôi động, tuy gặp nhiều hạn chế về dịch bệnh Covid – 19 nhưng nhìn chung đơn vị thi công vẫn đảm bảo an toàn phòng dịch và đảm bảo tiến độ thi công dự án đúng với kế hoạch đặt ra. 

Cùng với năng lực của Sunshine Group và đối tác, chúng tôi tin tưởng dự án biệt thự Sunshine Heritage Đà Nẵng sẽ hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng khi đến tay khách hàng. Quý khách có thể theo dõi các bài viết cập nhật tiến độ mới của chúng tôi để nắm bắt được những thay đổi của dự án này trong thời gian tới nhé.

Sunshine Heritage Đà Nẵng đang chuẩn bị mở bán giai đoạn đầu với nhiều chính sách ưu đãi. Quý khách quan tâm có thể xem thêm bài viết giá bán & ưu đãi của VNREP tại: Dự án Sunshine Heritage Đà Nẵng.

Tiềm lực của chủ đầu tư có đảm bảo tiến độ dự án Sunshine Heritage Đà Nẵng

Để có thể hoàn thành tốt dự án thì tiềm lực và kinh nghiệm của chủ đầu tư là điều cực kỳ quan trọng. Chính vì vậy, khi nói về tiến độ Sunshine Đà Nẵng chúng ta không thể bỏ qua năng lực và kinh nghiệm của chủ đầu tư Sunshine Group.

Tập đoàn Sunshine Group là doanh nghiệp được thành lập năm 2016 bởi công Đỗ Anh Tuấn. Ngay từ những ngày đầu phát triển với tổng vốn điều lệ là 300 tỷ đồng cho đến năm 2018 vốn điều lệ của doanh nghiệp đã đạt mức 8.500 tỷ đồng.

Đơn vị này còn được biết đến với vai trò tiên phong trong hiện đại hóa các dự án thông qua việc áp dụng công nghệ thông minh 4.0 vào quản lý & vận hành tòa nhà, nội thất cao cấp và tiện ích chuẩn quốc tế.

Thực tế qua các dự án trước đó của Sunshine Group, đội ngũ chuyên gia VNREP đánh giá cao năng lực và kinh nghiệm của đơn vị này. Danh sách các dự án nổi tiếng của tập đoàn như: 

  • Thị trường BĐS Hà Nội: Sunshine Garden, Sunshine City Hà Nội, Sunshine Wonder Villas, Sunshine Empire Hà Nội,…
  • Thị trường BĐS Sài Gòn: Sunshine City Sài Gòn, Sunshine Diamond River, Sunshine Continental, Sunshine Venicia, Sunshine Horizon,…

du an sunshine riverside

Thực tế dự án Sunshine Riverside

tien do sunshine garden

Thực tế dự án Sunshine Garden

Tuy là doanh nghiệp có tuổi đời còn non trẻ so với các doanh nghiệp lớn như: Novaland, Sun Group, Vingroup, Khang Điền,… Nhưng Sunshine Group đã khẳng định tốt năng lực và giá trị của mình qua từng dự án trong thời gian vừa quan. Đơn vị cũng đã hợp tác và phát triển nhiều dự án cùng các đối tác lớn hàng đầu trong và ngoài nước.

Các dự án của doanh nghiệp đã bàn giao cũng được khách hàng đánh giá cao, đặc biệt là khách hàng mua ở cảm thấy rất hài lòng sau thời gian sử dụng.

Qua đây chúng ta thấy được năng lực của chủ đầu tư Sunshine Group là rất tốt trước khi triển khai dự án Sunshine Heritage Đà Nẵng. Chính vì vậy, chúng tôi tin tưởng đơn vị này sẽ hoàn thành tốt dự án và đảm bảo chất lượng để có thể mang đến những sản phẩm hoàn hảo cho khách hàng tại thị trường bất động sản Đà Nẵng.

Những câu hỏi thường gặp về tiến độ Sunshine Heritage Đà Nẵng:

  • Dự án Sunshine Heritage Đà Nẵng đã triển khai hay chưa?

Cập nhật thông tin mới nhất dự án đã được khởi công và đang trong quá trình triển khai xây dựng.

  • Chủ đầu tư dự án Sunshine Đà Nẵng là ai?

Đơn vị đầu tư & phát triển dự án là tập đoàn bất động sản Sunshine Group.

Trên đây là thông tin cập nhật mới nhất về tiến độ Sunshine Heritage Đà Nẵng năm 2022. Đánh giá năng lực của chủ đầu tư Sunshine Group bởi VNREP, hi vọng đã cung cấp đầy đủ những gì cần biết cho quý khách.

Sunshine Heritage Đà Nẵng đang chuẩn bị mở bán giai đoạn đầu với nhiều chính sách ưu đãi. Quý khách quan tâm có thể xem thêm bài viết giá bán & ưu đãi của VNREP tại: Sunshine Đà Nẵng.

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN SUNSHINE HERITAGE ĐÀ NẴNG

Liên hệ hotline – 0933.186.123 – CEO Trần Duy Phúc

Tham khảo thêm bài viết phân tích về dự án Sunshine Heritage Đà Nẵng

Tham khảo bài viết phân tích chuyên sâu về tiến độ dự án bất động sản cao cấp

Tiến độ Vinhome Smart City đang được diễn ra như thế nào?

Tiến độ khu đô thị Ecopark đến thời điểm năm 2023 ra sao?

Tiến độ Sun Riverside Village đã xây chưa?

Bài viết được thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc