Đường tỉnh DT 825 mang lại những lợi ích về lâu dài

DT 825 là tuyến đường đóng vai trò huyết mạch nối tỉnh Tây Ninh đến huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh. Trong đó phần chính của đoạn đường đi qua tỉnh Long An cụ thể là huyện Đức Hoà. VNRep sẽ cùng nhà đầu tư tìm hiểu về tuyến đường trọng điểm này để đánh giá tác động đến các bđs trong khu vực. 

Ý nghĩa của đường tỉnh DT 825 với các địa phương 

Tuyến đường tỉnh DT 825 có chiều dài 49km kết nối Trảng Bàng, Tây Ninh, qua địa phận huyện Đức Hòa. Cuối cùng kết thúc ở tại trung tâm huyện Đức Hòa ở nút giao với đường tỉnh DT 824. 

dt 825

Tuyến đường tỉnh DT 825 có chiều dài 49km chủ yếu ở địa phận Long An 

Đường tỉnh 825 đi qua địa phận thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh chỉ 6km. Còn lại 42km đường thuộc địa phận huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Các xã tuyến đường đi qua gồm  thị trấn Hậu Nghĩa, xã Lộc Giang, xã An Ninh Đông, xã Tân Mỹ, xã Hòa Khánh Đông, xã Hòa Khánh Nam, xã Hòa Khánh Tây và xã Đức Hòa Hạ. 

Đây là một trong những tuyến đường trọng điểm giao thông trong quy hoạch Long An. Trong kế hoạch phát triển của tỉnh đây là đoạn đường huyết mạch hỗ trợ cho Đức Hoà. Người dân tại địa phương sẽ di chuyển thuận tiện hơn khi kết nối với TP.HCM. 

Kinh tế tế sẽ được thúc đẩy phát triển với tốc độ cao mang lại bộ mặt mới cho Đức Hoà và Trảng Bàng.  Đặc biệt khi dân cư đông đúc thì nhu cầu thuê, mua bất động sản nhiều hơn. Đó là lý do góp phần làm giá bất động sản khu vực này tăng mạnh. Các chủ đầu tư đã đón đầu trước khi dân cư khu vực trở nên đông đúc hơn. 

Quy hoạch chi tiết đường tỉnh ĐT 825 

Đường tỉnh 825 cũ đã khai thác hơn 20 năm và hiện trong tình trạng quá tải, xuống cấp. Đoạn chính của tuyến đường này nối từ Trảng Bàng, Tây Ninh đến thị trấn Đức Hoà Long An. Đây cũng là đoạn xuống cấp nhất nhưng đã đầu tư sửa chữa và cải tạo năm 2016 và hoàn thành năm 2019. 

dt 825

Đường tỉnh 825 quy hoạch 6 làn xe định hướng đến năm 2030 

Tuy nhiên hiện tại đường được thiết kế 2 làn đường, mặt đường 12m với tốc độ chỉ 60km/h đến 80km/h. Đoạn này có điểm giao với Vành đai 4. Vì thế theo quy hoạch sau năm 2030 đoạn 6km này sẽ nâng cấp lên đường đô thị loại 3 có 4 làn đường, tốc độ khai thác 80km/h.

Đoạn dài nhất chính là giao DT830 đến Giao DT10 có chiều dài hơn 30km. Đây là đoạn trong thời gian tới sẽ được đầu tư, nâng cấp lên loại 3 để khớp quy hoạch. Như vậy toàn tuyến đường DT 825 khi hoàn thành sẽ có từ 2 đến 4 làn đường, tốc độ khai thác 80km/h. 

DT825 mang lợi ích lớn cho Đức Hoà và các bất động sản 

Đường tỉnh này được đánh giá sẽ mang lại nhiều lợi ích cho tỉnh Long An. Đặc biệt hơn 30km đi qua huyện Đức Hoà sẽ là nơi chính có tác động lớn nhất. Kết nối giao thương hàng hóa thuận lợi từ các khu công nghiệp Đức Hòa đến TP.HCM và các tỉnh khác. 

Kết nối với Vành Đai 3, Vành Đai 4, QLN2 của TP.HCM là lợi thế lớn của tuyến đường. Khả năng kết nối của Long An với các tỉnh Đông Nam Bộ như Vũng Tàu cũng trở nên tốt hơn. 

dt 825

DT 825 mang đến lợi ích lớn cho bất động sản Đức Hòa bứt phá 

Ngoài ra, việc hoàn thiện hạ tầng giao thông sẽ giúp thị trường bất động sản ở khu vực Đức Hòa cũng từng bước phát triển. Hạ tầng khu vực sẽ giúp dân cư trở nên đông đúc nhộn nhịp hơn. Hai bên đường buôn bán tấp nập hơn, bộ mặt khu vực hoàn toàn thay đổi. 

Chính vì thấy được tiềm năng lớn ở khu vực nên đã có hàng loạt các dự án được triển khai. Huyện Đức Hoà hiện tại đang là trọng điểm đầu tư của cả vùng phía Nam. Đặc biệt đó là chủ đầu tư Novaland với dự án khu đô thị Lucky City. Cùng với đó là dự án Suntec City cũng nằm trọn vẹn tại thị trấn Hậu Nghĩa. 

Đây đều là những dự án đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư. Các dự án dân cư quy mô lên đến 1000ha có nhiều sản phẩm chất lượng, tiềm năng tăng giá cao. 

Tìm hiểu thêm, Quý nhà đầu tư không thể bỏ qua cơ hội đầu tư các dự án Bất động sản siêu tiềm năng cũng như: 

Imperia Grand Plaza – Đại lộ thương mại trung tâm đầu tiên tại Long An với số lượng 426 căn shophouse trải dài 2 mặt tiền cùng hệ thống tiện ích hấp dẫn

Suntec City – khu đô thị vệ tinh sầm uất nhất khu vực miền Tây với quy mô lên tới 1000ha cộng với vị trí đắc địa kết nối thuận tiện các khu công nghiệp như: KCN Đức Hòa 1, Đức Hòa 3, KCN Xuyên Á, Tân Đức,…

Lucky City – dự án được tập đoàn Novaland phát triển sở hữu quy mô hơn 1000ha với đa dạng các loại hình sản phẩm biệt thự, shophouse, nhà phố,…

Waterpoint Nam Long – là khu đô thị an cư lý tưởng có quy mô 355 ha được bao bọc bởi sông nước Vàm Cỏ Đông, mang tầm vóc quốc tế được tập đoàn Nam Long triển khai tại xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Xuân Thảo Residence – là khu dân cư kiểu mẫu kiến tạo cộng đồng tinh anh với dòng sản phẩm nhà phố shophouse giá trị cùng chuỗi  23 tiện ích đẳng cấp. Được công ty Xuân Thảo triển khai tại phía Tây thành, huyện Bến Lức, Long An.

Trên đây là những thông tin mới nhất về dự án hạ tầng trong điểm đường DT 825 của Long An. Chúng tôi đội ngũ VNRep  hy vọng đã mang đến thông tin giá trị cho khách hàng. Đặc biệt có tác động đến quyết định đầu tư bất động sản của bạn tại Long An.