Novaland – Chủ đầu tư chuỗi dự án Nova Đà Lạt

Hiện nay, NovaLand đang là chủ đầu tư của rất nhiều dự án mang tầm cỡ quốc tế như NovaWorld Cầu Đất, Novaland Đà Lạt… Để khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản trong nước, NovaLand đã không ngừng đổi mới và cải tiến. Đến nay, Novaland đã là một trong những tập đoàn lớn mạnh nhất cả nước.

Sơ lược về chủ đầu tư Nova Đà Lạt – NovaLand

Nova Group chính thức được thành lập vào năm 1992 dưới sự lãnh đạo của ông Nguyễn Thành Nhơn. Đến năm 2007, công ty tái cấu trúc lần 1 và Novaland cũng ra đời trong hoàn cảnh này. Trải qua gần 20 năm phát triển, hiện nay Novaland đã trở thành một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực bất động sản trong nước.

Tập đoàn CenGroup đang trên hành trình hướng tới mục tiêu trở thành Tập đoàn đầu tư và phát triển kinh tế lớn nhất nước ta. Đồng thời, lĩnh vực hoạt động của công ty cũng sẽ được mở rộng sang công nghệ, công nghiệp và dịch vụ. Với sứ mệnh là điểm kết nối của cộng đồng doanh nghiệp, Nova Group không ngừng đổi mới để có thể hoàn thành thật tốt sứ mệnh của mình.

Novaland được thành lập vào năm 2007 bởi ông Nguyễn Thành Nhơn

Novaland là thành phần chính trong Nova Group, sở hữu quỹ đất lên đến hơn 100.000 ha. Nhờ có quỹ đất khổng lồ này, Novaland dễ dàng tung ra thị trường những dòng sản phẩm bất động sản khác nhau như: BĐS công nghiệp, BĐS du lịch và BĐS đô thị. 

Tính đến thời điểm hiện tại, Novaland là chủ đầu tư của gần 50 dự án bất động sản bao gồm các dự án BĐS nhà ở tại trung tâm Sài Gòn và nhiều dự án quy mô lớn với những công trình hiện đại, dẫn đầu xu hướng phát triển tại các tỉnh thành khu vực phía Nam.

Đặc biệt, hiện tại Novaland đang được niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam và nằm trong nhóm VN30. Đồng thời tập đoàn còn được niêm yết trái phiếu trên Sở đầu tư chứng khoán Singapore.

Novaland là chủ đầu tư của 50 dự án BĐS

Lịch sử phát triển của chủ đầu tư Nova Đà Lạt – NovaLand

NovaLand được thành lập vào lần tái cấu trúc đầu tiên của NovaGroup năm 2007 và hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản. Đến năm 2009, Novaland giới thiệu dự án bất đầu sản đầu tiên với tên gọi Sunrise City tọa lạc tại quận 7, TP.HCM với tổng kinh phí đầu tư lên tới 500 triệu đô la Mỹ gồm 12 tòa tháp trải dài gần 1km. Dự án Sunrise City đến nay vẫn là biểu tượng của khu vực cửa ngõ phía Nam TPHCM.

Novaland là chủ đầu tư của dự án Sunrise City

Đến năm 2016, với tiềm lực vốn có, Novaland tiếp tục là chủ đầu tư của 5 dự án lớn khác tại TP.HCM bao gồm: Madison, Lakeview City, Botanica Premier, Saigon Royal Residence Và Newton Residence. Ngoài ra, cũng trong năm này, Novaland chính thức lên sàn giao dịch TPHCM với mã NVL.

Năm 2018, Novaland cho ra 2 dự án bất động sản du lịch ở Khánh Hòa và Bình Thuận, giới thiệu 2 dự án tại TPHCM và khai trương dự án Azerai Can Tho resort. Ngoài ra, Novaland cũng chính thức niêm yết trái phiếu chuyển đổi trên Sở giao dịch chứng khoán Singapore. 

Novaland ra mắt Azerai Can Tho resort vào năm 2018

Từ năm 2018 đến nay, Novaland liên tiếp ra mắt các dự án bất động sản tại TP.HCM và các tỉnh phía nam. Mỗi dự án khi khai trương đều nhận được sự hưởng ứng tích cực của các nhà đầu tư và người dân trong ngoài nước. 

Có thể thấy, Novaland đang ngày một lớn mạnh và không ngừng mang đến những sản phẩm chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Vị trí Novaworld Đà Lạt ở đâu? Đầu tư được không?

Giải thưởng của chủ đầu tư Nova Đà Lạt – NovaLand

Trong suốt hành trình 20 năm của mình, Novaland vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng. Những giải thưởng đó là sự ghi nhận cho những cố gắng và nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên của tập đoàn. Những giải thưởng của Novaland có thể kể để như: 

  • Năm 2012 nhận danh hiệu “Thương hiệu mạnh Việt Nam 2012”
  • Năm 2013 nhận giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng Asian” và “Top 10 nhà đầu tư đứng đầu châu Á”
  • Năm 2014: “Nhà cung cấp chất lượng”, “Thương hiệu khách hàng tín nhiệm” và “nhà đầu tư đứng đầu châu Á”

Novaland đạt được nhiều thành tựu trong suốt 20 năm hoạt động

Từ năm 2015 đến 2019 liên tiếp nhận được những giải thưởng uy tín trong và ngoài nước, luôn được các nhà đầu tư trong và ngoài nước đánh giá cao. Từ năm 2020 Novaland có những gặt hái nổi bật như: 

  • Năm 2020: “Top 10 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất ngành – cho thuê”, “nhà phát triển bất động sản của năm”, Nơi làm việc tốt nhất châu Á”,…
  • Năm 2021: “Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín”, “HR Asian – nơi làm việc tốt nhất châu Á”, “Nhà phát triển bất động sản hạng sang tốt nhất Việt Nam”…
  • Năm 2022: “Nhà phát triển bất động sản phát triển bền vững nhất Việt Nam”, “Doanh nghiệp bất động sản thực hiện trách nhiệm xã hội tốt nhất Việt Nam:, Top 50 doanh nghiệp phát triển bền vững”…

Novaland là chủ đầu tư của rất nhiều dự án lớn ở khu vực phía Nam. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và những giải thưởng đã đạt được, Novaland ngày càng được các nhà đầu tư tín nhiệm. Nếu các bạn muốn tìm hiểu hiểu về các dự án của Novaland, có thể gọi trực tiếp đến hotline: 0938.00.77.78 để được hỗ trợ.

Xem thêm: Dự án Novaworld Đà Lạt có bao nhiêu phân khu?