Đường Bãi Trường – Vịnh Đầm Mở Rộng – Cơ Hội Vàng Phát Triển BĐS

Nằm trong danh mục quy hoạch và mở rộng của tỉnh Kiên Giang, đường Bãi Trường – Vịnh Đầm tận dụng tốt những ưu thế tự nhiên và phát triển thêm. Từ đó tạo thành cung đường vàng để phát triển các dự án bất động sản khu vực xung quanh. Trong bài viết này VNREP sẽ cùng phân tích kỹ hơn về ưu thế mà cung đường này mang lại. Cùng theo dõi ngay sau đây!

Quy hoạch đường Bãi Trường – Vịnh Đầm

Định hướng phát triển đô thị của tỉnh Kiên Giang trở thành nơi cư trú của người lao động và dân cư để phục vụ ngành du lịch, dịch vụ. Đây cũng là nơi tổ chức các hoạt động phục vụ nhu cầu của người dân và các hoạt động du lịch. Một số khu đô thị như Dương Đông, An Thới sẽ xây dựng các cụm công nghiệp. Quy mô dân số ở các đô thị sẽ vào khoảng 150 – 180 ngàn người vào năm 2020. 

Với định hướng phát triển rõ ràng, quy hoạch đường bộ ở Phú Quốc cũng được đầu tư lớn. Như đường trục Bắc Nam Phú Quốc, đường Dương Đông – Cửa Cạn – Gành Dầu,…Một trong số đó là quy hoạch đường Bãi Trường – Vịnh Đầm.

Quy hoạch đường Bãi Trường - Phú Quốc nằm trong kế hoạch phát triển đô thị của tỉnh Kiên Giang
Quy hoạch đường Bãi Trường – Phú Quốc nằm trong kế hoạch phát triển đô thị của tỉnh Kiên Giang

Đường Bãi Trường – Vịnh Đầm được quy hoạch theo tiêu chuẩn đường cấp III dựa trên địa hình đồng bằng và đồi. Vận tốc di chuyển trên tuyến đường vào khoảng 80km/h. Đường được xây dựng với lộ giới 24m với phần nền đường 12m, cụ thể: 

  • Mặt đường được chia thành 2 làn xe, mỗi làn rộng 3,5m. 
  • Lề đường mỗi bên 2,5m
  • Dải cây xanh 2 bên đường có tổng chiều rộng 12m

Cơ hội đường Bãi Trường – Vịnh Đầm đem lại

Đường Bãi Trường – Vịnh Đầm phát triển sẽ là tạo thành hệ thống giao thông đường bộ đồng nhất. Từ đó việc di chuyển đến các khu vực xung quanh sẽ nhanh chóng, thuận tiện hơn rất nhiều.

Tận dụng những đặc điểm tự nhiên đường Bãi Trường - Vịnh Đầm góp phần thúc đẩy du lịch Phú Quốc
Tận dụng những đặc điểm tự nhiên đường Bãi Trường – Vịnh Đầm góp phần thúc đẩy du lịch Phú Quốc

Trước đây, giao thông của Phú Quốc không được đánh giá. Hệ thống đường bộ chưa đồng nhất dẫn tới khó khăn trong việc di chuyển. Du khách đến đây đều có những trải nghiệm chưa thực sự tốt về đường sá, hệ thống điện nước. Nhưng chỉ vài năm trở lại đây, với những kế hoạch thiết thực, Phú Quốc đã có sự trở mình đáng kể. Điểm nhấn quan trọng nhất chính là việc cơ cấu và mở rộng thêm các tuyến đường từ tuyến đường cũ. Nhờ kế hoạch này việc đi lại giữa Sài Gòn và các khu vực lân cận đến Phú Quốc thuận tiện hơn rất nhiều. Chưa kể, khi cơ sở giao thông được đồng bộ, các ông lớn bất động sản cũng đầu tư vào Phú Quốc. Và đây đang là một trong những “điểm cầu” hấp dẫn nhà đầu tư nhất cả nước.

Các dự án quanh khu vực đường Bãi Trường – Vịnh Đầm

Sự kết nối đồng bộ từ đường Bãi Trường – Vịnh Đầm đến các cung đường lân cận mở ra cơ hội đầu tư bất động sản tiềm năng cho các nhà đầu tư.

  • Sun Grand New City An Thới: Dự án của chủ đầu tư Sun Group nằm tại trung tâm phường An Thới với diện tích khoảng 43ha. Từ dự án đi theo cung đường Bài Trường – Vịnh Đầm khoảng 10 phút là đến trung tâm du lịch Bãi Trường.
Sun Grand New An Thới cách trung tâm du lịch Bãi Trường khoảng 10 phút
Sun Grand New An Thới cách trung tâm du lịch Bãi Trường khoảng 10 phút
  • Crystal City Meyhome Capital: Là phân khu nằm trong siêu dự án của Meyhome Capital Phú Quốc được thiết kế theo phong cách nhiệt đới. Dự án cách khu du lịch Bãi Trường khoảng 10-15 phút chạy xe.
Crystal City Meyhomes Capital cách Bãi Trường khoảng 10 - 15p chạy xe
Crystal City Meyhomes Capital cách Bãi Trường khoảng 10 – 15p chạy xe
  • Shop Vinwonder Phú Quốc: Là dự án do Vingroup triển khai tại Phú Quốc với phong cách châu Âu hiện đại, tinh tế. Dự án nằm ngay tại Bãi Dài, Gành Dầu vì thế du khách hoàn toàn có thể tận hưởng cảm giác thư thái, trong lành của thiên nhiên.
Shop VinWonder Phú Quốc nằm ngay tại Bãi Trường - Phú Quốc
Shop VinWonder Phú Quốc nằm ngay tại Bãi Trường – Phú Quốc
  • Selavia Phú Quốc: Là dự án bất động sản nghỉ dưỡng cho TTC Group đầu tư và phát triển. Dự án nằm ngay tại Vịnh Đầm giúp du khách có những trải nghiệm du lịch cực kỳ lý tưởng. Bên cạnh đó, dự án còn là tổ hợp những tiện ích hiện đại, đẳng cấp đáp ứng mọi nhu cầu hiện hữu của quý khách.
Selavia Phú Quốc nằm ngay tại Vịnh Đầm giúp nâng tầm không gian sống của bạn
Selavia Phú Quốc nằm ngay tại Vịnh Đầm giúp nâng tầm không gian sống của bạn
  • Sun Group Bãi Sao: Là dự án do Sun Group phát triển nằm tại Bãi Sao – một trong những bãi biển đẹp nhất ở Phú Quốc. Với hệ thống giao thông thuận tiện, nhanh chóng, từ dự án đến Bãi Trường chỉ mất khoảng 10 phút.
Từ Sun Group Bãi Sao đến trung tâm Bãi Trường cực kỳ thuận lợi
Từ Sun Group Bãi Sao đến trung tâm Bãi Trường cực kỳ thuận lợi
  • Dự án Grand World Phú Quốc: Là dự án biệt thự biển của Vingroup với vị trí cực kỳ đắc địa – tọa lạc ngay tại bãi Dài. Dự án sở hữu đầy đủ những ưu điểm như vị trí, tiện ích, giá bán căn hộ… nên có tiềm năng tăng giá cực kỳ lớn.
Dự án Grand World Phú Quốc có tiềm năng tăng giá rất cao
Dự án Grand World Phú Quốc có tiềm năng tăng giá rất cao

Có thể thấy, cung đường Bãi Trường – Vịnh Đầm là cầu nối giúp các khu vực kinh tế sầm uất lân cận xích gần lại gần nhau. hơn nữa, đây còn là cơ hội để các nhà đầu tư có cơ hội sinh lời từ những dự án bất động sản xung quanh. Muốn biết thêm thông tin chi tiết về các dự án này bạn có thể gọi ngay đến hotline:  0938.00.77.78 nhân viên sẽ hỗ trợ quý khách trong thời gian sớm nhất.