Cập nhập chi tiết giá bán Izumi City 17/04/2024

Dự án nhà phố biệt thự Izumi City do chủ đầu tư là tập đoàn Nam Long và Hankyu Hanshin đầu tư và phát triển do đó khách hàng có thể thấy tiềm năng phát triển khá lớn. Vậy giá bán Izumi City có cao hay không và có những chính sách ưu đãi nào, cùng tìm hiểu thông qua nội dung sau đây của VNREP.

Giá bán Izumi City bao nhiêu có phù hợp không?

Dự án nhà phố biệt thự Izumi City đang là những sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm và săn đón. Nhất là tại thời điểm dự án này đang tạo ra được tiếng vang lớn và nhận được nhiều sự chú ý của nhà đầu tư đến vậy, dưới đây là cập nhập chi tiết giá bán dự án Izumi City cụ thể như sau: 

Shophouse

Sản phẩm shophouse có diện tích đất là 6x19m, trong đó quy hoạch xây dựng là 1 trệt 3 lầu với giá bán dự kiến là 9 tỷ/căn. Các nhà đầu tư sẽ được lựa chọn thanh toán làm nhiều giai đoạn và được nhận khá nhiều ưu đãi từ dự án. 

Thông tin về giá bán dự án Izumi City
Giá bán Izumi City bao nhiêu có phù hợp không?

Nhà phố vườn

Sản phẩm nhà phố vườn có diện tích đất quy hoạch là  6×19.5m, 7×20.5m, 8x 20.5m. Được xây dựng 1 trệt 2 lầu với giá bán dự kiến được đưa ra là từ 6 tỷ / căn, nhà đầu tư cũng được thanh toán làm nhiều giai đoạn để có thể chuẩn bị vốn tốt nhất. 

Chính sách bán hàng Izumi City mới nhất

Ngoài việc quan tâm đến giá Izumi City thì các nhà đầu tư cũng quan tâm rất nhiều về chính sách bán hàng của dự án này, dưới đây là một số chính sách cụ thể mà chủ đầu tư đang đưa ra: 

  • Miễn phí 3 năm chi phí quản lý nội khu và 6 năm chi phí quản lý ngoại khu.
  • Hỗ trợ tài chính cho khách hàng đến 65% với 6% lãi gốc trong thời gian 12 tháng đầu tiên. 
  • Hỗ trợ vay vốn lên đến 45%, ưu đãi lãi suất 0% trong thời gian 9 tháng đầu. 
  • Hỗ trợ vay vốn cho khách hàng lên đến 20%, ưu đãi 0% lãi và ân hạn nợ gốc trong thời gian 15 tháng đầu của chính sách. 
  • Khách hàng được thanh toán trong vòng 8 đợt và 50% cho đến khi nhận nhà. 
Thông tin về chính sách bán hàng Izumi City
Chính sách bán hàng Izumi City mới nhất

Lý do nên mua sản phẩm Izumi City là gì? 

Như đã biết dự án Izumi City có khá nhiều tiềm năng, ngoài giá bán Izumi City rất phù hợp thì còn có một số lý do như: 

Dự án phong cách Nhật

Izumi City là dự án nhà phố thương mại có phong cách Nhật với quy mô là 170 ha, do đó cư dân sinh sống tại đây có thể hòa mình vào không gian sống tiện nghi hiện đại. Những thiết kế tối giản nâng tầm đẳng cấp và hòa mình vào thiên nhiên đa dạng ở tiện ích nội khu đến ngoại khu. 

Điều này đã giúp đem lại sự khác biệt hoàn toàn cho cư dân và những tầng lớp thượng lưu mong muốn được nghỉ dưỡng tại chính nơi sống của mình. Sự khác biệt của dự án còn mang đến giá trị của bất động sản, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tiềm năng tăng giá. 

Tiềm năng đầu tư lớn – Giá bán Izumi City

Dự án Izumi City có nhiều tiềm năng tăng giá mạnh mẽ như là hạ tầng, xu hướng di cư của giới thượng lưu. Dự án này đang tọa lạc tại vị trí đắc địa nơi có giao thông kết nối với các khu vực lớn nên thuận tiện di chuyển đến các khu vực xung quanh. Sự đồng bộ và phát triển của hạ tầng cơ sở cũng mang đến những tiềm năng tăng giá mạnh mẽ cho dự án. 

Quý khách hàng muốn mua Izumi City

Hotline tư vấn dự án:  0933.186.123

Hội tụ dân cư tinh hoa

Cư dân sống đẳng cấp sẽ hội tụ về dự án Izumi City hoặc chọn nơi này làm nơi nghỉ dưỡng thứ hai khi có quá nhiều ưu điểm về giao thông thuận tiện cũng như môi trường sống xanh. Dự án mang đến không gian sống đẳng cấp và không gian xanh tinh tế trong lành thanh khiết, mật độ xây dựng xung quanh cũng khá thấp.

Dự án này còn nằm giáp sông Đồng Nai nên có nhiều mảng xanh cùng với đó là thiết kế hòa mình với thiên nhiên. Giới nhà giàu hiện nay thường ưu tiên những dự án như thế này thêm vào đó là thuận tiện di chuyển đến các khu vực.  

Những lý do để lựa chọn mua sản phẩm Izumi City
Hội tụ dân cư tinh hoa có mặt tại dự án

Kết luận

Như vậy trên đây là toàn bộ thông tin về giá bán Izumi City cũng như các chính sách bán hàng mà chủ đầu tư đưa ra. Có thể nói đây là dự án tiềm năng có đầy đủ các tiện ích cũng như hạ tầng giao thông hoàn thiện, mức giá bán cũng khá phù hợp so với những gì mà sản phẩm mang lại. Do đó đây sẽ là sản phẩm thương mại có tiềm năng và phù hợp để đầu tư. 

Tham khảo các bài viết liên quan về dự án Izumi City: