Vị trí Spring Hills Tuyên Quang ở đâu? Điểm mạnh yếu?

Vị trí Spring Hills Tuyên Quang ở đâu? Điểm mạnh yếu? Spring Hills Tuyên Quang là dự án bất động sản nghỉ dưỡng khoáng nóng được ra tập đoàn Vingroup mắt tại thị trường bất động sản Tuyên Quang. Thuộc vùng đất vàng nhiều tài nguyên, hơn nữa còn thuận lợi liên kết vùng, dự án chắc chắn sẽ mang đến “làn gió” mới cho khu vực, trở thành tâm điểm an cư nghỉ dưỡng và đầu tư hàng đầu vùng ven đô.

Vậy vị trí dự án Spring Hills Tuyên Quang có điểm mạnh yếu gì? Đầu tư được không? Bài viết dưới đây, nhóm chuyên gia VNREP giải đáp các thắc mắc thường gặp về vị trí dự án cho khách hàng, mang đến nhiều căn cứ hữu ích để khách hàng cân nhắc lựa chọn và đầu tư sản phẩm phù hợp.

phoi canh spring hills tuyen quang

Phối cảnh dự án Sping Hills Tuyên Quang

Vị trí Spring Hills Tuyên Quang ở đâu?

Spring Hills Tuyên Quang ở tại Quốc lộ 37 thuộc xã Phú Lâm, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang. Nằm trên mặt tiền Quốc lộ rộng lớn, có thể liên kết linh hoạt và dễ dàng đến các tỉnh, thành phố lớn như Hải Phòng, Thái Bình, Bắc Giang, Sơn La, Thái Bình,… đặc biệt nhất là thủ đô Hà Nội, chỉ nằm cách dự án chưa tới 200km, tạo cơ hội cho cư dân Tuyên Quang và thủ đô có những chuyến nghỉ dưỡng xa thú vị.

vi tri spring hills tuyen quang

Vị trí Spring Hills Tuyên Quang

Liên kết từ Hà Nội đến dự án Spring Hills Tuyên Quang là:

  • Thông qua tuyến ĐCT05 và Quốc lộ 2 để tiếp cận dự án, thời gian đi lại khoảng 2h36 phut.
  • Thông qua tuyến Quốc lộ 2C , thời gian đi lại khoảng 2h38 phút.  

Vùng đất của dự án được thiên nhiên ưu ái với nhiều cảnh sắc hữu tình như đồi núi nguyên sinh hùng vĩ, dòng chảy từ sông Vực Vại – Tràn Lán ở giữa dự án, cùng nguồn suối khoáng nóng Mỹ Lâm, khiến quần thể nghỉ dưỡng luôn thịnh vượng và dồi dào sinh khí, sẽ giúp gia chủ có trải nghiệm nghỉ dưỡng xanh đúng nghĩa, hơn nữa còn ngập tràn cảm xúc trong mô hình nghỉ dưỡng khoáng nóng mới mẻ, thú vị.

Được bao bọc bởi thiên nhiên xanh ngát, dự án là sẽ tổ hợp khu nghỉ dưỡng, du lịch giải trí và chăm sóc sức khỏe trên núi hàng đầu Tuyên Quang, kiến tạo không gian sống xanh hoàn toàn đột phá và đặc quyền, đưa du khách đi từ trải nghiệm thú vị này đến trải nghiệm thú vị khác, có thể khám phá nhiều mô hình mới độc đáo, lý tưởng trong cuộc sống.

Nhiều tiện ích và điểm di tích, du lịch nổi tiếng nằm gần dự án, có thể khiến quần thể nghỉ dưỡng trở nên thịnh vượng hơn là phòng khám đa khoa, chợ truyền thống, ẩm thực vùng miền, bệnh viện, cơ quan hành chính tỉnh, thành phố, hồ Thác Bà, chùa An Vinh, Mẫu Thác Bà, khu du lịch khoáng nóng Mỹ Lâm,… đồng bộ xung quanh khu vực dự án.

Vị trí dự án Spring Hills Tuyên Quang có điểm mạnh yếu nào?

  • Điểm mạnh về hạ tầng

Dự án không chỉ có thế đất đẹp, đắc địa mà còn sở hữu vị trí chiến lược giữa khu vực đang được đầu tư nhiều về hạ tầng, phát triển theo kế hoạch đổi mới của thành phố, trong đó điển hình là tuyến Quốc lộ 37, nâng cấp lộ giới m lên 37m, khiến mặt đường rộng rãi và thông thoáng hơn, thuận lợi cho việc liên kết và kinh doanh, hơn nữa còn là đòn bẩy cho bất động sản, khiến giá bán tăng cao khi hoàn thành.

Những hạ tầng khác được đầu tư rầm rộ đó là cao tốc Nội Bài – Lào Cai, cao tốc Tuyên Quang – Phú Thọ, những hạ tầng này sẽ góp phần giúp dự án có thêm nhiều bước ngoặt mới, tăng giá bán sản phẩm và trở thành âm điểm của bất động sản Tuyên Quang thời gian tới, sẽ là yếu tố chờ vô hạn và vượt kỳ vọng của khách hàng.

  • Điểm mạnh về du lịch

Tuyên Quang nổi tiếng về du lịch sinh thái, điển hình với khu du lịch suối khoáng nóng Mỹ Lâm, cùng nhiều di tích khác, đặc biệt thu hút nhiều du khách đến từ các tỉnh, thành phố vùng Tây Bắc Bộ, thủ đô Hà Nội và du khách quốc tế, có tiềm năng du lịch mạnh mẽ để hoàn thành và phát triển dự án, tạo tiền đề cho bất động sản gia tăng giá trị, đầu tư kinh doanh hoặc cho thuê nơi lưu trú nghỉ dưỡng cũng sẽ tiềm năng vô cùng.

  • Điểm yếu từ vị trí

Khu vực dự án mặc dù có cơ sở hạ tầng đồng bộ nhưng không nhiều, nhiều hạ tầng giao thông chưa hoàn thành, gây khó khăn trong việc tiếp cận và đi lại. Tuy nhiên, điểm yếu này chỉ là vấn đề thời gian và vô cùng nhỏ lẻ, cư dân Hà thành, các tỉnh lân cận và Tuyên Quang sẽ dễ dàng đến dự án sau khi hạ tầng giao thông hoàn thành, thừa hưởng nhiều dịch vụ tiện ích thiết yếu khi khu vực và tỉnh thành đang phát triển và đổi mới không ngừng.

Trên đây là một vài đánh giá về vị trí Spring Hills Tuyên Quang của nhóm chuyên gia VNREP. Hy vọng rằng những thắc mắc thường gặp của quý khách hàng về dự án này sẽ được giải đáp kỹ lưỡng và chi tiết để các quyết định tương lai được thực hiện dễ dàng.

Quý khách đang quan tâm đến dự án Vinpearl Tuyên Quang có thể xem thông tin chi tiết và giá bán qua bài viết của VNREP tại: Dự án Spring Hills Tuyên Quang.

HỖ TRỢ TƯ VẤN VINPEARL SPRING HILLS TUYÊN QUANG

Liên hệ hotline – 0933.186.123 – CEO Trần Duy Phúc

Tham khảo thêm bài viết phân tích về Spring Hills Tuyên Quang

Xem thêm bài viết phân tích chuyên sâu ưu điểm vị trí các dự án bất động sản đang được săn đón 2023

Bài viết được thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc