Tiến độ Izumi City đã xây chưa? Khi nào hoàn thành?

Tiến độ Izumi City đã xây chưa? Khi nào hoàn thành? Izumi City là dự án khu đô thị được đầu tư và phát triển bởi Nam Long và Hankyu Hanshin. Dự án đã được triển khai hồi đầu năm 2021 và cho đến hiện tại vẫn đang thu hút đông đảo sự quan tâm của quý khách hàng và nhà đầu tư.

Nhằm mang đến cho quý khách hàng những cập nhật mới nhất về hiện trạng và tiến độ dự án Izumi City. Bài viết dưới đây, nhóm chuyên gia VNREP sẽ gửi đến quý khách hàng các thông tin tiến độ dự án cập nhật mới nhất 2022.

Tiến độ Izumi City cập nhật năm 2022

Ở thời điểm hiện tại, tiến độ Izumi City đang được triển khai san lấp mặt bằng với tiến độ nhanh chóng, ổn định để sớm đi vào thi công xây dựng vào Quý 3/2021.

Với tiến độ xây dựng như hiện tại và năng lực vượt trội của chủ đầu tư Nam Long như quý khách hàng đã thấy ở các dự án được bàn giao trước đó của thương hiệu này. Hứa hẹn Izumi City sẽ được bàn giao đúng thời hạn cho quý khách hàng vào năm 2025.

Dự án của Nam Long được triển khai qua 4 giai đoạn chính. Giai đoạn đầu đang được triển khai sẽ ra mắt thị trường 1244 sản phẩm, ở giai đoạn 2 là 424 sản phẩm, giai đoạn 3 sẽ là giai đoạn cung cấp nhiều sản phẩm nhất với 1336 căn và giai đoạn cuối cùng bàn giao 687 sản phẩm.

Hiện tại, giai đoạn 1 của dự án đã được mở bán với nhiều sản phẩm sở hữu vị trí giáp sông. Đây sẽ là cơ hội an cư và đầu tư lý tưởng cho quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm tổ ấm ven sông xanh mát mà không tốn quá nhiều thời gian di chuyển về thành phố Hồ Chí Minh để học tập hay làm việc.

tien do du an izumi city

tien do khu do thi izumi city

tien do izumi city

tien do izumi city

Cập nhật mới nhất tiến độ Izumi City năm 2021

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thông tin, mặt bằng và giá bán chi tiết qua bài viết của VNREP tại: Izumi City

Tiến độ hạ tầng xung quanh dự án Izumi City hiện ra sao?

Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Hương Lộ 2, thuộc xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Đây được xem là vị trí đắc địa và nhiều tiềm năng thừa hưởng từ hạ tầng khu vực đang được triển khai như: đường Hương Lộ 2, cầu Vàm Cái Sứt,…

Tuyến đường Hương Lộ 2 có tổng chiều dài 10km, bắt đầu tư Quốc lộ 51 và kết thúc tại cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây với 4 làn xe hỗn hợp, 6 làn xe cơ giới.

Trục đường này đã được triển khai vào cuối tháng 12/2020 và hiện tại đã được hoàn thành đoạn từ Quốc Lộ 51 đến Cầu Vàm Cái Sứt, đồng thời đang được đẩy mạnh thi công với các hoạt động: thăm dò địa chất, san lấp mặt bằng ở các đoạn tiếp theo.

Đường Hương Lộ 2 dự kiến sẽ được thông xe vào năm 2023, không chỉ mang đến khả năng kết nối giao thông cực nhanh chóng từ dự án về thành phố Hồ Chí Minh mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc tăng giá bán các bất động sản khu vực, trong đó có Izumi City.

Cầu Vàm Cái Sứt là hạng mục quan trọng nhất tại tuyến đường Hương Lộ 2. Cầu có chiều dài 640m, rộng 23,6m với 6 làn xe (4 làn xe cơ giới và 2 làn xe thô sơ. Cây cầu này mang ý nghĩa nối liền 2 tuyến đường Hương Lộ 2, giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ Đồng Nai về thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời giảm áp lực giao thông cho tuyến Quốc lộ 51.

Cầu Vàm Cái Sứt đã được thi công từ tháng 10/2020, cho đến hiện tại đã hoàn thành khoảng 12% khối lượng công việc. Các đơn vị thi công đã tiến hành xong công đoạn móng cọc từ trụ T1 – T3 và đang bắt đầu từ trụ T4 – T10, cùng với đó là đổ bê tông cọc trên bãi đúc. Tiến độ như hiện tại chắc chắn sẽ giúp cho đường Hương Lộ 2 đi vào vận hành đúng thời hạn như dự kiến.

Trên đây là những thông tin tiến độ Izumi City, được thực hiện bởi VNREP. Hy vọng bài viết đã mang đến cho quý khách hàng các tài liệu tham khảo hữu ích và thỏa mãn được sự quan tâm ở thời điểm hiện tại.

Quý khách hàng muốn mua Izumi City

Hotline tư vấn dự án:  0933.186.123

Tham khảo một số thông tin liên quan về dự án Izumi City: