Trang chủ

Tiến độ

Giới thiệu

Liên hệ

Tiến độ Izumi City mới nhất 2022

Nhận bẳng giá 15 căn giá tốt tháng này

Tiến độ Izumi City đã đến đâu? Đã triển khai đến công đoạn nào? Liệu tập đoàn Nam Long có đảm bảo bàn giao như đúng hạn?

Để giải đáp mọi thắc mắc, bài viết dưới đây đội ngũ VNREP sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về tiến độ Izumi City Nam Long mới nhất năm 2022.

Tiến độ Izumu City mới nhất 2022

Tiến độ Izumi City hiện tại vẫn đang trong quá trình triển khai giai đoạn 1. Mặt bằng cơ bản đã hoàn thiện san lấp và phần cọc móng, đang bắt đầu thi công lên tầng. Dự kiến trong đầu năm 2023, sẽ hoàn thiện khu nhà mẫu và sàn giao dịch để chào đón khách tham quan.

Đây là dự án khu đô thị tích hợp phía Đông Sài Gòn do tập đoàn Nam Long phát triển. Với quy mô gần 170ha được chia làm 4 giai đoạn phát triển, giai đoạn đầu sẽ phát triển với 1244 sản phẩm, giai đoạn 2 là 424 sản phẩm, giai đoạn 3 là nhiều nhất với 1336 sản phẩm và giai đoạn 4 bàn giao với 687 sản phẩm.

Với việc cung ứng lượng lớn sản phẩm ra thị trường, hứa hẹn khi hoàn thành đây sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về đẳng cấp sống mới. Mở ra cơ hội an cư và đầu tư lý tưởng cho các quý nhà đầu tư.

Dự án dự kiến sẽ bàn giao hoàn thiện vào năm 2025. Hãy đồng hành cùng đội ngũ VNREP để nhận được những thông tin cập nhật mới nhất về tiến độ dự án.

tiến độ izumi City nam long liệu có được đảm bảo?

Nam Long Group có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long. Tiền thân là Công ty TNHH xây dựng Nam Long được thành lập vào năm 1992, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thiết kế và triển khai thi công những công trình công nghiệp và dân dụng. Từ năm 1996, công ty xác lập hướng đi và trở thành công ty đầu tư phát triển đô thị mới.

Hiện tại, trụ sở của Nam Long Group đặt tại số 6 Nguyễn Khắc Viện, phường Tân Phú, Q7, TP. HCM. Do ông Nguyễn Xuân Quang là chủ tịch hội đồng quản trị.

Sau hơn 27 năm hình thành và phát triển, Nam Long đã tạo dựng được 11 khu đô thị mới với hơn 30.000 sản phẩm thuộc các dòng sản phẩm vừa túi tiền EHome, Flora, Valora,…  Và một số dự án biệt thự cao cấp.
Thực tế dự án Flora Kikyo
Thực tế dự án Ehome 3
Từ chủ đầu tư chuyên phát triển các dự án giá rẻ, tập đoàn đã có bước chuyển mình sang phát triển các dự án phức hợp, đại đô thị tích hợp có quy mô hàng trăm ha tại các khu vực kinh tế trọng điểm, phục vụ nhu cầu giãn dân tại các thành phố lớn.

Song song với việc mở rộng thêm các dòng sản phẩm mới cao cấp, trung cấp và duy trì sản phẩm như Ehome, Flora, Valora. Và công ty cũng chú trọng đầu tư hệ sinh thái tích hợp tại những nơi mà tập đoàn phát triển.

Doanh nghiệp còn cùng bắt tay hợp tác với 2 doanh nghiệp lớn của Nhật Bản là Nishitetsu Group và Hankyu Hanshin Properties Corp Nhật Bản đã xây dựng lên nhiều khu đô thị lớn, được thị trường đánh giá cao như Southgate tại Long An, Mizuki Park, Akari City tại TP HCM.
  • Trong năm 2019-2020, tập đoàn mang về 3 danh hiệu là sàn giao dịch BĐS Xuất Sắc Nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương, sàn giao dịch BĐS Xuất Sắc khu vực Châu Á và sàn giao dịch BĐS Quốc tế Xuất Sắc.
  • Năm 2022 là năm thứ 7 liên tiếp Tập đoàn được Vietnam Report vinh danh là 1 trong TOP 10 nhà đầu tư uy tín ngành bất động sản Việt Nam. 
Với những gì mà Nam Long Group đã và đang triển khai, không chỉ đáp ứng về nhu cầu an cư mà còn là những kênh đầu tư dài hạn và có khả năng gia tăng giá trị theo thời gian. Đây cũng là lý do mà tập đoàn luôn có chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng.
Thực tế dự án Valora Kikyo
Thực tế dự án Valora Fuji
Phối cảnh dự án Akari City
Phối cảnh dự án Ehome Southgate
Phối cảnh dự án Mizuki Park
Sự uy tín của tập đoàn còn thể hiện qua những giải thưởng mà tập đoàn đã đạt được:
Đăng ký nhận
Bảng giá & ưu đãi 15 căn giá tốt nhất dự án Sonasea vân đồn harbor city

ĐĂNG KÝ NGAY

0933 186 123
HOẶC LIÊN HỆ HOTLINE:
*Thông tin Quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối
Qua bài viết trên về tiến độ Izumi City, hy vọng đây sẽ là nguồn tham khảo hữu ích phần nào giải đáp nhu cầu tìm kiếm của quý khách.
Bài phân tích thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc & bảo vệ tác quyền từ DMCA

đăng ký NHẬN
BẢNG GIÁ và ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

Tiến độ

Giới thiệu

Liên hệ