Top 5 dự án shophouse Phú Quốc có tiềm năng phát triển tốt nhất

Shophouse – Nhà phố thương mại là sự kết hợp giữa nhà ở của cửa hàng kinh doanh. Với khả năng sinh lời ổn định, sản phẩm shophouse của các dự án bất động sản luôn tạo ra cơn sốt trên thị trường. Bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu tới độc giả những dự án shophouse Phú Quốc đang sở hữu tiềm năng phát triển tốt nhất năm 2023.

Dự án shophouse Phú Quốc – Vinwonders

Sản phẩm shophouse Vinwonders Phú Quốc đã được bàn giao và đi vào hoạt động. Đây là dự án của VinGroup – Chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm shophouse thuộc dự án Vinwonders có giá trị pháp lý lên đến 70 năm.

Dự án này có tổng 729 căn shophouse cao cấp. Chủ đầu tư VinGroup cung cấp đa dạng sản phẩm nhà phố thương mại từ 1 – 3 tầng với diện tích từ 91.2 – 149.7m2. Điểm nổi bật của dự án Vinwonders – Phú Quốc là mỗi căn shophouse sở hữu một sắc màu riêng.

Shophouse đa sắc màu ở Vinwonders – Phú Quốc 
Shophouse đa sắc màu ở Vinwonders – Phú Quốc

Tuy nhiên, sự hài hòa liên kết vẫn được tạo dựng bởi lối kiến trúc Châu Âu. Lãng mạn – Cổ điển – Bình yên chính là ba điểm nhấn tạo nên sự giao thoa giữa các giá trị nghệ thuật của những căn shophouse trong dự án này.

Kiến trúc màu sắc nổi bật và khả năng khai thác bền vững của thương hiệu Vinpearl đã biến shophouse Vinwonders – Phú Quốc trở thành sản phẩm đầu tư hấp dẫn. Chúng sẽ mang đến nguồn lợi nhuận vượt trội cho các nhà đầu tư ở bất kỳ hình thức kinh doanh nào: hàng lưu niệm, mua sắm, ăn uống, nhà hàng, cafe,…

Shophouse của dự án Crystal City

Crystal City là một dự án bất động sản sở hữu vị trí tâm điểm ở đảo ngọc Phú Quốc. Dự án nằm ngay giao điểm của trục đường chính như: Đại Lộ Trung Tâm An Thới, Đại Lộ Bình Minh, Đại Lộ Hoàng Hôn và Đường DT 975.

Cư dân sinh sống ở Crystal City Meyhome Phú Quốc sẽ được tận hưởng trọn vẹn giá trị mà vị trí đắc địa mang đến:

 • Giao thuận tiện giữa các địa điểm vui chơi, giải trí, tham quan du lịch.
 • Bầu không khí mát mẻ và trong lành của biển.
 • Dự án có quỹ đất được cấp sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn.

Trong dự án Crystal City, sản phẩm bất động sản shophouse Phú Quốc có tổng hơn 1000 căn được chia ở 3 phân khu:

 • Crystal Violet có 773 căn nhà phố, shophouse.
 • Crystal Tiger có 218 căn nhà phố, shophouse.
 • Crystal Marine có 100 căn nhà phố, shophouse.

Tất cả các shophouse trong Crystal City – Phú Quốc đều nằm trên các trục chính và đường lớn của nội khu dự án. Mặt đường có chiều rộng từ 10m – 36m. Do đó, chủ đầu có thể khai thác kinh doanh thuận tiện, dễ dàng.

Shophouse ở Crystal City mang thiết kế hiện đại sang trọng. Diện tích đất cho căn shophouse đa dạng từ 6.5m x 4m đến 6.5m x 18m. Thêm vào đó, chủ đầu tư của dự án có hai mẫu thiết kế shophouse:

 • Mẫu thứ nhất: 3 tầng + 1 tum.
 • Mẫu thứ hai: 4 tầng + 1 tum

Dự án Selavia – Phú Quốc

Phân khu shophouse thuộc dự án Selavia Phú Quốc nằm ngay trên Vịnh Đầm, bờ Đông Nam. Đây là vị trí sầm uất và nhộn nhịp bậc nhất của Vịnh Đầm. Dự án shophouse Phú Quốc – Selavia là sản phẩm bất động sản của tập đoàn TTC.

Với diện tích 8,1ha, phân khu shophouse Selavia hiện đang cung cấp 99 căn hộ. Tất cả các căn shophouse của dự án đều có quyền sở hữu pháp lý 70 năm.

Phân khu shophouse của Selavia - Phú Quốc
Phân khu shophouse của Selavia – Phú Quốc

Kết cấu của các căn shophouse đều có 4 tầng và 1 tum. Diện tích quỹ đất cho mỗi căn shophouse nhiều kích thước từ 8×22 đến 12×24. Mặt tiền lớn, diện tích rộng từ 176m2 đến 274m2, dân cư hay chủ đầu từ thuận tiện đa dạng loại hình kinh doanh.

Dự án Sun Group Bãi Sao

Sở hữu địa thế tựa sơn hướng thủy, phân khu shophouse của Sun Group Bãi Sao hứa hẹn là sản phẩm bất động sản sinh lời tuyệt vời.

Phân khu shophouse của dự án nằm ngay ở vị trí trung tâm, dọc theo con phố đi bộ và phố tiện ích dẫn ra quảng trường biển. Thêm vào đó, kết cấu hao mặt tiền chắc chắn sẽ khiến sản phẩm shophouse của Sun Group Bãi Sao mang đến giá trị thương mại vượt trội.

Trong phân khu shophouse, chủ đầu tư Sun Group xây dựng tổng 103 căn với kết cấu thiết kế 3 – 5 tầng. Không chỉ sở hữu hai mặt tiền, tổng diện tích đến lớn 8x25m

Dự án Grand World

Grand World nổi tiếng là dự án bất động sản tỷ USD. Với vốn đầu tư khủng, Grand World tạo ra quần thể kiến trúc hiếm có tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Shophouse Grand World 
Shophouse Grand World

Trong các sản phẩm bất động sản của dự án, shophouse Grand World được đánh giá mang đến giá trị sinh lời tốt nhất. Các sản phẩm shophouse trong dự án được xây dựng với 4 tầng cộng 1 tum. Hiện nay, Grand World có tổng 979 căn shophouse ở 4 tiều khu khác nhau:

 • Shanghai: Thiết kế shophouse ở tiểu khu mang phong cách Thượng Hải với khu phố đèn lồng nổi bật. Có tổng 351 căn nằm dọc 2 bên bờ sông.
 • Indochine: Shophouse mang thiết kế theo phong cách Đông Dương với tổng 297 căn.
 • Mallorca: Tiểu khu với lối kiến trúc Địa Trung Hải nổi bật với những căn shophouse đa sắc màu. Phân khu này có tổng 200 căn.
 • Khu trung tâm: Shophouse thuộc phân khu nổi bật với vị trí cổng chào.

Tìm hiểu thêm: Grand Marina Sài Gòn Giá

Trên đây là top 5 sản phẩm dự án shophouse Phú Quốc sở hữu tiềm năng phát triển nổi bật trong tương đây. Với thế mạnh du lịch, các sản phẩm bất động sản Phú Quốc chắc chắn sẽ mang đến giá trị sinh lời tốt đẹp cho nhà đầu tư trong tương lai không xa.