Có nên mua Novaworld Phan Thiết không?

Có nên mua Novaworld Phan Thiết không? Nên mua sở hữu để nghỉ dưỡng hay mua đầu tư? “Xuống tiền” thời điểm này liệu có phải lựa chọn sáng suốt? Đây là những mối băn khoăn chung của khách hàng hiện nay. 

Bài viết sau đây, nhóm chuyên gia VNREP sẽ chia sẻ đánh giá và góc nhìn riêng về tiềm năng nổi bật của dự án Novaworld tại Bình Thuận. Hy vọng mang đến cho quý khách hàng quan tâm nhiều thông tin tham khảo hữu ích, từ đó có cơ sở nhận định có nên mua Novaworld Phan Thiết thời điểm hiện tại hay không. 

co nen mua novaworld phan thiet

Những căn nhà phố sắp bàn giao tại Novaworld Phan Thiết

Đánh giá có nên mua Novaworld Phan Thiết không?

Theo đánh giá của nhóm chuyên gia VNREP, Novaworld Phan Thiết là dự án cực kỳ tiềm năng, phù hợp mua sở hữu lâu dài lẫn mua đầu tư. Giữa thực trạng thị trường nhiều biến động cùng ảnh hưởng lớn từ đại dịch Covid-19 thì phương án tích lũy tài sản, bảo đảm nguồn tiền rất đáng để cân nhắc lựa chọn. 

Với khách mua đầu tư, với những lợi thế nổi bật sẵn có từ vị trí, hạ tầng, uy tín chủ đầu tư, tiện ích đẳng cấp, giá bán tốt … Chúng tôi đánh giá quý khách nên mua dự án Nova Phan Thiết bởi những yếu tố sau:

+ Vị trí đắc địa – tọa lạc trong vùng kinh tế trọng điểm của Phan Thiết Bình Thuận

Dự án Novaworld Phan Thiết ở tại phường Tiến Thành, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Đây đồng thời cũng là khu vực được Chính Phủ định hướng là vùng trọng tâm phát triển kinh tế du lịch trong tương lai, mục tiêu biến vùng đất này trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn hàng đầu với khách du lịch trong nước và quốc tế.

vi tri novaworld phan thiet ben bien ra dep

Thực tế biển tại dự án Novaworld Phan Thiết

Quy mô lớn, sản phẩm đa dạng, vị trí đắc địa thuận lợi, Novaworld Phan Thiết được xem là dự án tiên phong giúp thúc đẩy thị trường Phan Thiết phát triển thời gian tới. 

+ Tiềm năng phát triển du lịch vượt trội

Hiện tại, tuy rằng du lịch Phan Thiết còn nhiều hạn chế nhưng đó cũng là cơ hội để khu vực này “chuyển mình” phát triển vượt trội trong tương lai. 

Phan Thiết may mắn sở hữu cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, núi non biển trời đặc sắc đa dạng, thuận lợi khai thác du lịch nghỉ dưỡng. Dù vậy, mảnh đất này còn thiếu thốn những cơ sở lưu trú sang trọng cho khách hàng cao cấp, thiếu thốn những tụ điểm vui chơi giải trí cho du khách ghé thăm. 

Đây là lý do nhiều du khách trong và ngoài nước đến đây thường có thời gian lưu trú ngắn ngày và ít muốn quay trở lại lần 2, lần 3. Mức độ chi tiêu cũng không cao. 

Sự xuất hiện của Novaworld Phan Thiết là “điểm sáng” mới mẻ cho toàn bộ thị trường du lịch nghỉ dưỡng khu vực này, giải quyết tất cả các “bài toán” vướng mắc từ xưa đến nay. Tương lai khi dự án hình thành sẽ trở thành điểm tham quan du lịch giải trí hấp dẫn đông đảo khách du lịch nội và ngoại ghé thăm. 

+ Hạ tầng giao thông đang phát triển đồng bộ

Cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ hiện đại cũng là yếu tố giúp ghi điểm lớn cho dự án Novaworld Phan Thiết. Đây cũng là cơ hội hấp dẫn mà các nhà đầu tư cá nhân nên ngâm cứu xem xét kỹ. 

Giai đoạn 2024 – 2025, Sân bay Phan Thiết sẽ hoàn thành và đi vào khai thác sử dụng. Đồng thời hàng loạt hạng mục hạ tầng khác cũng sẽ cùng đi vào vận hành như Tuyến cao tc Dầu Giây – Phan Thiết, tuyến cao tốc Phan Thiết – Nha Trang. 

tien do thuc te cao toc pah thiet dau giay

Thực tế tiến độ cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây

Tương lai, cảng hành khách Phan Thiết cũng sẽ trở thành cầu nối dẫn đường cho khách du lịch di chuyển đến Phan Thiết bằng du thuyền sang trọng, kết nối với những tuyến du lịch biển từ cả trong và ngoài nước như Hạ Long, Phú Quốc, Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan,…

+ Chủ đầu tư uy tín và tiềm lực tài chính hùng hậu

Dự án Novaworld Phan Thiết được phát triển bởi thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam – Tập đoàn Novaland. Ra đời từ năm 1992, đến nay thương hiệu Novaland đã trải qua gần 30 năm hình thành phát triển, gây dựng được nhiều thành tựu lớn và sở hữu danh mục dự án triển khai dày đặc trải dài từ Bắc vào Nam. 

Dựa vào uy tín, năng lực và tiềm lực tài chính ổn định của đơn vị này, quý khách có thể kỳ vọng và đặt niềm tin vào sự hình thành của Novaworld Phan Thiết trong tương lai. 

Hiện tại, dự án Novaworld Phan Thiết đang mở bán dòng biệt thự đồi Waikiki với nhiều chính sách ưu đãi. Quý khách quan tâm mua biệt thự nghỉ dưỡng có thể xem thêm tại đây: NOVAWORLD PHAN THIET

Bài viết sau đây, nhóm chuyên gia VNREP đã chia sẻ quan điểm đánh giá về tiềm năng dự án Novaworld Phan Thiết, giúp quý khách trả lời câu hỏi có nên mua Novaworld Phan Thiết không. Hy vọng bài viết đã giúp ích cho quý khách hàng quan tâm dự án này. 

Bạn muốn nhận Bảng Giá – Ưu Đãi NovaWorld Phan Thiết năm 2022?

Hotline:  0933.186.123 – Mr. Duy Phúc.

Tham khảo những phân tích liên quan dự án Novaworld Phan Thiết :