Tanzanite International – Nhà phát triển bất động sản quốc tế

Tanzanite International là một trong những nhà phát triển bất động sản quốc tế đang hoạt động ở thị trường của Việt Nam. Mục tiêu của đơn vị này phát triển khu dân cư và khu nghỉ dưỡng đẳng cấp ven biển. Hiện, Tanzanite International đang thu hút cả thị trường bất động sản thông qua dự án Hồ Tràm.

Giới thiệu về Tanzanite International

Đội ngũ thành lập và vận hành Tanzanite International đều đã có nhiều năm hoạt động ở thị trường bất động sản ở Châu Á. Trong đó, các thành viên của hội đồng quản trị lãnh đạo có kinh nghiệm nhiều năm ở lĩnh vực này:

 • Chủ Tịch: Ông Nguyễn Nam Sơn là cử nhân khoa học của ĐH Colorado Boulder và là Thạc sĩ quản trị của Đại học kinh doanh Harvard.
 • Đồng Chủ Tịch: Ông Peter Mach là Cử nhân, Thạc sĩ tại trường Đại học Columbia.
 • Tổng Giám Đốc: Ông Hồ Vĩnh Tuấn là Kỹ sư tốt nghiệp tại Đại học California. Ông cùng từng giữ vị trí Giám đốc kinh doanh của tập đoàn Sơn Kim.

tanzanite-international

Tanzanite International được sáng lập bởi chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản

Bên cạnh đó, thành phần cốt cán trong hội đồng quản trị và vận hành đều có chuyên môn lâu năm trong hoạt động phát triển bất động sản. Họ đều đã từng làm việc ở công ty và tập đoàn bất động sản quốc tế như:

 • Dr. Colin K. Okashimo: Kiến trúc sư cảnh quan ĐH Guelph.
 • Ông Kok Leung Wong: Giám đốc điều hành của công ty đầu tư và tư vấn Escrow Management Consultants.
 • Ông Heng Huat Low: Tốt nghiệp BA và MBA tại hai trường đại học lớn ở Singapore.

Các thành viên chủ chốt trong hội đồng quản trị của Tanzanite International đều là các chuyên gia có chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm ở các lĩnh vực liên quan đến bất động sản. Do đó, tầm nhìn chiến lược trong việc phát triển bất động sản của Tanzanite International đa chiều, sáng tạo và đột phá.

Những dự án nổi bật của Tanzanite International

Là những chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, thành viên của đội ngũ Tanzanite International đã thực hiện nhiều sản phẩm nổi bật như:

 • Banyan tree & Angsana Lăng Cô – Việt Nam: Khu nghỉ dưỡng ven biển Lăng Cô.
 • ANA InterContinental Tokyo – Nhật Bản: Khách sạn đẳng cấp sang trọng có view hướng tháp Tokyo.
 • Gateway Thảo Điền Hồ Chí Minh – Việt Nam: Khu đô thị nhà ở cao cấp…

The Hamptons Hồ Tràm – Siêu phẩm nghỉ dưỡng của Tanzanite International

Tanzanite International hiện đang là đơn vị sở hữu đất ven biển của khu Hồ Tràm. Với mục tiêu phát triển Hồ Tràm thành điểm đến nghỉ dưỡng ven biển cao cấp, đơn vị này đã và đang cho triển khai nhiều hạng mục khác nhau.

Những điểm nổi bật của dự án The Hamptons Hồ Tràm

Hồ Tràm sở hữu bãi biển thiên nhiên hoang sơ dài và đẹp. Bãi cát mịn, làn nước trong xanh, sóng biển êm đềm là những gì mà thiên nhiên đã ban tặng cho mảnh đất Hồ Tràm này. Bên cạnh đó, Hồ Tràm còn nằm trong vùng không có thiên tai, khí hậu mát mẻ quanh năm. Đây là điều kiện vô cùng thuận lợi để phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

tanzanite-international

Bãi biển thiên nhiên hoang sơ của Hồ Tràm

Bên cạnh đó, The Hamptons Hồ Tràm còn nằm vị trí giao thông thuận tiện. Từ Tp. Hồ Chí Minh, bạn chỉ mất 2 giờ lái xe để đến với nơi đây. Đặc biệt trong tương lai không xa, sân bay quốc tế Long Thành đi vào khai thác. The Hamptons Hồ Tràm sẽ sớm trở thành địa điểm du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng với cả du khách quốc tế.

Trong vài năm trở lại đây, du lịch khu vực Hồ Tràm đã phát triển nhanh chóng. Đây cũng chính là điều kiện để biến dự án The Hamptons Hồ Tràm thành khu nghỉ dưỡng thu hút. Các sản phẩm bất động sản phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng đã được xây dựng đi vào hoạt động như:

 • Hệ thống phòng khách sạn đẳng cấp 4 – 5 sao được phát triển từ năm 2012.
 • The Grand Hồ Tràm: Khu nghỉ dưỡng và Casino đẳng cấp quốc tế hoàn thành năm 2014.
 • Sân golf tiêu chuẩn quốc tế đã hoàn thành năm 2014.

Thành tích của dự án The Hamptons Hồ Tràm

Với 2km chiều dài bờ biển, dự án The Hamptons Hồ Tràm của chủ đầu tư Tanzanite International đã có được nhiều thành tích xuất sắc. Trong hạng mục tại giải thưởng Bất Động Sản Việt Nam năm 2016, The Hamptons Hồ Tràm đã được vinh danh ở 3 hạng mục:

 • Dự án khách sạn xuất sắc nhất.
 • Dự án nghỉ dưỡng sở hữu thiết kế nội thất khách sạn xuất sắc nhất.
 • Dự án nghỉ dưỡng sở hữu thiết kế kiến trúc cảnh quan xuất sắc nhất.

tanzanite-international

The Hamptons Hồ Tràm – Dự án nghỉ dưỡng có thiết kế cảnh quan đẹp nhất

Không chỉ được vinh danh ở thị trường bất động sản Việt, The Hamptons Hồ Tràm còn có được chiến thắng quốc tế ở giải thưởng Bất Động Sản Đông Nam Á 2016:

 • Dự án nghỉ dưỡng sở hữu thiết kế nội thất khách sạn xuất sắc nhất.
 • Dự án nghỉ dưỡng sở hữu thiết kế kiến trúc cảnh quan xuất sắc nhất.

Với đội ngũ thành viên vừa có năng lực vừa có kinh nghiệm, Tanzanite International hứa hẹn sẽ tạo ra một The Hamptons Hồ Tràm xứng danh là bất động sản nghỉ dưỡng tầm cỡ quốc tế. Và trong tương lai không xa, Tanzanite International sẽ sớm cho ra mắt nhiều dự án bất động sản thượng lưu đẳng cấp ở thị trường Việt Nam.