Safari Bình Thuận ở đâu? Có gì hấp dẫn ở khu vực này?

Safari Bình Thuận là một trong những điểm đến du lịch tuyệt vời nhất hiện nay. Bạn đã biết Safari Bình Thuận ở đâu chưa? Khu vực này có gì hấp dẫn và tác động của khu vực đến các dự án bất động sản thế nào? Hãy cùng chúng tôi xem thông tin về dự án trong bài viết nhé.

Safari Bình Thuận ở đâu?

Địa điểm tọa lạc ở khu vực QL1A, ở xã Hồng Liêm, Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận. Dự án Safari Bình Thuận là mô hình vườn bách thú hoang dã, được đầu tư quy mô lớn nhất tại Việt Nam.

Dự án được thực hiện bởi công ty CP Rạng Đông, sẽ mở cửa đón khách du lịch vào cuối năm 2022. Bạn có thể di chuyển từ Phan Thiết trong khoảng 45 phút là tới nơi. Từ khu vực Mũi Né cũng có thể di chuyển đến Safari rất nhanh chóng.

Safari Bình Thuận ở đâu?
Safari Bình Thuận ở đâu?

Có gì hấp dẫn ở khu vực này?

Được biết, dự án Safari Bình Thuận có diện tích rộng khoảng 3300 ha. Trong khu vực này có vườn rừng và vườn thú. Khi tới địa điểm này, du khách có thể tham quan khung cảnh thiên nhiên rất đẹp, không khí trong lành.

Bạn sẽ quan sát được các loài động vật hoang dã, quý hiếm đến từ nhiều nơi trên thế giới. Một số loại động vật như là tê giác, ngựa vằn, hươu cao cổ, trâu rừng…

Động vật sẽ vừa được nuôi nhốt, vừa chăn thả trong khuôn viên của khu vực dự án. Xung quanh sẽ có hệ thống bảo vệ an ninh, tránh các tình trạng săn bắn trái phép.

Ở Safari, bạn có thể thoải mái xem các loài động vật sinh sống, ăn uống, di chuyển như trong các bộ tài liệu thế giới động vật ở nước ngoài. Du khách còn có thể tự tay cho các động vật ăn rất thú vị.

Khi đi tham quan tại địa điểm này, du khách sẽ được hỗ trợ xe đưa đoán theo đoàn rất tiện lợi. Bạn có thể trải nghiệm toàn bộ khuôn viên trong thời gian nhanh chóng. Các hệ thống bảo vệ, phân chia giữa khu vực tham quan và nơi sống của động vật đảm bảo an toàn.

Du khách có thể check-in một vài tấm ảnh đẹp để lưu giữ các khoảnh khắc tại nơi này.

Dự án gần Safari Bình Thuận

Safari ở Bình Thuận là một trong những dự án du lịch, tham quan cực kỳ độc đáo, ấn tượng. Ở khu vực này, các du khách cũng quan tâm liệu có dự án bất động sản nào có thể kết nối?

Hiện tại, gần Safari Bình Thuận có dự án nổi tiếng Novaworld Mũi Né Marina City. Nhằm mang đến một sự liên kết giữa khu vực tham quan và khu nghỉ dưỡng, Novaworld Mũi Né Marina City nằm trong tuyến kết nối với Safari rất tiện lợi.

Dự án có các sản phẩm bất động sản, bao gồm resort, nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng. Du khách có thể lựa chọn các dịch vụ lưu trú tại đây để trải nghiệm chuyến đi.

Ngoài ra, dự án cung cấp các sản phẩm căn hộ, nhà phố để định cư lâu dài. Đây là vị trí đắc địa mà nhiều người khao khát, mong muốn sở hữu.

Dự án gần Safari Bình Thuận
Dự án gần Safari Bình Thuận

Tác động của Safari Bình Thuận đến dự án

Theo các chuyên gia, hiện nay tại Việt Nam đang dần phát triển mô hình liên kết giữa bất động sản và du lịch. Bởi vì các chủ đầu tư hướng đến nhu cầu nghỉ dưỡng, trải nghiệm, khám phá của người dân.

Hãy cùng xem đánh giá về tác động của dự án Safari Bình Thuận đối với dự án bất động sản như thế nào.

Trải nghiệm du lịch hấp dẫn

Đầu tiên, các du khách đi du lịch, tham quan mong muốn có nơi để lưu trú tuyệt vời. Đồng thời có thể nhanh chóng kết nối với địa điểm du lịch nổi tiếng. Việc cả hai khu Safari và Novaworld Mũi Né Marina City ở Bình Thuận nằm khá gần nhau, sẽ giúp di chuyển rất nhanh.

Du khách sẽ bắt đầu trải nghiệm ngay khu du lịch nếu như biết đến khu vực nằm gần với khu nghỉ dưỡng, khách sạn. Ngược lại, nếu du khách đi tham quan địa điểm Safari mà muốn tìm nơi lưu trú thì Novaworld Mũi Né Marina City sẽ là lựa chọn hợp lý.

Kết nối bất động sản, du lịch

Việc kết nối bất động sản và du lịch không phải mới xuất hiện gần đây. Tuy nhiên, cần phải có sự liên kết thuận tiện và tự nhiên nhất. Du khách tham quan, du lịch cần cảm thấy thoải mái với việc lựa chọn nơi lưu trú, nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó, các khu vực bất động sản cũng cung cấp các trải nghiệm rất thú vị. Ngay tại địa điểm nghỉ ngơi, bạn cũng có thể tham gia và sử dụng nhiều tiện ích dịch vụ. Trong đó có hồ bơi, khu tiệc BBQ, khu công viên, hồ nước, bãi biển…

Ngoài ra, hiện nay các tour du lịch đều có sự liên kết giữa các nơi lưu trú và địa điểm tham quan. Điều đó rất thuận tiện đối với tất cả các du khách cá nhân và đoàn du khách lớn.

Trong tương lai không xa, những sự liên kết giữa bất động sản và khu du lịch tham quan ngày càng nhiều hơn. Điều đó cũng giúp thúc đẩy rất nhiều trong việc phát triển kinh tế, dịch vụ, du lịch, giải trí…

Kết nối BĐS và du lịch
Kết nối BĐS và du lịch

Lời kết

Safari Bình Thuận là dự án du lịch, khám phá thiên nhiên cực kỳ thú vị, hấp dẫn. Không chỉ cho du khách được trải nghiệm về với thiên nhiên hoang dã. Khu du lịch này có sự kết nối với dự án bất động sản rất thuận tiện.

Các thông tin liên quan đến vấn đề này, vui lòng để lại bình luận để chúng tôi tư vấn thêm nhé.

Xem thêm: Có nên mua đầu tư Novaworld Mũi Né Marina City không?