Có nên đầu tư Sun Grand Marina Town Hạ Long?

Có nên đầu tư Sun Grand Marina Town Hạ Long không? Sun Grand Marina Town là dự án tổ hợp shophouse và căn hộ cao cấp nổi bật tại thị trường Hạ Long, do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư.

Vậy dự án này có tiềm năng gì nổi bật? Có nên đầu tư Sun Grand Marina Town không? Đầu tư thời điểm hiện tại liệu có phải quyết định sáng suốt? Bài viết sau đây, nhóm chuyên gia VNREP sẽ chia sẻ những quan điểm và đánh giá khách quan về vấn đề này. Hãy cùng tìm hiểu. 

Có nên đầu tư Sun Grand Marina Town Hạ Long?

Theo nhóm chuyên gia VNREP, dự án Sun Grand Marina Town là hạng mục đầu tư rất đáng để xem xét thời điểm hiện tại. Bởi trong tương lai, Hạ Long sẽ khó có dự án nào hội tụ được những ư u điểm vượt trội và tiềm năng lớn như dự án này.

  • Vị trí Sun Grand Marina Town sở hữu nhiều tiềm năng

Trong khoảng 2 năm trở lại đây, Hạ Long ghi nhận sự xuất hiện của dự án căn hộ duy nhất là Sun Grand Marina Town. Vị trí dự án vô cùng đắc địa tiềm năng khi nằm ngay trung tâm Bãi Cháy, liền kề với Vịnh di sản thiên nhiên thế giới và cảng biển quốc tế. 

vi tri sun marina town ha long

Vị trí kết nối dự án

Sự độc bản và vị trí độc tôn là điểm nhấn quan trọng giúp dự án thu hút lượng lớn khách hàng quan tâm, kỳ vọng sự tăng trưởng mạnh mẽ không giới hạn trong tương lai. 

  • Sun Grand Marina Town là dự án hiếm hoi sở hữu lâu dài

Là dự án hiếm hoi được cấp quyền sở hữu lâu dài tại Hạ Long, sản phẩm Sun Grand Marina Town Hạ Long sẽ là món quà ý nghĩa quý khách hàng có thể để lại cho con cháu sau này. Một khối bất động sản đắt giá, view nhìn triệu độ, tiềm năng khai thác kinh doanh vượt trội tại thủ phủ du lịch Miền Bắc.

  • Sun Grand Marina Town Hạ Long được triển khai bởi thương hiệu uy tín

Dự án được đầu tư phát triển bởi tập đoàn Sun Group – Tập đoàn bất động sản nghỉ dưỡng uy tín và gây tiếng vang với các dự án chất lượng, đẳng cấp, sang trọng, trải dài mọi miền của tổ quốc như: Phú Quốc, Đà Nẵng, Hạ Long, Vũng Tàu,… 

Sun Group đồng thời cũng là cái tên bảo chứng cho chất lượng, tiến độ triển khai và khả năng hình thành của dự án này. 

  • Tiềm năng khai thác kinh doanh tốt tại Sun Grand Marina Town

Dự án Sun Grand Marina Town Hạ Long tọa lạc ngay Thủ phủ du lịch của miền Bắc, do đó được thừa hưởng trọn vẹn lợi thế khai thác kinh doanh du lịch nghỉ dưỡng của vùng đất này.

Mỗi năm Hạ Long đón nhận lượng du khách trong và ngoài nước đến tham quan rất đông. Đây sẽ là nhóm đối tượng khách có nhu cầu thuê căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án. Đồng thời cũng sẽ có nhu cầu mua sắm, vui chơi, ăn uống,… Tại khu Shophouse thương mại kề cạnh cảng hành khách quốc tế Hạ Long.

  • Sun Grand Marina Town hưởng lợi lớn từ hạ tầng

Tiềm năng du lịch của thành phố Hạ Long còn đón nhận những tín hiệu tích cực từ hạ tầng giao thông trong khu vực như: Sự hình thành đi vào hoạt động của sân bay quốc tế Vân Đồn, tuyến cao tốc Hạ Long – Móng Cái,…

  • Sun Grand Marina Town Hạ Long có sản phẩm đa dạng – thiết kế sang trọng

Các sản phẩm căn hộ và shophouse tại dự án được thiết kế sang trọng, bàn giao nội thất đầy đủ, đa dạng công năng sử dụng. Quý khách có thể chọn mua để sử dụng, mua trực tiếp kinh doanh hoặc đầu tư cho thuê lại. 

phoi canh sun grand marina town

Thiết kế Sun Grand Marina Town

Có thể thấy, dự án Sun Grand Marina Town Hạ Long hội tụ đủ những tiềm năng nổi bật của một dự án hàng đầu Hạ Long hiện nay, mang đến cho khách hàng không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, cơ hội đầu tư với lợi nhuận vượt trội trong tương lai. 

Hiện tại dự án đang trong tiến trình xây dựng, nên giá bán còn khá mềm. Thực tế giá bán Sun Grand Marina Town Hạ Long sẽ tăng lên theo tiến độ dự án. Thời điểm bàn giao 2023, dự án này sẽ còn tăng giá vượt trội hơn nữa. Do đó, đầu tư ngay thời điểm hiện tại, càng sớm càng tốt sẽ là quyết định thông minh sáng suốt. 

tien do sun grand marina town ha long

tien do sun grand marina town

Cập nhật tiến độ Sun Grand Marina Town năm 2022

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thông tin và giá bán chi tiết tại: Sun Grand Marina Town

Bài viết trên đây, nhóm chuyên gia Nhà Today đã chia sẻ đánh giá khách quan về tiềm năng nổi bật tại dự án, giúp giải đáp câu hỏi có nên đầu tư Sun Grand Marina Town hay không. Hy vọng bài viết đã mang đến cho quý khách hàng các thông tin tham khảo hữu ích.

Quý khách hàng muốn mua Sun Grand Marina Town

Hotline tư vấn dự án:  0933.186.123

Tham khảo những tin tức liên quan về dự án Sun Grand Marina Town: