Phân khu Park River Ecopark được đánh giá ra sao lúc này?

Phân khu Park River được thiết kế như một ốc đảo xanh trong khu đô thị Ecopark. Nơi đây đang được đánh giá là phân khu đỉnh cao nhất và được khách hàng quan tâm. Cùng VNRep khám phá chi tiết phân khu tinh tế và mang nhiều giá trị này. Nhà đầu tư sẽ đưa ra được quyết định sau khi tham khảo bài viết. 

Tổng quan phân khu Park River dự án Ecopark

Nằm trong đô thị xanh rộng tới 500ha vùng ven Hà Nội của Ecopark. Phân khu Park River là giai đoạn 2 của dự án với diện tích phát triển là 10,8ha. Tỷ lệ đất được xây dựng là 5,9ha chiếm khoảng 54% toàn khu. 

Phân khu này phát triển các sản phẩm chủ yếu là nhà phố kinh doanh shophouse. Bên cạnh đó sản phẩm biệt thự có số lượng nhiều hơn và cạnh tranh hơn. 

Tổng quan khu Park River là một siêu phẩm bất động sản đáng đầu tư 
Tổng quan khu Park River là một siêu phẩm bất động sản đáng đầu tư

Số lượng sản phẩm của phân khu này là 345 và đã mở bán trong năm 2015. Thời điểm đó, giá bán không cao và được nhiều ưu đãi. Đến hiện tại, giá để có thể sở hữu sản phẩm ở phân khu này từ 5,7 tỷ đối với nhà phố thương mại. 

Đây là phân khu phát triển trong giai đoạn 2 của dự án và cũng đã sớm hoàn thành. Khách hàng lúc này muốn sở hữu vẫn còn nguyên cơ hội để sinh sống tại Ecopark. Mức giá bán cũng được đánh giá là cực kỳ phù hợp vào thời điểm này. 

Xem thêm: Các loại hình sản phẩm Ecopark phát triển chính tại dự án

Mặt bằng phân khu sản phẩm Park River của Ecopark

Đến với các thông tin về mặt bằng của phân khu này khách hàng sẽ có cái nhìn chi tiết hơn. Các sản phẩm của Park River, cách thiết kế cũng như tỷ lệ cây xanh. Cùng với chi tiết rất nhiều thông tin khác từ phân khu này. 

Quy mô khu biệt thự và nhà phố Park River:

Diện tích của biệt thự Ecopark và nhà phố là 8,5ha có tỷ lệ cây xanh và giao thông 45%. Tổng số căn ở đây là 221 nhà ở thấp tầng trong đó có 6 mẫu khác nhau. Sản phẩm biệt thự được phân biệt với khu đất nền phân lô nằm trong phân khu này. 

Đất nền phân khu  Park River

Khu 2B trong phân khu này đó là 124 lô đất để phát triển nhà phố thương mại.Vì thế các sản phẩm đều có 2 mặt tiền phục vụ kinh doanh rất tốt. Cụ thể với dãy A có 51 căn nhà phố với 43  căn hộ có diện tích 90m2, 8 căn góc diện tích từ 180 – 265m2. 

Phân khu Park River được chia thành 2 khu biệt thự và nhà phố 
Phân khu Park River được chia thành 2 khu biệt thự và nhà phố

Dãy nhà B và C gồm 43 căn nhà liền kề và  63 căn điển hình 75m2, 10 căn góc 138 – 154m2. Tất cả các căn đều có tiềm năng kinh doanh tốt nhờ 2 mặt tiền sẵn có. 

Giá Park bất động sản tại khu Park River Ecopark

Vẫn như các phân khu các tại dự án, tại Park River có rất nhiều sản phẩm khác nhau. Mỗi diện tích lại có mức giá bán khác nhau để khách hàng lựa chọn. Cụ thể về giá bán tại phân khu này cập nhật: 

  • Diện tích từ 90-180m2 giá bán từ 16 tỷ
  • Nhà phố liền kề diện tích 75-154m2 giá từ 10 tỷ. 
  • Nhà phố shophouse diện tích 80–120–200m2 giá bán từ 16 tỷ. 
  • Biệt thự song lập và đơn lập diện tích từ 300 – 900m2 giá bán từ 40 tỷ. 

Với mức giá này ở thời điểm hiện tại trong khu đô thị Ecopark được đánh giá là phù hợp. Vì thực tế trải nghiệm an cư ở đô thị xanh Ecopark trong biệt thự rất độc đáo. Sự khác biệt thể hiện ở từng chi tiết so với các sản phẩm bất động sản khác tại Hà Nội. 

Tiện ích nội khu và ngoại khu Park River

Khu Park River thuộc giai đoạn 2 nên khi hoàn thành đã có các tiện ích sẵn sàng. Vì giai đoạn 1 của dự án là các sản phẩm biệt thự Palm Spring được triển khai. 

Các tiện ích phục vụ cư dân của phân khu được đảm bảo chất lượng 
Các tiện ích phục vụ cư dân của phân khu được đảm bảo chất lượng

Phân khu này vì thế được hưởng lợi với giáo dục quốc tế từ đại học BUV, đại học Tokyo Health University. Ngoài ra còn tuyến phố đi bộ dài 2,5km là tâm điểm của toàn khu. Câu lạc bộ vui chơi, bể bơi riêng và trường cấp 3 Đoàn Thị Điểm. 

Cuối cùng là dịch vụ xe bus chạy liên tục mỗi ngày phục vụ cư dân. Từ hệ thống này người dân có kể kết nối với mọi nơi trong trung tâm Hà Nội. Tạo cho hệ thống tiện ích ngoại khu của phân khu này sự đồng bộ và đa dạng. 

Kết luận 

Phân khu Park River được đánh giá là nơi khách hàng và nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội. VNRep cũng đánh giá đây là phân khu có mức giá phù hợp và tiềm năng. Vì thế sau khi tham khảo bài viết, hy vọng khách hàng đã có được quyết định. 

Xem thêm các phân khu khác của dự án khu đô thị Ecopark này nhé: Phân khu Palm Springs khu đô thị Ecopark có là lựa chọn?