Phân khu Dragon Islands trở thành tâm điểm bất động sản mới 

Phân khu Dragon Islands sở hữu đầy đủ các tiềm năng để bứt phá và tăng giá. Khách hàng và nhà đầu tư đã sớm nhận ra giá trị của phân khu tại dự án Ecopark này. Cùng VNRep khám phá và đánh giá chi tiết các tiềm năng mà Dragon Islands đang có. 

Dragon Islands Ecopark có giá trị nội tại 

Trở thành tâm điểm của bất động sản phía Bắc trong thời gian vừa qua. Phân khu Dragon Island rõ ràng tạo ra được sức hút rất lớn bằng các ưu điểm nó sở hữu. Dưới đây là những điểm độc nhất của dự án này để hấp dẫn nhà đầu tư. 

Số lượng có hạn tại Ecopark 

Tổ hợp dự án Ecopark tại Hưng Yên quy mô 500 ha là một trong số các siêu phẩm của bất động sản phía Bắc. Khách hàng nào cũng muốn có được một sản phẩm bất động sản trong đô thị này. 

Phân khu Dragon Islands là sản phẩm limited - giới hạn số lượng 
Phân khu Dragon Islands là sản phẩm limited – giới hạn số lượng

Vì thế khi khu Dragon Island ra mắt trong thời điểm này lập tức trở thành sản phẩm hot. Bởi đây gần như là sản phẩm duy nhất của Ecopark đang mở bán. Số lượng các sản phẩm trong phân khu này vì thế trở nên quá ít. Nhu cầu của thị trường với khu đô thị xanh này quá lớn trong thực tế. 

Ngoài ra với tiềm năng kinh doanh của riêng các sản phẩm tại Dragon Island. Phân khu này cũng tự trở thành tâm điểm đầu tư với các ưu điểm đang có. 

Xem thêm: Phân khu Ecopark Hưng Yên mang tới đa dạng sự lựa chọn

Phân khu Palm Springs khu đô thị Ecopark có là lựa chọn?

Vị trí nhà phố Đảo Rồng tuyệt đẹp 

Dragon Island hay đảo rồng là phân khu chỉ phát triển shophouse trong đô thị Ecopark. Vì thế có thể coi đây là sản phẩm nhà phố thương mại sẽ phục vụ hơn 20.000 cư dân trong dự án. 

Sở hữu vị trí bên đường 379 đi Hưng Yên, nằm cạnh khu biệt thự Làng Việt. Kế bên là khu biệt thự đảo Ecopark Grand và nhà phố thông minh trung tâm dự án. Đó cũng là một yếu tố để đây trở thành sản phẩm mang lại giá trị vượt trội trong tương lai. 

Mang lại khả năng kinh doanh 

Thực tế tại các Shophouse Phố Trúc, Shophouse Thủy Nguyên, Shophouse Thảo Nguyên tại Ecopark đã cho thấy. Khả năng kinh doanh shophouse tại Ecopark không chỉ cho cư dân dự án. Nếu là sản phẩm chất lượng, khách hàng toàn Hà Nội các tỉnh lân cận đều trải nghiệm. 

Ví dụ kinh doanh Cafe hay nhà hàng, thực phẩm sạch, shop thời trang,…Nếu cơ lộc bán hàng và đánh giá được tiềm năng thị trường. Lượng khách hàng đến mua sắm tại các nhà phố thương mại này rất lớn. 

Tiềm năng của phân khu Dragon Island 

Với các giá trị bên trên của phân khu đảo rồng thể hiện. Có thể nói tiềm năng của các sản phẩm này nằm ở nhiều điểm mà khách hàng dễ nhận ra. Trong đó nổi bật nhất đó là tiềm năng kinh doanh, cho thuê,…

  • Tiềm năng kinh doanh: Shophouse Đảo Rồng Ecopark như đã phân tích ở trên. Cơ hội để tiếp cận lượng khách hàng lớn tại đây là rất rõ ràng và thực tế đã chứng minh. Chỉ cần nắm bắt được cơ hội thì sinh lời với các sản phẩm này không hề khó khăn. 
Kinh doanh, cho thuê hay an cư kết hợp đều khả thi tại Đảo Rồng Ecopark
Kinh doanh, cho thuê hay an cư kết hợp đều khả thi tại Đảo Rồng Ecopark
  • Tiền năng cho thuê: Các nhà đầu tư nếu lựa chọn cho thuê lại cũng sẽ thu về lợi nhuận hàng tháng. Đây là thu nhập thụ động đầy giá trị và là lựa chọn tốt cho nhiều người. Tất nhiên nếu có dòng tiền lớn và nhãn dỗi thì chắc chắn nên nghĩ tới cơ hội này. 
  • Tiềm năng an cư: Không chỉ là kinh doanh hay cho thuê, an cư tại đảo rồng Ecopark cũng là một gợi ý. Vừa kinh doanh tầng 1 và ở trên các tầng 2 và 3. Chờ đợi bất động sản tăng giá khi đường vành đai 4 hoàn thành sau 3 năm nữa. Kinh doanh với lượng khách hàng cực lớn, đó chính là sinh lời nhân 2 mà nhà đầu tư có thể nhận được.  

Đánh giá phân khu Đảo rồng 

Từ những giá trị và tiềm năng phân khu Dragon Island đang sở hữu. Với mức giá chưa tới 5 tỷ đồng cho một sản phẩm bất động sản ven Hà Nội nhiều tiềm năng. 

Đảo Rồng Ecopark hấp dẫn nhà đầu tư ngay cả khi thị trường ảm đạm 
Đảo Rồng Ecopark hấp dẫn nhà đầu tư ngay cả khi thị trường ảm đạm

Chuyên gia trên thị trường đánh giá, dù thị trường bất động sản đang đìu hiu. Thế nhưng lựa chọn phân khu đảo rồng lúc này sẽ là một phương án đầu tư thông minh và an toàn. 

Tiềm năng dễ thấy, thực tế đã chứng minh và chủ đầu tư dự án cũng là đơn vị uy tín. Khi lãi suất ngân hàng đang giảm và dự án lại mở bán đúng thời điểm. Cơ hội làm giàu cho nhà đầu tư biết tận dụng cơ hội chính là lúc này. 

Kết luận

Phân khu Dragon Islands từ các thông tin và đánh giá trên dễ dàng nhận thấy tiềm năng. VNRep hy vọng rằng bài viết đã góp phần mở ra cơ hội làm giàu mới cho bạn. 

Xem thêm: Tiến độ khu đô thị Ecopark đến thời điểm năm 2023 ra sao?