Vị trí dự án Flamingo Đại Lải chứa đầy tiềm năng để phát triển bền vững 

Với vị trí thuận tiện, tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp Flamingo Đại Lải có lẽ là sự lựa chọn nghỉ dưỡng cuối tuần thích hợp của mọi gia đình. Cùng VNREP tìm hiểu về vị trí và những lợi thế vị trí dự án Flamingo Đại Lải trong phần chia sẻ bên dưới nhé!

Sơ lược về vị trí dự án Flamingo Đại Lải

Dự án Flamingo Đại Lải nằm trên địa phận hành chính xã Ngọc Thanh, thị xã Phúc Yên của tỉnh Vĩnh Phúc. Vị trí của tổ hợp nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải tọa lạc ngay trên trục phát triển trọng điểm Kinh tế – Văn hóa – Xã hội của vùng Đông Bắc Bộ.

Flamingo Đại nằm bên cạnh hồ Đại Lải. Đây là hồ nước ngọt nhân tạo lớn của tỉnh Vĩnh Phúc. Chính nhờ vào một phần hệ sinh thái hồ nước ngọt này, dự án bất động sản nghỉ dưỡng Flamingo Đại sở hữu khí hậu mát mẻ và ôn hòa, đặc biệt vào những ngày hè oi bức.

Vị trí dự án Flamingo Đại Lải
Flamingo Đại nằm bên hồ nước ngọt lớn Đại Lải

Những lợi thế về vị trí dự án Flamingo Đại Lải

Vị trí của dự án Flamingo Đại Lải nằm ngay thị xã Vĩnh Yên, là trung tâm của tỉnh Vĩnh Phúc. Với vị trí này, Flamingo Đại Lải đã nắm giữ nhiều lợi thế cho sự phát triển bền vững

Nằm ở vị trí liên kết vùng

Flamingo Đại Lải chỉ nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội 40km, khoảng một giờ di chuyển bằng ô tô. Không chỉ vậy, dự án Flamingo Đại Lải còn nằm trong vùng phát triển kinh tế, xã hội trọng điểm của tỉnh Vĩnh Phúc:

  • Nằm cách trung tâm thị trấn Xuân Hòa khoảng 6km.
  • Nằm cách trung tâm thị xã Phúc Yên khoảng 12km.
  • Nằm trong vùng du lịch trọng điểm của Đông Bắc Bộ, tạo chuỗi kết nối du lịch với Đại Lải – Tây Thiên – Tam Đảo.

Nhờ vào vị trí liền kề với thủ đô, khu tổ hợp nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải là một trong điểm đến yêu thích của nhiều người khi muốn tìm về không gian thiên nhiên yên bình, xanh mát. Điều này đã giúp các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ở dự án Flamingo Đại Lải thu hút khách hàng. Từ đó, việc cho thuê hay chuyển nhượng mua bán được gia tăng giá trị sinh lời cho những nhà đầu từ, chủ sở hữu.

Tiếp giáp với những tuyến đường giao thông trọng điểm

Không chỉ nằm trong vùng kinh tế của Đông Bắc Bộ, vị trí của dự án Flamingo Đại Lải còn tiếp giáp với những tuyến đường giao thông trọng điểm:

  • Tuyến đường Xuyên Á
  • Tuyến đường Quốc lộ 2.
  • Đường Nguyễn Tất thành, đường Trần Phú.
Những lợi thế từ vị trí của Flamingo Đại Lải
Dự án Flamingo Đại Lải tiếp giáp tuyến đường giao thông lớn

Thông qua những tuyến đường giao thông này, việc di chuyển từ Flamingo Đại Lải đi và đến địa điểm, đia danh nổi tiếng thuận tiện trong thời gian ngắn:

  • Di chuyển đến sân bay quốc tế Nội Bài mất 10 phút.
  • Di chuyển về trung tâm thủ đô Hà Nội mất 45 phút.

Di chuyển đến địa danh du lịch nổi tiếng ở Vĩnh Phúc như:  sân Golf Đại Lải, làng gốm Hương Canh, tháp Bình Sơn, Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên,…

Vị trí dự án Flamingo Đại Lải có hệ sinh thái tự nhiên

Hồ nước ngọt Đại Lải có diện tích khoảng 525 ha. Nằm ngay cạnh bờ hồ Đại Lải, dự án Flamingo có hướng view tuyệt hảo. Toàn bộ các phân khu biệt thự, sky villas đều nằm trải dài trên 5km đường bờ hồ Đại Lải thơ mộng, trữ tình.

 Ngoài ra, Flamingo Đại Lải còn nằm trong hệ sinh thái tự nhiên của 7 ngọn đồi, 6 cánh rừng, 4 bán đảo, 3 dòng suối, 2 hồ trung tâm, 1 hòn đảo chim. Điều kiện này đã không gian cảnh quan tự nhiên ôn hòa, mát mẻ cho khu vực tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp Flamingo Đại Lải. Hòn đảo chin với hơn hàng trăm loài và hơn ngàn con đã tạo ra quần thể sinh thái đặc biệt cho dự án Flamingo Đại Lải.

Vị trí dự án Flamingo Đại Lải có hệ sinh thái tự nhiên
Hệ sinh thái xanh của dự án Flamingo Đại Lải

Thêm vào đó, sự đồng bộ trong thiết kế kiến trúc của khu biệt thự, condotel đã biến không gian nghỉ dưỡng ở Flamingo Đại Lải gần gũi với thiên nhiên, yên bình. Do vậy khi đến với Flamingo Đại Lải, bạn sẽ có những giây phút yên bình, thư thái sau những nhiều giờ làm việc căng thẳng, xô bồ ở trấn thành thị.

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN FLAMINGO ĐẠI LẢI

Liên hệ hotline – 0933.186.123 – Mr. Phúc

Đến thời điểm hiện tại, dự án Flamingo Đại Lải đã được đi vào sử dụng và khai thác du lịch, nghỉ dưỡng. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích về vị trí dự án Flamingo Đại Lải. 

Dự án The Flamingo Đại Lải và các bài phân tích chi tiết: