Hạ tầng Hồ Tràm tạo ra lợi ích cho du lịch và bất động sản

Sự phát triển hạ tầng Hồ Tràm cùng với quy hoạch của toàn tỉnh Vũng Tàu. Đó sẽ là cơ hội mới cho du lịch và bất động sản bứt phá. Vì sao lại có những đánh giá như vậy từ các chuyên gia và nhà đầu tư? VNRep sẽ cùng các bạn phân tích tình hình thực tế để biết các đánh giá trên có chính xác? 

Vì sao hạ tầng Hồ Tràm sẽ đóng vai trò quan trọng? 

Khu vực bãi biển Hồ Tràm rõ ràng có tiềm năng lớn để phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Nhưng những khu vực như vậy trước đây không hề có một sự phát triển mạnh mẽ nào. 

Dù có bãi biển đẹp, cát trắng, nắng vàng, có suối nước nóng,…Thế nhưng việc kết nối giao thông khó khăn, không có dịch vụ đi kèm. Đó là lý do du lịch của khu vực sẽ khó có cơ hội để phát triển và bứt phá. 

ha-tang-ho-tram

Khu vực bãi biển Hồ Tràm rõ ràng có tiềm năng lớn để phát triển

Chỉ khi có hạ tầng đồng bộ, sân bay kết nối với đường cao tốc từ TP. Vũng Tàu. Cùng với đó là cao tốc từ các tỉnh Đông Nam Bộ đi Bà Rịa Vũng Tàu. Khi đó khách du lịch mới có điều kiện để đến với khu du lịch biển này. 

Hạ tầng Hồ Tràm vì thế được đánh giá rất quan trọng khi kết nối đồng bộ với các hạ tầng kể trên. Dịch vụ du lịch được phát triển để đáp ứng nhu cầu của du khách khi đến đây nghỉ dưỡng. 

Hạ tầng đồng bộ sẽ mở đường cho du lịch Hồ Tràm 

Xác định “đường thông, kinh tế mở” là câu nói trước đây chưa bao giờ là sai ở bất cứ đâu. Đó là lý do các dự án cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu, đường sát Biên Hoà -Vũng Tàu, sân bay Long Thành, cao tốc Bến Lức – Long Thành, Hồ Chí Minh -Long Thành – Dầu Giây được đầu tư. 

Các dự án kết nối Vũng Tàu với Đồng Nai, TP.HCM, Long An,…Tổng vốn đầu tư của các dự án hạ tầng kể trên đều hàng nghìn tỷ đồng. Thời gian di chuyển đến với Hồ Tràm lúc đó đều được rút ngắn xuống một nửa. Đó sẽ là các lực đẩy rất mạnh cho du lịch của Hồ Tràm phát triển. 

ha-tang-ho-tram

Hạ tầng Hồ Tràm được kết nối với các dự án nghìn tỷ 

Ngoài ra, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cũng đang nghiên cứu xây dựng sân bay nội địa ở huyện Đất Đỏ. Bên cạnh của huyện Xuyên Mộc, nơi biển Hồ Tràm đang có nhiều tiềm năng. Khi tất cả các dự án hạ tầng này đi vào hoạt động, việc Hồ Tràm bứt phá du lịch nói riêng và kinh tế nói chung là điều chắc chắn.

Bất động sản nghỉ dưỡng tiếp đà tăng trưởng 

Với lợi thế về điều kiện tự nhiên có sẵn, các bãi biển đẹp, hoang sơ và không khí trong lành. Khi có hạ tầng hoàn thiện, bất động sản chắc chắn sẽ có đà để phát triển. Tất nhiên bất hạ tầng Hồ Tràm là cơ sở đầu tiên cho bất động sản nghỉ dưỡng bứt phá. 

Hiện tại có thể đánh giá khu vực này đang trong giai đoạn lấy đà tăng trưởng. Thế nhưng nhà đầu tư đã có thể thấy được những nét đổi mới rất lớn tại khu vực này. Địa phương đã có nhiều tập đoàn bất động sản xin giấy phép đầu tư du lịch nghỉ dưỡng. 

Với bãi biển dài hơn 30 km và được kênh truyền hình CNNGo (Mỹ) đánh giá cao. Hồ Tràm đang hội tụ đủ các tiềm năng cho du lịch nghỉ dưỡng phát triển mạnh. 

Theo các chuyên gia, khi tiềm năng du lịch được thức tỉnh, bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây chắc chắn sẽ vào guồng của nó. Nổi bật với các dự án nghỉ dưỡng tại địa phương này đó là NovaWorld Ho Tram.

ha-tang-ho-tram

Bất động sản nghỉ dưỡng sẽ sớm bùng nổ ở Hồ Tràm 

Dự án được coi là đầu tàu và đón sóng bất động sản nghỉ dưỡng của địa phương này. Sở hữu quy mô hơn 1.000 ha với hệ sinh thái nguyên sơ. Khu đô thị được kỳ vọng thu hút được hàng nghìn lượt khách mỗi năm. 

Một phần của siêu dự án đã đi vào khai thác năm 2021. Điều đó đã tạo ra một bộ mặt mới thị trường bất động sản khu vực này. Khi có nhiều hơn các dự án như NovaWorld Ho Tram, thị trường sẽ sôi động gấp nhiều lần. 

Hạ tầng Hồ Tràm sẽ tạo ra sự phát triển và thay đổi bộ mặt của toàn khu vực này. VNRep đã cung cấp thông tin và các đánh giá để khách hàng và nhà đầu tư tham khảo. Hy vọng rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích để bạn có được sự lựa chọn thông minh.