Vị trí Apec Mandala Wyndham Mũi Né ở đâu?

Vị trí Apec Mandala Wyndham Mũi Né ở đâu? Apec Mũi Né là dự án condotel được Apec Group triển khai, mang trong mình một vẻ đẹp sơ khai đầy ấn tượng, góp phần nâng tầm được thị trường du lịch biển Bình Thuận.

Vậy vị trí dự án Apec Mũi Né nằm ở đâu? Hãy cùng VNREP khám phá qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách những thông tin chi tiết liên quan về vị trí của dự án cũng như một số thông tin liên quan.

phoi canh apec mui ne

Phối cảnh Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Vị trí Apec Mandala Wyndham Mũi Né ở đâu?

Vị trí Apec Mandala Wyndham Mũi Né ở tại trục đường DT716, thuộc địa phận xã Hòa Thắng, Mũi Né, TP.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Từ vị trí của dự án chỉ cách với trung tâm Mũi Né trong khoảng 5km, di chuyển thông qua trục đường Huỳnh Thúc Kháng để kết nối ra biển.

vi tri apec mui ne

Vị trí kết nối dự án

Dự án sở hữu một địa thế đất đẹp, có độ dốc nên hầu như các lô đất tại đây đều có được tầm nhìn trực tiếp hướng ra biển và Apec Mũi Né chính là một lựa chọn lý tưởng để khách hàng có thể sử dụng không chỉ cho mục đích nghỉ dưỡng mà còn cả đầu tư.

Hạ tầng xung quanh khu vực Phan Thiết – Bình Thuận được nhận thấy là đang từng ngày phát triển một cách rõ rệt với loạt các dự án có quy mô như: Mở rộng sân bay Phan Thiết với số vốn lên đến 5600 tỷ đồng dự kiến sẽ được đưa vào hoạt động trong năm 2022; tuyến cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết hay tuyến cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây,… Tất cả đã góp phần làm nên một giá trị lớn cho khu vực phố biển này.

Từ vị trí của dự án, khả năng kết nối vùng cũng được đánh giá là dễ dàng , cụ thể như:

  • Để di chuyển đến Làng Chài- Mũi Né mất khoảng 3 phút; Vịnh Hòn Rơm hay Suối Cô Tiên, Đồi Cát Vàng,…mất khoảng 5 phút
  • Kết nối đến sân bay Phan Thiết trong khoảng 9 phút
  • Để đến với trung tâm thành phố Phan Thiết, tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết  dự kiến mất khoảng 20 phút.

Vị trí Apec Mũi Né có tiềm năng gì nổi bật?

VNREP nhận thấy vị trí tọa lạc đã mang đến cho dự án những giá trị tiềm năng vô cùng nổi bật và ấn tượng. Với sự phát triển về hạ tầng giao thông đã tạo ra được sức bật cho toàn thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực Mũi Né, Phan Thiết trong đó bao gồm có Apec Mandala Wyndham Mũi Né.

Mũi Né với định hướng trở thành khu du lịch quốc gia và là điểm đến hàng đầu của toàn khu vực Châu Á – Thái Bình Dương trong thời điểm 2030, do đó ở hiện tại các công trình, hạ tầng giao thông đang được hoàn thiện để có thể giúp cho việc kết nối được ưu tiên trở nên thuận tiện và dễ dàng.

Trong đó những hạ tầng trọng điểm có thể được kể đến như  Sân bay Phan Thiết – đang trong quá trình triển khai với số vốn đầu tư lên đến 10.000 tỷ đồng có quy mô lớn thứ 3 trên toàn khu vực miền Trung, đứng sau Sân bay Cam Ranh và Đà Nẵng.

Tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết đã được khởi công trong năm 2020, dự kiến khi được hoàn thiện sẽ sẽ giúp thông xe, rút ngắn được thời gian đi lại từ khu vực trung tâm TP. Hồ Chí Minh đến đây từ 4 giờ xuống chỉ còn trong khoảng 2 giờ đồng hồ.

Và với sự phát triển về thị trường du lịch, lượng khách tập trung về đây đặc biệt là khách quốc tế đang có xu hướng tăng lên mỗi năm dự kiến sẽ đòi hỏi nguồn cung cũng tăng theo để có thể đáp ứng được đa dạng các nhu cầu của khách hàng. Và do đó với vị trí nằm tại khu vực Mũi Né – Phan Thiết, dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né sẽ mở ra kênh đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn cho khách hàng.

Theo VNREP thấy, vị trí dự án sở hữu tiềm năng về vị trí, có hạ tầng giao thông giúp cho việc kết nối được thuận tiện. Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thông tin và giá bán chi tiết tại: Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Trên đây là những thông tin được phía VNREP tổng hợp và trình bày về vị trí Apec Mandala Wyndham Mũi Né. Mong rằng bài viết đã mang đến cho quý khách hàng nguồn tài liệu tham khảo  hữu ích phục vụ cho việc đưa ra quyết định đầu tư cuối cùng.

Quý khách hàng muốn mua Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Hotline tư vấn dự án:  0933.186.123

Tham khảo một số thông tin liên quan về Apec Mandala Wyndham Mũi Né:

Đọc thêm các bài viết vị trí dự án bất động sản HOT: