Đường đt 719 mang tới nhiều lợi ích cho Bình Thuận 

Tuyến đường ven biển ĐT 719 là dự án giao thông trọng điểm của tỉnh Bình Thuận. Những lợi ích về kinh tế, xã hội đã được thúc đẩy mạnh mẽ khi hoàn thành tuyến đường này. VNRep sẽ cùng nhà đầu tư tìm hiểu chi tiết thông tin về dự án đường dt 719. Đánh giá cơ hội cho khách hàng khi đầu tư tại khu vực tuyến đường đi qua. 

Quy hoạch tổng thể tuyến đường tỉnh 719 của Bình Thuận 

Đường đt 719 là tuyến giao thông ven biển có vai trò kết nối thị xã La Gia với huyện Hàm Thuận Nam. Đây là tuyến đường biển được đánh giá đẹp nhất khu vực Nam Trung Bộ. Toàn tuyến đường ven biển này dài 33km, mặt đường rộng 8m.Chiều rộng mặt đường có những khu vực rộng tới 12m và lề đường là 0,5 m. 

Đi qua rất nhiều các khu nghỉ dưỡng cao cấp tại ven biển Bình Thuận. Tạo ra tuyến đường biển quan trọng bậc nhất của Bình Thuận với tổng mức đầu tư 600 tỷ đồng. Toàn bộ vốn sử dụng là ngân sách đầu tư công của địa phương và đơn vị chủ đầu tư là UBND tỉnh. 

ĐT 719 là tuyến giao thông ven biển đẹp nhất khu vực Nam Trung Bộ
ĐT 719 là tuyến giao thông ven biển đẹp nhất khu vực Nam Trung Bộ

Cho đến lúc này dự án đã hoàn thành và đi vào thông xe phục vụ người dân. Dự án mở ra hướng phát triển kinh tế, xã hội mới cho toàn tỉnh Bình Thuận. Nhất là đối với những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Phan Thiết, Mũi Né. 

Tầm quan trọng của tuyến đường ĐT 719 

Trục đường tỉnh ven biển 719 có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong phát triển kinh tế, xã hội của Bình Thuận. Con đường kết nối chuỗi đô thị ven biển của địa phương du lịch này. Dự án mang tính thúc đẩy mạnh mẽ cho du lịch nơi đây có thể bứt phá. 

Bên cạnh đó, tuyến đường này có khả năng kết nối với cao tốc Phan Thiết –  Dầu Giây, tiếp nối với tuyến Dầu Giây – Long Thành để xuyên suốt đến khu vực Đông Nam Bộ. 

Đây là điều kiện thuận lợi cho địa phương khai thác hết tiềm năng từ đất đai, nông nghiệp, du lịch. Nhiều nhà đầu tư cũng bị thu hút bởi hạ tầng được đầu tư mạnh và đồng bộ như vậy. Động lực phát triển mới đối với các dự án đầu tư tại Phan Thiết nói riêng và Bình Thuận nói chung. 

Đường đt 719 tạo ra động lực phát triển mới cho Bình Thuận 
Đường đt 719 tạo ra động lực phát triển mới cho Bình Thuận

Tuyến đường biển nay còn có thể kết nối theo hướng quốc lộ 55 để tiếp nối cao tốc Biên Hoà. Việc đi từ sân bay Long Thành đến với Phan Thiết giờ đây không hề khó khăn. Một lực hút cực lớn cho du lịch địa phương này nói chung đang dần hình thành. 

Đường ĐT 719 tác động gì tới Summerland Mũi Né 

Một công trình giao thông mang nhiều ý nghĩa được thể hiện từ trước khi nó hoàn thành. UBND tỉnh Bình Thuận đã cực kỳ quan tâm tới quá trình đầu tư và triển khai. Chủ tịch tỉnh liên tục đến thị sát và đốc thúc tiến độ để hoàn thành đúng hạn. 

Một dự án sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển lâu dài về kinh tế và xã hội Bình Thuận nói chung. Giao thông và các dự án du lịch nghỉ dưỡng phát triển đồng bộ tạo ra chuỗi liên kết. Đặc biệt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp sẽ mang đến thương hiệu cho du lịch Bình Thuận trong tương lai. 

Tuyến đường ven biển này là dự án hạ tầng nối  thị xã La Gi với Hàm Thuận Nam và TP. Phan Thiết. Một con đường chiến lược cho du lịch nghỉ dưỡng có thể bứt phát. 

Summerland Mũi Né được thừa hưởng giá trị lớn khi tuyến đt 719 hoàn thành 
Summerland Mũi Né được thừa hưởng giá trị lớn khi tuyến đt 719 hoàn thành

Summerland Mũi Né chỉ là một trong số những dự án như vậy đang được triển khai. Sức hút của dự án này thấy rõ từ khi công bố cùng thời gian khởi công con đường. Hiện tại tuyến ĐT 719 đã hoàn thành và dự án Summerland cũng đã được bán ra. 

Cơ hội cho nhà đầu tư không còn tốt như lúc ban đầu tuy nhiên chưa phải đã hết. Sau khi Bình Thuận hoàn thiện sân bay Phan Thiết, cao tốc Bắc Nam thông suốt. Sân bay Long Thành hoàn thiện vào năm 2025, bất động sản nghỉ dưỡng của Bình Thuận sẽ mở ra trang mới. 

Kết luận 

Summerland Mũi Né là dự án được triển khai đồng bộ với tuyến đường đt 719. VNRep đánh giá rằng đó là giá trị không hề nhỏ đối với riêng dự án này. Để quý khách có cái nhìn rõ hơn về tuyến đường ven biển, chúng tôi đã chia sẻ ở bài viết. Hy vọng một lựa chọn đầu tư thông minh sẽ được đưa ra trong thời gian tới.