Có nên đầu tư vào Vạn Phúc City

Có nên đầu tư Vạn Phúc City, dự án do Tập đoàn Vạn Phúc thực hiện tại phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, mặt tiền Quốc lộ 13. Dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi nội thất cơ bản hoàn thiện.

Để hỗ trợ những khách hàng đang tìm hiểu về khu đô thị này  và đặc biệt đang phân vân có đầu tư vào Vạn Phúc City không? Trong bài viết hôm nay, VNrep sẽ đưa ra những phân tích, đánh giá theo quan điểm của chúng tôi để giúp bạn tham khảo và ra quyết định có nên đầu tư hay không.

Hưởng lợi từ vị trí và chức năng tuyệt vời

Hiện tại, việc di chuyển dễ dàng đến các tỉnh thành lân cận khác, đồng thời hưởng được những dịch vụ tốt nhất để có thể tìm được một sản phẩm dự án có vị trí gần trung tâm Sài Gòn là điều khả thi. Gần như các tiện ích cao cấp cố gắng cung cấp các dịch vụ tốt nhất có thể cho cư dân là khá hiếm.

co-nen-dau-tu-vao-van-phuc-city

Vị trí đắc địa đem lại lợi thế tăng giá cho dự án 

Cùng với Vạn Phúc City, dự án sở hữu tới 3 mặt tiền hướng sông Sài Gòn, được bao bọc bởi tuyến đường ven sông dài 3,4 km. Chẳng hạn, ở đây có một tài sản riêng dành cho người dân Vạn Phúc City, không giống như Thủ Thiêm, nơi có các dự án khác.

Mọi yêu cầu của cộng đồng về giáo dục, giải trí, mua sắm, ăn uống đều có thể được đáp ứng ngay tại địa phương nhờ khoảng 100 dịch vụ tiện ích được cung cấp tại đây.

Biên độ của thị trường bất động sản địa phương

Xét về khả năng sinh lời, thị trường bất động sản Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức có tỷ suất sinh lời ổn định trong vòng 6-7 năm trở lại đây. Hiện tại, giá bán trung bình trên mỗi mét vuông trong khu vực là từ 30 tới 60 triệu.

Cụ thể, dự án Vạn Phúc City có các dãy nhà phố giá từ 12 tỷ đồng một căn (diện tích 100m2) khi mới mở bán năm 2016, đến tháng 1/2020 giá bán lên đến 26 tỷ đồng. Rõ ràng rằng khách hàng đã kiếm được lợi nhuận 33% hàng năm chỉ trong khoảng 3,5 năm.

co-nen-dau-tu-vao-van-phuc-city

Vạn Phúc City có tiềm năng tăng giá hấp dẫn

Khu Đông bao gồm Thủ Đức, Quận 2 và Quận 9 sẽ phát triển mạnh nhất về hạ tầng và nhiều yếu tố khác trong tương lai theo chiến lược phát triển của thành phố.

Dễ dàng kết nối khu vực hay các quận lân cận bởi vị trí dự án nằm giữa các tuyến đường có kết nối quan trọng như Quốc lộ 13, Phạm Văn Đồng, Quốc lộ 1A, tuyến Metro số 3B.

Giá trị hay mặt bằng giá của thị trường bất động sản tại khu vực này nói chung, và với Vạn Phúc City nói riêng, được dự đoán sẽ tăng đáng kể trong ba năm tới khi cơ sở hạ tầng và các dự án đô thị quan trọng đang dần hình thành.

Uy tín chủ đầu tư và tính pháp lý dự án

Tập đoàn Vạn Phúc đã đầu tư vào dự án. Tổ chức được đánh giá là đơn vị uy tín và lâu đời nhất tại thành phố với hơn 25 năm hình thành và trưởng thành trên thị trường. Hồ Chí Minh. Đơn vị này đang sở hữu nhiều hàng hóa dự án có vị trí đắc địa và tổng quỹ đất khoảng 400 ha.

co-nen-dau-tu-vao-van-phuc-city

Chủ đầu tư của dự án chính là Vạn Phúc Group

Chủ đầu tư Vạn Phúc đã, đang và sẽ tiếp tục là cái tên ngày càng lớn mạnh tại thị trường Việt Nam nhờ tiềm lực tài chính cao, trở thành một trong những doanh nghiệp hoạt động hàng đầu trong ngành. ngành bất động sản ở nước ta.

Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn đầu tư vào dự án Van Phuc City bởi sự uy tín và hoàn hảo của dự án.

Trên đây là những thông tin để trả lời cho câu hỏi: “Có nên đầu tư vào Vạn Phúc City?” mà Vnrep muốn chia sẻ với bạn. Ngoài ra, tại chuyên mục Thông tin của Vnrep cũng thường xuyên cập nhật những thông tin quy hoạch dự án nhanh chóng, chính xác nhất. Truy cập website để cập nhật thông tin mới nhất về quy hoạch chung và tin tức nóng hổi từ thị trường bất động sản toàn quốc.