Cập nhập thông tin chủ đầu tư dự án Flamingo Cát Bà

Dự án Flamingo Cát Bà đang tạo được tiếng vang khá lớn trong thị trường bất động sản. Do đó chủ đầu tư dự án Flamingo Cát Bà là ai cũng được khá nhiều người quan tâm tìm hiểu. Để giúp bạn đọc có thể nắm bắt thông tin về chủ đầu tư dự án này dưới đây VNREP sẽ cập nhập cụ thể. 

Ai là chủ đầu tư dự án Flamingo Cát Bà?

Theo thông tin được biết chủ đầu tư của dự án Flamingo Cát Bà chính là tập đoàn Flamingo Group có tiền thân là doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ lữ hành quốc tế. Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường các dự án của chủ đầu tư luôn tạo ra được sức hút mãnh liệt cho thị trường bất động sản.

Dự án Flamingo Cát Bà có pháp lý minh bạch thêm vào đó là tiến độ thi công nhanh chóng nên chỉ trong thời gian ngắn các hạng mục thi công đã được bàn giao. Dù mới chỉ hoàn thiện được 2 khu nghỉ dưỡng nhưng những phản hồi tích cực của khách hàng đã cho thấy chất lượng của dự án tốt như thế nào.

Căn hộ của Flamingo Cát Bà đã nhận được 4 giải thưởng quốc tế bao gồm Resort cảnh quan, kiến trúc đẹp nhất Đông Nam Á thêm vào đó là 3 giải thưởng về bất động sản Châu Á. Chắc chắn khi đi vào hoạt động dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp này sẽ không hề kém cạnh các sản phẩm của tập đoàn lớn như Sun Group, FLC hay BIM Group.

Ai là chủ đầu tư dự án Flamingo Cát Bà?
Ai là chủ đầu tư dự án Flamingo Cát Bà?

Các lĩnh vực Flamingo Group đang phát triển

Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động hiện tại tập đoàn Flamingo Group đang được biết đến là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bất động sản. Các sản phẩm mà đơn vị cho ra mắt luôn tạo nên những xu hướng mới và mang đến cho khách hàng không gian sống hoàn toàn mới mẻ. 

Flamingo Group luôn biết cách đổi mới tạo nên sự khác biệt cho các sản phẩm bất động sản của riêng mình. Ngoài ra hiện tại chủ đầu tư cũng đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác như đầu tư kinh doanh, quản lý bất động sản, nhà hàng, khách sạn, du lịch…

Thành tựu Flamingo Group đang có được

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động của mình hiện tại tập đoàn Flamingo Group đã đạt được khá nhiều thành tựu lớn tiêu biểu là: 

  • Công trình xanh tốt nhất năm 2019.
  • Resort gia đình hiện đại và sang trọng hàng đầu thế giới.
  • Dự án bất động sản thương mại sở hữu kiến trúc độc đáo nhất.
  • Khu nghỉ dưỡng có kiến trúc thiết kể và cảnh quan đẹp nhất Đông Nam Á 2018.

Ngoài ra chủ đầu tư dự án Flamingo Cát Bà còn nhận được nhiều thành tựu khác như 28 giải thưởng trong nước và 39 giải thưởng quốc tế. đặt 5 kỷ lục trong thị trường bất động sản, 17 giải thưởng về dịch vụ, 35 giải thưởng về kiến trúc công trình.

Thành tựu Flamingo Group đang có được
Thành tựu Flamingo Group đang có được

Flamingo Group đang có những dự án nổi bật nào?

Chủ đầu tư dự án Flamingo Cát Bà đang triển khai và hoàn thiện một số dự án nổi bật như:

Flamingo Đại Lải Resort

Đây là công trình siêu phẩm và dự án bậc nhất của tập đoàn Flamingo Group, khi đã gây ấn tượng với toàn thị trường nhờ kiến trúc xanh. Xuyên suốt toàn bộ dự án khách hàng có thể cảm nhận được không gian kiến trúc xanh mát thêm vào đó là quang cảnh hữu tình mà rất hiếm có dự án nào làm được. 

Flamingo Cát Bà Beach Resort

Dự án này được biết đến là lựa chọn hoàn hảo dành cho đại bộ phận khách hàng thích du lịch nghỉ dưỡng. Bởi vị trí dự án đẹp bậc nhất đảo Cát Bà thêm vào đó là sở hữu quần thể tiện ích nghỉ dưỡng xanh và đầy đủ các dịch vụ hàng đầu. Tầm nhìn hướng biển đắt giá và tuyệt đẹp cũng như là kiến trúc sang trọng hiện đại bậc nhất thế giới. 

Flamingo Crown Bay – Chủ đầu tư dự án Flamingo Cát Bà

Được biết đến là dự án nghỉ dưỡng có quy mô lớn nhất khu vực Hải Tiến Thanh Hóa, cung cấp cho thị trường bất động sản các sản phẩm như mini hotel, sky villas và shophouse. Đây là dự án thiết kế theo mô hình nghỉ dưỡng vì thế mà các tiện ích cao cấp được tích hợp khá đầy đủ. 

Flamingo Crown Bay là dự án nghỉ dưỡng có quy mô lớn
Flamingo Crown Bay là dự án nghỉ dưỡng có quy mô lớn

Kết luận

Như vậy trên đây là những thông tin được cập nhập về chủ đầu tư dự án Flamingo Cát Bà. Có thể thấy đây là tập đoàn uy tín và có khá nhiều thành tựu lớn, các dự án mà đơn vị đầu tư đều có tiềm năng tăng giá cao. Chắc chắn dự án Flamingo Cát Bà sẽ là sản phẩm đầu tư phù hợp cho bạn tại thị trường bất động sản phía Bắc.