Chính sách bán hàng Eco Central Park (Ecopark Vinh)

Chính sách bán hàng dự án Eco Central Park (Ecopark Vinh) là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng nhất mà khách hàng và nhiều nhà đầu tư mong muốn hiểu rõ ràng nhất trước khi chọn mua. Bài viết dưới đây VNrep chúng tôi xin thông tin chi tiết chính sách bán hàng đối với dự án này theo cập nhật mới nhất nhé!

Lý do khách hàng nên lựa chọn dự án Eco Central Park

Lý do chọn dự án biệt thự Ecopark Vinh Là một trong các dự án bất động sản được hứa hẹn sẽ nở rộ vào khoảng năm 2021, Ecopark Vinh – Ecopark Nghệ An thực sự là một kênh tài chính hấp dẫn đối với quý khách hàng khi mong muốn sở hữu những ngôi biệt thự đẳng cấp ở ngay trung tâm thành phố Vinh. Vậy khu đô thị Ecopark Vinh còn có nhiều yếu tố khác để những nhà đầu tư sẵn sàng chấp nhận “xuống tiền” như vậy?

Lý do khách hàng nên lựa chọn dự án Eco Central Park
Lý do khách hàng nên lựa chọn dự án Eco Central Park
  • Sở hữu vị trí cực kỳ thuận tiện: Là khu đô thị nằm ở phía đông của thành phố Vinh, nơi sẽ có tương lai tươi sáng và hiện đại. Yếu tố giao thông thuận lợi cũng có thể là lý do khiến nhiều nhà đầu tư muốn sở hữu riêng cho một ngôi biệt thự ngay trong khu đô thị Ecopark Nghệ An. 
  • Là khu đô thị sinh thái xanh đẳng cấp đầu ở địa phương: Dự án Ecopark Vinh được thiết kế chặt chẽ, xây dựng hiện đại cùng hệ tiện ích đa dạng hoá. Đây không chỉ là cơ hội giúp tạo lập cuộc sống tiện nghi mà còn mở rộng thêm cơ hội làm ăn vô cùng to lớn đối với những nhà đầu tư.
Ecopark Vinh – Eco Cnetral Park là một không gian sống xanh đẳng cấp
Ecopark Vinh – Eco Cnetral Park là một không gian sống xanh đẳng cấp
  • Ecopark Vinh – Eco Cnetral Park là một không gian sống xanh đẳng cấp: Khu đô thị được xây dựng và thiết kế theo lối kiến trúc mở. Bao quanh những ngôi biệt thự Ecopark Vinh (Eco Central Park) là con sông nhân tạo và hệ thống công viên cây xanh, vườn hoa tạo ra sự hoà mình với thiên nhiên. 
  • Tiềm năng Ecopark Vinh tăng giá cao trong tương lai: Với vị trí “vàng” cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp ngay giữa trung tâm thành phố Vinh, biệt thự Ecopark Vinh – Biệt thự Ecopark Nghệ An (Biệt thự Eco Central Park) chắc chắn sẽ có tiềm năng tăng giá cực cao khi khu đô thị này hoàn thiện và đi vào hoạt động. 
  • Đây sẽ là nguồn vốn có lợi dài hạn giành tặng chủ sở hữu cũng là cơ hội để quản lý và kiểm soát thị trường. 

Xem thêm:Tiện ích dự án Ecopark Vinh có gì nổi bật?

Dự án khu đô thị sinh thái Ecopark Hưng Yên của tập đoàn Ecopark

Chính sách bán hàng đối với dự án Eco Central Park 

Theo chính sách mua hàng, khi khách hàng mua bất kì loại hình nào thuộc phạm vi dự án như biệt thự vườn lãi suất biệt thự đảo hay biệt thự liền lập Ecopark Vinh sẽ luôn được tạo điều kiện và có các chính sách hỗ trợ rất hấp dẫn. Những khách hàng này sẽ có được khá nhiều ưu đãi của CĐT Khách hàng sẽ được hỗ trợ tài chính bởi ngân hàng khi lựa chọn nhà đầu tư và đặt cọc mua biệt thự Ecopark Vinh.

Chính sách bán hàng Eco Central Park
Chính sách bán hàng Eco Central Park

Lãi suất cũng sẽ được áp dụng theo mức rất thấp và hấp dẫn để ưu đãi khi quý vị là nhóm khách hàng đầu mua những căn hộ biệt thự của dự án khu đô thị Ecopark Vinh hay Ecopark Nghệ An với mức hỗ trợ từ 18-24 tháng đến hạn nợ gốc. 

Chủ dự án tung ra bộ chính sách bán hàng Eco Central Park (Ecopark Vinh) với nhiều ưu đãi cực kỳ đặc biệt để tri ân khách hàng có cầu mốn mua sản phẩm ở đây. Cụ thể như sau: 

  • HTLS 50% trong 24 tháng được giảm hạn nợ gốc và miễn phí thanh toán nợ trước hạn trong thời gian HTLS. 
  • HTLS 60% trong 18 tháng được giảm hạn nợ gốc và miễn phí thanh toán nợ trước hạn trong thời gian HTLS. 
  • Khách hàng không mua trừ CK 3% trên giá bán. 

Tiến độ thanh toán Eco Central Park như thế nào

Cùng chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi vượt trội, DỰ ÁN cũng đề ra bộ tiến độ thanh toán linh hoạt “chia nhỏ từng đợt” để đem tới giải pháp kinh tế hiệu quả cho khách hàng.

Tiến độ thanh toán đối với Eco Central Park
Tiến độ thanh toán đối với Eco Central Park

Tiến độ 

 Đợt 1: Khách hàng đặt cọc căn hộ 100 triệu/căn. 

 Đợt 2: Thanh toán 10% giá bán căn hộ trong vòng 7 ngày tính theo ngay đặt cọc. 

 Đợt 3: 10% giá bán căn hộ trong vòng 30 ngày tính theo ngay đặt cọc. 

 Đợt 4: 5% giá bán căn hộ (thời điểm giao căn hộ) 

Hợp đồng khách hàng muốn chuyển nhượng (Dự kiến) 

 Lần 1: 25% từ tháng 1/2023 ký HĐMB/VBCN 

 Lần 2: 10% Vào ngày 20/03/2023 

 Lần 3: 10% vào ngày 20/05/2023 

 Lần 4: 10% vào ngày 20/07/2023 

 Lần 5: 10% vào ngày 20/09/2023 

 Lần 6: (Khởi công) kế hoạch vào tháng 1/2024 

 Lần 7: Ngày bàn giao nhà ở 

Kết luận

Bài viết trên là thông tin chi tiết chính sách bán hàng Eco Central Park mà VNrep đã tổng hợp được cho quý khách hàng tham khảo. Tính đến thời điểm hiện tại, dự án này vẫn được nhiều quý khách hàng quan tâm. Theo dõi VNrep để biết thêm những thông tin về dự án này nhé!

Xem thêm: Có nên đầu tư Eco Central Park Vinh không? Cầu lưu ý gì?