BW Premier Collection là ai? Mang đến giá trị gì cho dự án Venezia Beach?

Sự góp mặt của nhiều “ông lớn” trong ngành nghỉ dưỡng và du lịch, mà đặc biệt là sự xuất hiện của BW Premier Collection trong khâu quản lý và vận hành đang được nhiều chuyên gia đánh giá là mang đến cho Venezia Beach – dự án khu đô thị du lịch sinh thái biển mới nhất tại khu vực Hồ Tràm nhiều giá trị nổi bật cũng như tiềm năng đầu tư. Vậy BW Premier Collection là ai? Mang đến giá trị gì cho dự án Venezia Beach? Tìm hiểu ngay nhé!

1. Tìm hiểu về BW Premier Collection

1.1. BW Premier Collection là ai?

BW Premier Collection là thương hiệu thành viên của tập đoàn Best Western International, Inc. có trụ sở công ty tại Phoenix, Arizona, Hoa Kỳ. Đây là một trong 10 tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất và uy tín nhất hiện nay với quy mô điều hành lên đến 4.700 khách sạn có mặt tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

BW Premier Collection
BW Premier Collection

Tại Việt Nam, Best Western chính thức xuất hiện trên thị trường từ năm 2018. Từ đó đến nay, tập đoàn này vẫn luôn gắn liền với các sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp mang tiện nghi và đẳng cấp quốc tế.

Hiện đây cũng là đơn vị đang tiến hành quản lý và vận hành nhiều khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp trải dài từ Bắc vào Nam có thể kể đến như: Best Western Premier Seahorse Cam Ranh, Best Western Hòn Tằm & Residence Nha Trang, Best Western Premier Indochine Palace, Best Western Premier Charm Resort Ho Tram…

1.2. Thương hiệu BW Premier Collection

Best Western dịch ra có nghĩa là Tốt nhất phương Tây, là thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới. Tập đoàn này được thành lập với mục tiêu đem lại chất lượng phục vụ chuyên nghiệp nhất với những dịch vụ hoàn hảo nhất, tinh tế nhất, hiện đại và sang trọng nhất.

Từ năm 2011, hệ thống xây dựng thương hiệu của Best Western bắt đầu được thay đổi thành hệ thống ba cấp bao gồm:

– Best-Western Best Western với tiện ích, dịch vụ trung bình khá (3 sao).

– Best Western Plus với đẳng cấp cao hơn (4 sao).

– Best Western Premier là thương hiệu cao nhất trong hệ thống với tiện ích, dịch vụ cao cấp (5 sao).

Thương hiệu BW Premier Collection
Thương hiệu BW Premier Collection

Như vậy, có thể thấy, thương hiệu BW Premier Collection là thương hiệu khách sạn cao cấp nhất tại Best Western, với định vị Upscale và Upper- Upscale (hạng sang và siêu sang), mang đến những dịch vụ tiện nghi và sang trọng hơn hẳn so với các thương hiệu khách sạn khác trong cùng tập đoàn. 

Ngoài ra, thương hiệu này cũng là bộ sưu tập những khu nghỉ đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn 5* khắt khe nhất và phải là những thiết kế đẹp, độc đáo, sáng tạo nhất.

2. BW Premier Collection mang đến giá trị gì cho dự án Venezia Beach?

Sau hàng loạt những dự án “nổi cộm” trên thị trường bất động sản như Best Western Premier Indochine Palace, Best Western Premier Charm Resort Ho Tram,… thì Venezia Beach chính là dự án dừng chân tiếp theo của BW Premier Collection trong vai trò quản lý và vận hành khối sản phẩm thấp tầng dưới thương hiệu Venezia Binh Chau BW Premier Collection By Best Western.

Sự hợp tác này không chỉ có ý nghĩa chiến lược đối với Hưng Vượng Developer, và là một phần minh chứng cho năng lực của nhà đầu tư dự án Venezia Beach mà còn xác lập nên giá trị riêng cho dự án. Đồng thời, đánh dấu bước chuyển lớn cho ngành du lịch của Hồ Tràm – Bình Châu và thị trường nghỉ dưỡng phía Nam.

BW Premier Collection mang đến giá trị gì cho dự án Venezia Beach?
BW Premier Collection mang đến giá trị gì cho dự án Venezia Beach?

Có thể nói, cùng với sự góp mặt của thương hiệu khách sạn cao cấp BW Premier Collection,  Venezia Beach đã tự biến mình trở thành “món hàng hiệu” xa xỉ bậc nhất khu vực Hồ Tràm – Bình Châu, và mang đến cho du khách sự tiện nghi cao nhất trong không gian thư giãn đẳng cấp 5 sao cùng với chuỗi hệ thống tiện ích quốc tế sở hữu chất lượng vượt trội bao gồm: Cổng chào Venezia; Lagoon Resort; Bến du thuyền Marina; Big Square: vòng quay cao 50m, cầu tàu dài 200m; Fisherman Museum & Sport Club; Crystal Lagoon Water Park; Canal Club; Tháp Venezia; Wellness Center; Activity Zone; Kid Club; Beach Activities, Artwork.

Cùng với “bộ sưu tập” hàng hiệu sở hữu pháp lý lâu dài được vận hành dưới thương hiệu cao cấp BW Premier Collection by Best Western này, Venezia Beach hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến du lịch mới mang tính biểu tượng của khu vực. Đồng thời dự án cũng là bảo chứng cho tiềm năng sinh lời vững chắc và là tài sản tích lũy giá trị của giới siêu giàu. Và khi đi vào vận hành ổn định, Venezia Beach Hồ Tràm – Bình Châu sẽ còn mang lại nhiều giá trị tương xứng cùng mức lợi nhuận cao hơn gấp nhiều lần cho nhà đầu tư.

Như vậy, qua đây có thể thấy rằng, cùng với sự kết hợp vận hành của thương hiệu khách sạn nổi tiếng BW Premier Collection và những những yếu tố hấp dẫn đến từ dự án như: vị trí, thiết kế, quy hoạch, tiện ích, Venezia Beach đã tạo nên sự khác biệt rất độc đáo so với các dự án nghỉ dưỡng khác trong cùng phân khúc, từ đó mang lại khả năng khai thác cũng như những giá trị lâu dài cho người sở hữu.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết chia sẻ, quý khách đã biết được BW Premier Collection là ai cũng như nắm rõ hơn những thông tin về thương hiệu khách sạn hàng đầu này để từ đó yên tâm hơn khi đầu tư các sản phẩm tại Venezia Beach Hồ Tràm – Bình Châu.

Bài viết được thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc